Yêu rồi lại chia xa!. Phải chăng, đó là điều tất yếu của cuộc sống? Cứ sống một mình có phải hơn không, yêu làm gì khi biết tình yêu đó sẽ chẳng đi đến đâu, rồi lại cũng chỉ một mình mình với tất cả những kỷ niệm yêu thương.
Sống với thực tại đã là quá khó, vậy mà còn phải hằng ngày đấu tranh với những ký ức..xưa. Buồn nhỉ! Không nhớ được có phải tốt hơn không. Ôi! chẳng hiểu nỗi mình nữa, mình đang làm sao thế này? thật chẳng ra làm sao cả....Rồi cũng sẽ dần vào quên lãng thôi mà, không quên được cũng phải cố mà quên, không chấp nhận cũng phải chấp nhận chứ biết làm thế nào. Mà sống một mình thì có làm sao, nhiều người vẫn sông hạnh phúc mà không yêu đấy thôi, hay mình cũng thế nhỉ? ừthế cũng tốt. hay đấy!
hay gì cơ chứ ? sống trên dời là phải yêu dù thée nào đi nữa nên yêu chính bản thân mình. yêu là cách ddể hiểu bản thân mình hơn và biết mình còn có nhịp đập của trái tim
VnVista I-Shine
© http://vnvista.com