Bản in của bài viết

Click vào đây để xem bài viết này ở định dạng ban đầu

demgiare's Blog

Đệm bông ép Korea dành cho người đau cột sống

Có nhiều người bị đau vai, đau cột sống, khi nằm ngủ thường cảm thấy khó chịu. Có rất nhiều biện pháp giúp cho người đau cột sống cải thiện được tình trạng bệnh và một trong số những giải pháp hữu hiệu đó là sử dụng đệm bông ép Korea.

Đệm bông ép được ép thành khối, có độ lún bật ít hơn so với các sản phẩm đệm khác và tạo cảm giác chắc chắn cho người nằm, có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người dùng.
 
Đệm bông ép Korea được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc, tấm đệm được ép thành khối, đàn hồi tốt, độ lún bật ít hơn so với các loại đệm lò xo hay đệm cao su. Đệm cứng, tạo cảm giác chắc chắn cho người nằm,  hỗ trợ quá trình tuần hòa máu. Giúp cho cơ thể người dùng, nhất là người cao tuổi thoải mái sau giấc ngủ.
 
Đệm bông ép Korea Tuấn Anh được tạo bởi các sợi bông xơ trên hệ thống xử lý, ép  khối với nền nhiệt trên 1000 độ C. Vì vậy, Tấm đệm được nén cực tốt, giúp duy trì sự đàn hồi tối ưu, nâng đỡ cột sống.
Đệm Tuấn Anh
 
Với đặc tính như vậy, Đệm bông ép đặc biệt phù hợp với người già, những người có bệnh về xương sông, rối loạn tiền đình hay phụ nữ mang thai.
 
Đệm có độ bên cao: Với công nghệ sản xuất Hàn Quốc, Đệm bông ép rất bền, được bảo hành tới 5 năm. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế nhà máy đệm Tuấn Anh đã sáng tạo, đưa ra giải pháp đệm gập 3, gập 2 rất tiện dụng  trong sử dụng, dễ dàng di chuyển, hay vệ sinh đệm.
 
Demgiare.vn phân phối dòng sản phẩm đệm bông ép Korea với giá cực tốt. Ngoài ra, được phép của nhà máy, Chúng tôi nhận đặt đệm theo mọi kích cỡ yêu cầu.
 
Chúng tôi cam kết:
 
Sản phẩm chính hãng- Thuộc top 5 thương hiệu chất lượng.
 
Hàng có nguồn gốc xuất rõ ràng- Đầy đủ tem, mác, thông tin nhà sản xuất.
 
Hoàn trả, đổi hàng nếu sp không phù hợp
 
Khẳng định giá luôn rẻ nhất,hoàn tiền nếu giá cao hơn thị trường
 
Hỗ trợ giao hàng và thanh toán tại nhà.
 
Hotline: 0979.964.987 

VnVista I-Shine
© http://vnvista.com