|
Jan 8 2010, 12:00 PM
Bởi: minhqc
Từ lúc wen em đến giờ cũng đã được 1 năm trong khoản thời gian wen em anh đã có được tất cả mọi thứ ! sự yêu thương, những niềm vui, nỗi bùn ,…..quen được em đối với anh là một thứ hạnh phúc nhất của anh! Khi wen em anh tìm hiểu về em rất nhiều nhũng thứ em thích , những thứ em ko thích,… những điều anh tìm hiểu không phải là cho cá nhân anh mà anh muốn để cho chúng mình hiểu nhau nhiều hơn. Anh thương em rất thật lòng em là người mà anh yêu nhiều nhất ! em là người mà anh đặt niềm tin nhiều nhất, ngoài cha me anh ra em còn là người quan trọng nhất của anh ! ko có em bên cạnh anh rất bùn nhưng vì thấy... Xem tiếp »
Dec 15 2009, 02:00 PM
Bởi: minhqc
Khi người yêu nói với bạn rằng: "Anh không còn tin em nữa " hoặc: " Em đã làm mất lòng tin của anh", điều đó có nghĩa là người yêu đang thất vọng về bạn và tình yêu của các bạn đang bị giảm sút nghiêm trọng. Tình yêu mà không có lòng tin thì tức là nó đang đứng trước một thảm họa. Có khi nào dù chỉ là vô tình, bạn đã làm mất đi niềm tin ấy? Bạn thử kiểm tra xem mình có phạm phải những sai lầm dưới đây không? Xem tiếp »
Dec 15 2009, 01:32 PM
Bởi: minhqc
Có một nhà tâm lý học đã viết: Tình yêu tuổi thơ đi theo nguyên tắc : " Tôi yêu vì tôi được yêu"; tình yêu trưởng thành trái lại : " Tôi được yêu vì tôi yêu "; tình yêu thiếu trưởng thành thì : "Tôi yêu bởi vì tôi cần đến em"; tình yêu trưởng thành lạị nói " Tôi cần đến em vì tôi yêu em ". Ðiều đó có nghĩa là gì ? Phải chăng "sự phát sinh tình yêu bằng cách yêu thì hay đẹp hơn là bị lệ thuộc vì được nhận tình yêu ? " Nói cách khác, bản chất của tình yêu là Cho hay là Nhận? Giải quyết được vấn đề này sẽ giúp ta 3 điều thú vị : Xem tiếp »
Mar 12 1990, 01:57 PM
Bởi: minhqc
Thần Cupid ( Thần Ái tình )
Xem tiếp »
Feb 12 1990, 01:52 PM
Bởi: minhqc
Thích một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi ngủ và nghĩ về người đó đầu tiên khi thức dậy .
Xem tiếp »
Feb 12 1990, 01:48 PM
Bởi: minhqc
Khi người ấy đang có mặt ở đây mà bạn giả vờ thờ ơ rồi khi người ấy vắng mặt, bạn lại bắt đầu đi tìm kiếm. Xem tiếp »
Feb 12 1990, 01:43 PM
Bởi: minhqc
* Dành cho các cô gái 1/Đóng khung treo thật trang trọng những phần thưởng,danh hiệu chàng đạt được Xem tiếp »
Feb 12 1990, 01:37 PM
Bởi: minhqc
Khi người ấy đang có mặt ở đây mà bạn giả vờ thờ ơ rồi khi người ấy vắng mặt, bạn lại bắt đầu đi tìm kiếm. Lúc đó, bạn đã yêu... Mặc dù xung quanh bạn có nhiều người luôn khiến cho bạn cười nhưng ánh mắt và sự chú ý của bạn chỉ luôn hướng về người ấy. Lúc đó, bạn đã yêu... Mặc dù người ấy đã gọi điện về thông báo rằng máy bay hạ cánh an toàn nhưng không ai trả lời điện thoại. Bạn vẫn luôn chờ đợi cuộc gọi ấy. Lúc đó, bạn đã yêu... Bạn luôn thích thú với một Email ngắn ngủn từ người ấy mà lờ đi những email thật dài của nhiều người khác. Lúc đó, bạn đã yêu... Khi bạn... Xem tiếp » |
Thực đơn người xem
Bài viết cuối
(♥ Góc Thơ ♥)
Tik Tik Tak
Truyện cười
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào. Tìm kiếm: Tình yêu
|




![]() |
Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025 VnVista.com |