Một chú vnvista thường xuyên tập tạ có thân hình vạm vỡ với những bắp thịt cuồn cuộn. Một hôm chú làm quen được một cô gái trẻ ở quán rượu, và cô gái đồng ý theo chú về nhà chơi.
Khi hai người vào phòng ngủ, chú vnvista cởi áo ra rồi gồng bắp tay khoe:
- Em thấy gì chưa, mỗi bên là 100kg thuốc nổ đó.
Kế đến chú cởi quần ra khoe bắp đùi:
- Em thấy gì chưa, mỗi cái đùi anh là 500 kg thuốc nổ đó.
Tiếp theo, chú cởi... toàn bộ. Vừa ngó qua một cái, cô gái vội vàng xách bóp chạy đi. Chú vnvista ngạc nhiên hỏi:
- Này, em đi đâu mà vội vàng thế?
Cô gái vừa chạy ra tới cửa vừa hổn hển:
- Ối giời ơi, hai khối thuốc nổ cả nghìn ký lô mà cái ngòi nổ lại ngắn thế kia, không chạy nhanh thì chờ nó nổ tan xác à? Bài viết đã được chỉnh sửa bởi ngaybuonkhongem: Jun 10 2007, 07:55 PM
--------------------
Nhóm bạn bè:
Xem tất cả
--------------------
Hãy Click vào đâyđể tham gia Lương Sơn Quần Hội "·´`·.(*·.¸(`·.¸ Núi Lương Sơn anh hùng múa kiếm ¸.·´)¸.·*).·´`·" "·´`·.(*·.¸(`·.¸ Bến Thuỷ Bạc hào kiệt mài đao ¸.·´)¸.·*).·´`·" Sống trên đời hàng trăm chữ cú , Cú chi bằng khi vợ lấy hết lương Hic - phen này anh quyết không nộp hết. Để mai có tiền đi nhậu với anh em!
Đời người như một trang giấy Có người trắng , có người đen Còn của tôi thì... nát bét !
|