nhoc_iuquan_chungtinh - Trang thông tin
nhoc_iuquan_chungtinh
nhoc_iuquan_chungtinh
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Tên thật: NAT
Giới tính: Nữ
Sinh nhật: 23 Tháng 11 - 1991
Mùi  Nhân Mã  
Trình độ học vấn: 10/15
Nghề nghiệp: H0c. sjnh ng0an
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: "Cool"
Online lần cuối: 11th February 2007 - 10:32 AM
Đôi dòng về tôi: T0*' la` 1 ng` h0a` -d0^ng`, s0^ng' vuj ve? va` cu*c. de^~ ga^n`. Aj t0^t' v0*j' t0*' t0*' t0^t' laj. , aj h0k t0^t' v0*j' t0*' thy`.........(tu*. hje^u?)

T0*' s0^ng' ra^t' tjnh` kam?, sa^u sa(c'

+)je^m? manh. kua? t0*' la` ra^t' tu*. tjn trc' nh~ ng` la. ^_^

+)je^m? ye^u' kua? t0*' la` ra^t' nhay. kam?
Người tôi muốn gặp: T0*' mu0^n' ga(p. 1 ng` hje^u? t0*', h0*p. ka., s0^ng' tjn`h kam?, h0k lanh. lung`, h0k kje^u.......... He^t' !!! (ma` c0n` cung~ chu*a nghj~ ra !! ^_^)
Sở thích cá nhân: T0*' cu*c. thjch' online, ka? -dj ch0*j nu*a~. T0*' thjch' tr0*j` mu*a va` thjch' -dj du*o*j' nh~ c0*n mu*a ( lang~ man h0k ???, ma(c. du` m0^j~ la^n` -dj mu*a vja` thy` 0^m' le^n 0^m' xu0^ng' . ^_^)

T0*' thjch' nhju` thu*' lem', ke^? ra thy` he^t' ngay` (aj cha? thja' nh0*` ?)
Những thứ tôi ghét: T0*' ghet' nh~ c0n ji` ba^n? ba^n?, t0*m? t0*m nhu* nhe^n., gjan', sa^u......... <== Khje^p' wa', hixhix . T0*' ghet' nh~ ng` h0k chung thuy?, hay n0j' xa^u' ng` khac', c0j thg` ng` khac', ghet' bj. ng` khac' -dje^u` khje^n?.........Nhju`!!!
Lúc rỗi rãi tôi thường: Nghe nhac. nay`, -doc. sach' nay`, onljne, lu*o*t' web, AU, -dj cho*j, bu0^n v0*j' ban. be` va`....
Sở thích âm nhạc: T0*' ke^t' da~ man Rap va`........nhac. Thje^u' nhj _hy`hy`
Sở thích điện ảnh: T0*' thjch' fjm Vje^t. Nam va` fjm Han`, nọ' chung nh~ fjm ji` k0a' nha^n. va^t. kh0c' nhu* -dung' r0aj` y' ( t0*' v0^n' thjch' kh0c' ma`)
Sách, truyện: 0aj`, kaj' nay` thy` kh0j? faj? n0j', t0*' ke^t' cu*c. ky` lu0^n !!!
Điều ước của tôi: T0*' u*o*c' -dc. nhju` nhju` -dje^u` u*o*c' -de^? k0a' the^? u*o*c' th0aj? maj' <== Tham h0k ?
Người tôi khâm phục: B0^' t0*' nay`. anh +)an Tru*o*ng` tha^n` tg. nay`......

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Co^ gai' va` chang` trai Cô gái và Chàng trai chơi với nhau từ nhỏ, và khi lớn lên một chút, tình bạn của họ chuyển thành tình yêu, nhưng bố mẹ hai bên không đồng ý .

Rồi Chàng trai nhận được một học bổng du lịch. Sợ tình yêu sẽ ảnh hưởng đến việc học của Chàng trai, bố mẹ cậu tìm đến Cô gái, yêu cầu cô tránh mặt Chàng trai. Nghĩ đến sự nghiệp của Chàng trai nên Cô gái đồng ý .

Chàng trai cực...

Xem tiếp
Ng` ta..... Người ta thường cho cuộc sống là những điều to tát, vĩ đại. Người ta thường cho hạnh phúc là đạt được những ước vọng và những giá trị. Nhưng tôi thì nghĩ khác, tôi thích những cái nhỏ bé, tĩnh lặng. Tôi thích tìm hạnh phúc trong sự bình yên và giản đơn. Tôi thích những khoảnh khắc mơ hồ, mông lung để tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống. Cuộc sống muôn màu muôn sắc, chưa đựng...

Xem tiếp
22 Nếu như 1 ngày nào đó bạn và người yêu mình phải chia ly không thể ở bên nhau thì bạn đừng có buồn nhé, bạn hãy tin rằng đã là tình yêu thực sự thì dù có xa nhau muôn trùng thì nhất định 1 ngày nào đó tình yêu đó sẽ quay trở về bên bạn và người yêu bạn,2 bạn sẽ tìm được thiên đường tình yêu đích thực của mình nơi mà không có chia lý không cô đơn đâu chỉ có hạnh phúc mà...

Xem tiếp
Anh iu em ??? Nếu anh phải sống cuộc đời này không có em bên cạnh. Một ngày trời trồng rỗng biết bao. Và màn đêm sẽ dài ra biết mấy. Bên em, anh thấy sự vĩnh cửu như hiện ra trước mắt. Trước đây có thể anh cũng đã từng yêu. Nhưng chưa bao giờ thấy tình yêu trong anh ôi sao mảnh liệt. Giấc mơ của đôi mình đầy sưc sống phải không em. Vá nó sẽ đưa ra đến bất kì nơi dâu mà ta muốn. Hãy ôm anh...

Xem tiếp
Anh uiiiiiiiii Cuộc đời em là một cơn mộng kéo dài . Nó trôi qua thật êm đềm và tĩnh lặng em chìm đắm trong cơn mơ đó tưởng chừng như không bao giờ tỉnh giấc và để rồi vào một ngày đẹp trời emđã choàng tỉnh cơn mộng đó vì đã có một người con trai đến đánh thức con tim tình yêu đang ngủ say của em dậy . Người con trai ấy có tên .... - là anh đó anh iu !!!


Xem tất cả bài viết
Bạn bè
anhghetcuoi
anhghetcuoi
phantiensy
phantiensy
TramTy
TramTy
ljnh_xjtaj
ljnh_xjtaj
thi
thi
inga
inga
khoinguyen
khoinguyen
thaydo85xuvinh_ducdien
thaydo85xuvinh_ducdien
Xem tất cả bạn bè

Lưu bút
TramTy
TramTy
Sep 3 2006, 12:18 PM:

2 chị NAT,ò ó o o;chèo false mok nèo.Chúc chị chủ nhật happy!MUH! 80.gif
thi
thi
Sep 2 2006, 11:18 AM:

nè sao NAT có vẻ như buồn dư vậy
tâm trạng rất giống thi dữ vậy nhưng chẳng biết NAT có chung tình ko vậy!
NAT có sở thích giống thi ko? có gì liên lạc cho thi wa yahoo: [email protected] nha
thi thích nhất bài hát: blue night cua michle learn to rock, liều thuốc cho trái tim, mãi yêu em của lý hải, mãi yêu em của trương đan huy chưng nào NAT ranh thì vào trang web www.tialia.com vào mục tìm kiếm bài hát của thi mà nghe thử coi có hay ko nha!


Xem tất cả bài viết
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):