nguyenha11 - Trang thông tin
nguyenha11
nguyenha11
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 2nd March 2023 - 02:11 PM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Lý do nên chọn bồn cầu giá rẻ trên thị trường

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi không biết có nên sử dụng bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu cho nhà tắm. Tuy nhiên với sản phẩm dòng này thường được các nhà có nhà trọ quan tâm nhiều hơn so với hộ dân. Dưới đây là một trong những sản phẩm dưới 1 triệu đáp ứng với những yêu cầu của chủ nhà trọ. Mời các bạn hãy cùng tham khảo.

1. Lý do nên chọn bồn cầu giá...Xem tiếp
Nhà chung cư nên chọn gạch lát nền như thế nào

Chung cư ngoài chú trọng về nội thất thì gạch lát nền cũng rất được quan tâm bởi các nhà chung cư các không gian thường được thiết kế liên nhau tạo lên thể thống nhất. Việc lựa chọn gạch lát nền trang trí phù hợp không những làm tăng giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn giúp ngôi nhà trở nên đẹp và cuốn hút hơn. Vấn đề này còn giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản tài...Xem tiếp
Điểm mặt những ưu điểm của bồn cầu thông minh

Xã hội ngày 1 phát triển kéo theo đó con người cũng cần các sản phẩm có thể đáp ứng nhiều hơn nhưng nhu cầu thông thường. Do đó các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu đưa ra mẫu bồn cầu thông minh với nhiều tính năng vượt trội. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm này mang lại.

1. Nâng cao trải nghiệm cho người dùng

Xem tiếp

Có gì khác biệt giữ 30x60 lát nền và ốp tường

Để tạo sự đa dạng kích thước cũng như tạo thuận lợi cho việc ốp lát. Không ít nhà sản xuất gạch ốp lát đã cho ra mắt dòng gạch lát nền 30x60. Vậy làm sao để phân biệt được sự khác nhau giữa gạch 30x60 lát nền và ốp tường. Liệu có thể sử dụng gạch ốp tường để lát nền hoặc ngược lại hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để có cái nhìn rõ nhất.

Xem tiếp
Nhưng ưu nhược điểm của gạch 2 da

 Trong quá trình bạn tìm hiểu gạch lát nền cho công trình nhà mình chắc chắn bạn đã nghe qua thuật ngữ gạch lát nền 2 da. Vậy gạch lát nền 2 da như thế nào, Ưu nhược điểm của dòng gạch này như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tim hiểu chi tiết qua bài viết sau đây:

Gạch 2 da là loại được sản xuất từ chất liệu granite cao cấp. Gạch được mài một lớp sâu, sau đó phủ một...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):