dietmoihanhlong - Trang thông tin
dietmoihanhlong
dietmoihanhlong
Xem sổ ảnh thành viên
http://dietmoitangoctaitphcm.com
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Tên thật: Hạnh Long
Giới tính: Nam
Sinh nhật: 1 Tháng 1 - 1988
Thìn  Nam Dương  
Trình độ học vấn: Đại Học
Nghề nghiệp: Diệt Côn Trùng
Nơi ở: Hồ Chí Minh
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: Vui vẻ
Online lần cuối: 8th January 2016 - 10:39 AM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Quạt trần Panasonic F-60MZ2 giá tốt

Quạt trần panasonic F-60MZ2 có 3 cánh quạt, trục motor màu trắng có viền vàng và điều khiển bằng hộp số đang là một sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng hiện nay. Quạt thích hợp cho các trần nhà cao, có khả năng tạo lượng gió lớn và bền giúp cho không khí trong phòng lưu thông khá ổn. Quạt trần panasonic 3 cánh có thêm một ưu điểm nữa đó là hộp số có 5 tốc độ gió, có thể...Xem tiếp
Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà giá rẻ tại tphcm

Muỗi có vòng đời gồm 5 giai đoạn phát triển : Muỗi, trứng, bọ gậy, nhộng, trưởng thành. Để tiêu diệt muỗi có hiệu quả, ta phải nghiên cứu kỹ nơi ở của muỗi, để lựa chọn thời điểm tiêu diệt thuận lợi và đạt hiệu quả nhất. Công ty Hạnh Long giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà như sau:

Phun thuoc diet muoi tai nha

Các...Xem tiếp
Chùm ảnh côn trùng khoe sắc rực rỡ Côn trùng là động vật không xương sống phân bố rộng rãi nhất trên Trái đất, với hơn 1 triệu loài đã được mô tả.

Theo các nhà khoa học, số loài côn trùng thực tế có thể nhiều hơn 30 triệu. Chúng có mặt hầu như ở tất cả các môi trường sống trên Trái đất, mặc dù chỉ có một số lượng nhỏ các loài có thể thích nghi được với đời sống ở đại dương.

Tags : diet moi...Xem tiếp
Dịch vụ diệt mối tại HCM

Dịch vụ diệt mối tại HCM

Chi phí diệt mối tại tphcm


Đến  với Công Ty Hạnh Long , quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ việc lựa chọn các phương pháp diệt mối tận gốc "hóa sinh", không gây ô nhiễm môi trường, không cần phải đào bới, không gây hỏng các vật dụng trong nhà, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt... Tiết kiệm thời gian và chi...

Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):