songngu23 - Trang thông tin
songngu23
songngu23
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Giới tính: Nữ
Sinh nhật: 2 Tháng 3 - 1993
Dậu  Song Ngư  
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: Vui vẻ
Online lần cuối: 9th November 2020 - 04:09 PM
Thông điệp cá nhân Chia sẻ để lan tỏa

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Sim năm sinh 1970 là sim gì?
Sim năm sinh 1970 - đơn giản chỉ là cách sắp xếp của các con số tạo thành. Nó chỉ có ý nghĩa khi gặp đúng người và ở đúng thời điểm. Mỗi một sim năm sinh nó đều có ý nghĩa riêng, mang trong mình những yếu tố sâu sắc và khiến con người ta muốn sở hữu chúng. Cùng AMI tìm hiểu sâu hơn về sim năm sinh 1970 nhé.
 
 
Sim năm sinh 1970 là sim gì?
Thuộc dòng sim năm...


Xem tiếp
Những con số nào phù hợp với người mệnh Mộc
Với mỗi người , ai cũng đều mong muốn có được một vật phẩm phong thủy giúp mang lại vượng khí tốt lành cho bản thân mình, nhất là những chiếc sim điện thoại, nếu như nó mang lại cho bạn may mắn, thịnh vượng thì quả thật nó sẽ quá tuyệt vời đúng không nào?
 
Với những người mệnh Mộc cũng không phải là ngoại lệ, nếu bạn mong muốn sở hữu một chiếc sim điện thoại...


Xem tiếp
Lý do bạn nên chọn sim giá rẻ hợp phong thủy
Sim số đẹp hiện nay không còn xa lạ gì với người dùng bởi nó mang lại giá trị lớn, khiến cho con người ra phát huy được điểm mạnh để mang lại may mắn. Tuy nhiên có nhiều người lầm tưởng rằng những chiếc sim giá rẻ thì không mang lại giá trị gì? Mà chỉ có những chiếc sim đắt đỏ thì mới mang lại may mắn.
 
Nhưng không? Bạn nên biết rằng mỗi con số xuất hiện trong sim...


Xem tiếp
Nguyên nhân khiến cho sim Viettel bị mất sóng
Khi đang sử dụng sim số bỗng nó không thể liên lạc được, chắc chắn công việc và cuộc sống của bạn cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đúng không nào? Nhất là khi một nhà mạng lớn như mạng Viettel lại bị mất sóng thì lại càng phức tạp hơn.
 
Vậy nguyên nhân nào khiến cho sim Viettel bị mất sóng và cần làm gì để khắc phục tình trạng này? Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn...


Xem tiếp
Những lý do khiến bạn nên kiểm tra sim chính chủ n
Bạn mua chiếc sim số đẹp cả vài chục triệu, thậm chí cả trăm triệu rồi bỗng dưng một ngày đẹp trời chiếc sim bị khóa, không thể gọi cũng không nhận được cuộc gọi nữa, điều này là sao? Đó là do bạn sai sót chưa đăng ký sim chính chủ, vì thế việc kiểm tra sim chính chủ được cho là cần thiết không chỉ đối với sim số đẹp mà ngay cả những chiếc sim thường nữa nhé.
 
Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):