noithatthongminh - Trang thông tin
noithatthongminh
noithatthongminh
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 29th December 2019 - 11:02 AM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Tính năng của xích đu nhôm đúc ngoài trời

Mỗi khi lựa chọn xích đu cho không gian ngoài trời, xích đu nhôm đúc luôn là sự chọn lựa ưu tiên hàng đầu của các gia đình hiện nay. Khách hàng đã bao giờ thắc mắc lý do vì sao xích đu nhôm đúc lại nhận được sự yêu thích đến vậy?

Xích đu nhôm đúc có thiết kế tinh tế, sang trọng

- ưu thế của xích đu nhôm đúc đó chính là sự chu đáo, tinh tế trên từng đường...Xem tiếp
Mách bạn chọn chiều cao của tường rào

Hàng rào không chỉ là hạng mục chống trộm cắp mà nó còn là tiểu cảnh trang trí cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn. Trong nội dung bài viết này, nhôm đúc Trường Tâm xin chia sẻ đến người tiêu dùng kích thước chiều cao hàng rào hợp lý.

- Trước đây, hàng rào được ứng dụng với mục đích bảo vệ ngôi nhà là chính. Vì, hàng rào thường được thiết kế theo kiểu “ kín cổng cao tường”....Xem tiếp
Thiết kế hàng rào hợp phong thủy ngôi nhà

Hàng rào là hạng mục luôn rước những sự quan trọng quan trọng trong phong thủy. Nó không đơn thuần là vật dùng để phân chia ranh giới trong and ngoài nhà, tô điểm vẻ đẹp cho ngoại cảnh nó còn là nơi giao thoa giữa các nguồn năng lượng trong và ngoài nhà. Việc thiết kế hàng rào theo phong thủy đóng 1 vai trò đặc biệt quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ở dưới đây nhé!

-...Xem tiếp
Sự hoàn hảo của hàng rào nhôm đúc biệt thự

ngày nay, thiết kế hàng rào biệt thự được ứng dụng nhiều chất liệu khác nhau. Ví dụ: gỗ, sắt inox,… Tuy nhiên, hàng rào nhôm đúc là sự lựa chọn được nhiều gia đình yêu thích chọn lựa – thiết kế sang trọng phù hợp với các công trình biệt thự. Tại sao sản phẩm này lại được yêu thích như thế?

Mặc dù mới xuất hiện như trên thị trường, tuy nhiên hàng rào nhôm...Xem tiếp
Giúp bạn mua cổng nhôm đúc tốt

Cổng nhôm đúc là sản phẩm đang rất được yêu thích. Ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị sản xuất. LÀm thế nào để mua được 1 bộ cổng nhôm đúc đẹp thích hợp với gia đình mà đáp ứng được vấn đề chất lượng là điều không hề thuận lợi. Bài viết này, nhôm đúc Trường Tâm giúp quý khách bí quyết để mua cổng nhôm đúc chất lượng cao.

chọn lựa thiết kế cổng...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):