dichvuvinaphone - Trang thông tin
dichvuvinaphone
dichvuvinaphone
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 22nd December 2020 - 10:44 AM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Ưu đãi khủng từ gói cước D1 mạng Vinaphone
Khách hàng tham gia đăng ký thành công gói cước D1 Vinaphone sẽ chỉ tiêu tốn cước phí là 5000 đồng và nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 1GB sử dụng trong 24h liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Chi tiết về gói cước này hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé. 

 
Cách đăng ký gói 3G D1 của Vinaphone:

– Để...


Xem tiếp
Ưu đãi hấp dẫn từ gói D2 của Vinaphone
Nhà mạng Vinaphone triển khai gói cước D2 với ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 2GB sử dụng trong 24h liên tục chỉ với 10.000 đồng. Với ưu đãi này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước D2 mạng Vinaphone. Chi tiết hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

 
Cách đăng ký gói cước D2 của mạng Vinaphone:

Thời gian: Bắt đầu từ...


Xem tiếp
Huong dan cach dang ky goi VD89 cua mang Vina
Đăng ký goi cước VD89 Vinaphone thành công khách hàng sẽ chỉ tiêu tốn cước phí là 89.000 đồng và nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data, gọi thoại, nhắn tin sử dụng trong 1 tháng liên tục. Chi tiết về gói VD89 Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 
Đăng ký gói VD89 Vinaphone ưu đãi 3 trong 1 siêu khủng:

Đối tượng đăng ký: Thuê bao...


Xem tiếp
Huong dan cach dang ky goi D7 mang Vinaphone
Đăng ký gói cước D7 Vinaphone thành công khách hàng sẽ chỉ tiêu tốn cước phí là 7000 đồng và nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 1.2GB sử dụng trong 24h liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Chi tiết về gói D7 Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 
Cách đăng ký gói cước D7 của Vinaphone

– Để đăng kí thành công...


Xem tiếp
Huong dan dang ky goi FIM10 mang Vinaphone
Quý khách hàng tham gia đăng ký gói cước FIM10 Vinaphone chỉ tiêu tốn cước phí là 10.000 đồng và nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 1GB và kèm theo là miễn phí xem phim thỏa thích. Thông tin chi tiết về gói FIM10 Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 
 
Cách đăng ký gói cước FIM10 Vinaphone, xem phim thoả thích, lướt web thả ga
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):