bvthucuc - Trang thông tin
bvthucuc
bvthucuc
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 3rd June 2020 - 04:07 PM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Tầm quan trọng của việc tăng sức đề kháng
Tăng sức đề kháng là việc làm quan trọng để nâng cao sức khỏe tổng thể của mỗi người. Khi sức đề kháng mạnh mẽ, cơ thể sẽ có được “tuyến phòng thủ” vững chắc để chống chọi với các mầm bệnh xâm nhập.
 
Xét nghiệm mydna https://gentis.com.vn/mydna-ds24 để có thể hiểu rõ sức khỏe bạn thân, và các dưỡng chất cần bổ sung cho cơ thể.
 
Cách tăng sức...


Xem tiếp
Khắc phục tình trạng ra mồ hôi tay
Xét nghiệm myDNA Ngâm tay với trà ngải cứu để trị mồ hôi tay
 
Ngải cứu chứa axit tanic có khả năng làm se da. Điều này cũng đồng thời khiến nó hoạt động giống như một chất chống mồ hôi tự nhiên.
 
Để trị mồ hôi tay tại nhà bằng trà ngải cứu, bạn hãy làm theo những bước sau:
Ngâm 4-5 túi trà ngải cứu vào một lít nước sôi
Để nước trà nguội...


Xem tiếp
Đừng lo về vấn đề ra mồ hôi tay
Tập thể dục thường xuyên
 
Tập thể dục luôn là cách hiệu quả để kiểm soát những dấu hiệu bất thường của sức khỏe, trong đó có tình trạng ra mồ hôi tay.
 
Thực hiện xét nghiệm mydna https://gentis.com.vn/mydna-ds24 khi tập thể dục, cơ thể bạn đổ nhiều mồ hôi hơn nhưng đồng thời bạn sẽ làm dịu mọi căng thẳng trên cả thể chất và tinh thần của bạn. Nhờ...


Xem tiếp
Chế độ dinh dưỡng đối với trẻ nhỏ
ĐỐI VỚI TRẺ NHỎ

Xét nghiệm mydna - Khi chuẩn bị thực đơn cho con, bạn nên lưu ý bổ sung thêm nhiều rau củ quả chính là thành phần dinh dưỡng mà trẻ nhỏ đang thiếu.

Trẻ nhỏ thường không thích ăn rau, nhưng điều này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Bạn có thể áp dụng các bí quyết sau đây để cung cấp đầy đủ nguồn chất xơ, vitamin và khoáng chất cho sự...


Xem tiếp
Chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe cả nhà
Để xây dựng một chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe cả nhà, bạn cần thực hiện xét nghiệm mydna chú ý đến nhu cầu của từng độ tuổi để lên thực đơn phù hợp với từng thành viên.
 
Nhiều nghiên cứu gần đây đã chỉ ra chế độ dinh dưỡng lành mạnh giúp cân bằng hoạt động của hệ tiêu hóa và lượng hormone, nhờ đó giúp ngăn ngừa những vấn đề sức khỏe...


Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):