catlazy995 - Trang thông tin
catlazy995
catlazy995
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 29th July 2021 - 03:59 PM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Khám phá cung điện Matild ở Budapest, Hungary

Đến hungary khai phá cung điện Matild ở Budapest, cung điện đó được xây dựng vào năm 1902, từng là trọng tâm cộng đồng được cải tiến và phát triển sau sự bảo trợ của một công chúa nước Đức.

>>>Hướng dẫn săn vé 0 đồng vietjet

Cung điện được thiết kế và xây dựng trong thời điểm Belle Époque và nó có mức giá trị lịch sử dân tộc tương đối cao vì sở...Xem tiếp
Khám phá những điều thú vị tại Tuscany

Những cung bậc màu sắc tại Tuscany đã làm cho nhiều khách du lịch phải thổn thức mà ví von nơi đây y như là 1 thiên đường bị quên béng vậy.

>>>Dịch vụ làm visa Nhật Bản bao đậu

Tuscany là 1 vùng đất khét tiếng không chỉ là đối với dân cư Italy mà nó còn là địa điểm để cho rất nhiều khách du lịch ở trên khắp nhân loại phải thổn thức bởi vẻ đẹp làm mê...Xem tiếp
Khám phá vẻ đẹp tuyệt hảo của cây huyết rồng

Với xung quanh vị trí biệt lập cùng với cảnh quan và hệ động thực vật rất là rất dị, Socotra đã khiến cho hành khách không khỏi bất ngờ đột ngột trước nét đẹp siêu thực tưởng chừng như là rất khó có thật ở trên trái đất.

>>>Phỏng vấn xin visa thương mại Hàn Quốc

Thuộc Yemen, Socotra nằm ở Ấn Độ Dương, xa bờ Somalia. Nơi đây là 1 trong quần đảo lừng...Xem tiếp
Gợi ý các món ăn ngon nổi tiếng tại Cà Mau

Khi đặt chân đến với đất mũi Cà Mau bạn không những đi khai phá những cánh rừng tràm, được rộng, những con sông, lạch len lỏi ở khắp nơi. Mà khi đến đây du khách khó có khả năng không chiêm ngưỡng và thưởng thức những đồ ăn làm say lòng người tại chỗ này.

>>>Có được phép mang rượu lên máy bay không

Lẩu mắm U Minh: đồ ăn này là một kho báu đặc sản từ...Xem tiếp
Những loại sushi phổ biến tại Nhật Bản

Mặc dầu chỉ có một cách gọi mặc dù vậy sushi tại Nhật có rất nhiều loại từ cơm cuộn rong biển, sushi cuộn tròn, hoặc dễ chơi là một tô cơm & cá sống.

Nare sushi

>>>Dịch vụ làm visa Nhật Bản nhanh tại Hồ Chí Minh

Nare sushi (hay narezushi) là 1 trong những kiểu sushi "cổ đại" vẫn có bán ở khắp nơi tại Nhật, đặc biết các bạn sẽ phát hiện nó có mặt...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):