avadoviet - Trang thông tin
avadoviet
avadoviet
Xem sổ ảnh thành viên
http://https://avado.vn/
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 20th August 2019 - 08:46 PM
Đôi dòng về tôi: https://avado.vn/loi-sua-latifol/

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Chế độ ăn cho người gan nhiễm mỡ

Tỉ lệ người mắc bệnh gan nhiễm mỡ trong những năm gần đây ngày một tăng cao. Để ngăn ngừa và điều trị gan nhiễm mỡ thì ngoài thuốc điều trị ra thì chế độ ăn uống rất là quan trọng. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về chế độ ăn cho người gan nhiễm mỡ cực kì hiệu quả qua chia sẻ dưới đây nhé!

Tại sao người bệnh cần phải có chế độ ăn cho người gan nhiễm mỡ...Xem tiếp
Triệu chứng nóng gan là gì?

Triệu chứng nóng gan theo y học hiện đại là một dấu hiệu biểu hiện tổn thương, bất ổn ở gan. Do đó, các phương pháp làm mát gan thông thường chỉ làm giảm triệu chứng tạm thời chứ không thể giúp gan khỏe hoặc khỏi bệnh được.

Chứng nóng gan theo y học hiện đại. Nóng gan là thuật ngữ trong dân gian. Khi gan bị bệnh, cơ thể sẽ xuất hiện các triệu chứng nổi...Xem tiếp
Suy nhược thần kinh nguyên nhân triệu chứng và các

Suy nhược thần kinh còn có tên gọi khác là bệnh tâm căn suy nhược, là tình trạng rối loạn chức năng của não bộ và một số trung khu nằm dưới vỏ não do làm việc quá tải hay chịu nhiều áp lực, căng thẳng dẫn đến suy nhược.

Suy nhược thần kinh là căn bệnh đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại khi cuộc sống và công việc có nhiều áp lực. Con người ít có thời...Xem tiếp
Tại sao viêm âm đạo gây những tác hại

Viêm âm đạo là bệnh nhiễm trùng cơ quan sinh dục nữ thường gặp. Bệnh gây ra chủ yếu là do những hiểu biết sai lầm về cách vệ sinh cá nhân vùng âm đạo (sử dụng xà phòng có tính tẩy rửa mạnh, các chất khử trùng, tạo mùi…), số còn lại là do lây nhiễm từ người phối ngẫu qua đường quan hệ tình dục.

Tuy là bệnh phổ biến nhưng kiến thức về bệnh của chị em phụ nữ chưa...Xem tiếp
Bệnh suy giáp nguy hiểm
Bệnh suy giáp nhẹ có các triệu chứng không rõ ràng. Vì bệnh phổ biến ở người cao tuổi nên các bệnh nhân thường nghĩ triệu chứng đó là do tuổi già. Bạn có thể không gặp tất cả các triệu chứng nhưng có thể có những triệu chứng như sau.

Những triệu chứng biểu hiện suy giáp

Ăn không ngon miệng;
Táo bón;
Da tái xanh hoặc khô;
Dễ bị lạnh;
Thường thấy mệt...


Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):