dailand - Trang thông tin
dailand
dailand
Xem sổ ảnh thành viên
http://dailand.com.vn/
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Tên thật: dailand
Giới tính: Nam
Sinh nhật: 4 Tháng 7 - 1989
Tỵ  Cự Giải  
Trình độ học vấn: đại học
Nghề nghiệp: Chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp
Nơi ở: Hà Nội
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: Hạnh phúc
Online lần cuối: 21st January 2023 - 07:52 PM
Đôi dòng về tôi: Dailand.com.vn được khởi dựng từ khát vọng về một website đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.

Trong chiến lược hoạch định tương lai chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng nhân văn. Khởi tạo những giá trị mới cho khách hàng, đối tác và toàn xã hội, tiên phong trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản.


Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chất lượng, uy tín và có tầm nhìn, chứa đựng những giá trị văn hóa nhằm thỏa mãn tối đa cho khách hàng của chúng tôi. Mặc dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước nhưng chúng tôi tin rằng với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và tính đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi sẽ luôn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng.

Lấy chữ tâm làm giá trị cốt lõi trong hoạt động tư vấn, cung cấp sản phẩm bất động sản, duy trì đạo đức với khách hàng để nâng tầm giá trị.

Qua cổng thông tin này, chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đã cho website này cơ hội ra đời, tồn tại và vượt qua thách thức. DAILAND.COM.VN mong muốn quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tín nhiệm, đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi.

Các chủ đề mới từ web cá nhân
NHÀ Ở XÃ HỘI HÀ NAM

TỔNG QUAN DỰ ÁN

XÂY DỰNG TỔ ẤM - KẾT NỐI TƯƠNG LAI

 Nhà ở xã hội Hà Nam sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện ngay tại Trung Tâm thành phố Phủ Lý. Bên cạnh đó còn thừa hưởng các tiện ích như: TTTM, siêu thị, bệnh viện, Trường mầm non các cấp … phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt của người dân. Ngoài...


Xem tiếp
Kosy Hà Nam  Kosy Hà Nam được tọa lạc ngay vị trí đắc địa của cửa ngõ phía Bắc tỉnh Hà Nam. Với quy mô gần 26 ha, hơn 800 căn liền kề biệt thự. Chúng tôi thực hiện ý tưởng xây một thành phố thông minh bậc nhất tỉnh Hà Nam, lối kiến trúc độc đáo mang nhiều màu sác xanh của công viên cây xanh. 
 Khu nhà ở Kosy Hà Nam được công ty cổ phần Kosy ( KOS ) đầu...

Xem tiếp
MẸO TÍNH PHONG THỦY CHO GƯỜNG NGỦ
Chúng ta đều biết rằng giấc ngủ chiếm 1/3 thời gian sống của mỗi người. Do đó, cách xác định hướng giường ngủ là việc vô cùng quan trọng theo hình thể của nhà. Cũng phải nhấn mạnh rằng cách tính hướng giường ngủ đều ảnh hưởng đến sức khỏe người nằm. Cụ thể, nếu ở vị trí tốt sẽ ngủ ngon ít khi có ác mộng, ngược lại nếu ở vị trí xấu giấc ngủ sẽ không sâu, tinh...


Xem tiếp
HANO PARK 2

HANO PARK 2

Nóng Từng Ngày - Sinh Lời Từng Giờ

 Hano Park 2 được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích gần 18,5ha. Chúng tôi kiến tạo cuộc sống mới, nhân rộng màu xanh thiên nhiên, quảng bá văn hóa. Nơi đây, chúng tôi hiện thực ý tưởng về một khu biệt thự thông minh, kiến trúc tân cổ điển kiểu Paris, với sự kết hợp hài hòa giữa các khu nhà biệt thự, liền...


Xem tiếp
Mua Chung Cư Theo Hướng Ban Công Hay Hướng Cửa Ra

Mua Chung Cư Theo Hướng Ban Công Hay Hướng Cửa Ra Vào Đúng Phong Thủy?

 
Khi lựa chọn tìm mua căn hộ chung cư hiện nay, nhiều người băn khoan và tranh cãi rất nhiều, hướng nhà căn cứ vào hướng ban công hay hướng cửa ra vào đúng phong thủy! 
Cần lưu ý các vấn đề như sau ở ban công:
· Tránh cửa chính thẳng hướng với các cửa ban công, tài lộc thất thoát...


Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):