Loveyuki - Trang thông tin
Loveyuki
Loveyuki
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 23rd September 2021 - 11:36 AM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Tổng hợp 5+ cuốn sách hay đầu tư

 

Bạn đang muốn tìm hiểu những kiến thức liên quan đến chứng khoán. Việc lựa chọn được những cuốn sách hay đầu tư, tài chính để đọc sẽ giúp nhanh chóng nâng tâm bản thân. Trong bài viết này, Kho Sách Nói xin chia sẻ với bạn những cuốn sách liên quan đến đầu tư chứng khoán hot hiện nay.

Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros

Đây...Xem tiếp
Danh sách 5+ game online chơi cùng bạn bè

 

Việc ngủ nướng, hay xem phim của ngày dài khiến bạn dần cảm thấy nhàm chán trong mùa dịch này. Bạn có thể lựa chọn một vài tựa game game online chơi cùng bạn bè vừa có thể giải trí, vừa có thể gắn kết tình cảm bạn bè. Dưới đây là 5+ tựa game đồng đội đang hot trong mùa dịch này.

PUBG Mobile – Game online chơi cùng bạn bè

PUBG Mobile là tựa game không quá mới nhưng sức nóng...Xem tiếp
Tặng socola ngày valentine mang ý nghĩa

 

Socola là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong ngày lễ tình nhân 14/2. Tặng socola ngày valentine trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chàng trai, cô gái hiện nay. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của món quà tặng tình yêu này. Để hiểu rõ hơn về  ý nghĩa của món quà tặng đặc biệt này, trong bài viết này của chúng tôi.

Tặng socola ngày valentine mang ý nghĩa gì...Xem tiếp
15+ Mẫu thiết kế ghế văn phòng ngả lưng

 

Đối với những dân văn phòng, phải ngồi làm việc lâu hàng giờ liền trờ thành một nỗi ám ảnh. Đây chính là nguyên dẫn đến tình trạng đau mỏi lưng. Tuy nhiên, những thiết kế ghế văn phòng ngả lưng ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật đã giúp khác phục tinh trạng này. Dưới đây là 15+ mẫu thiết kế ghế văn phòng bán chạy năm nay.

Ghế văn phòng ngả lưng – giải pháp hiệu...Xem tiếp
Tổng hợp 3+ cách làm nơ ruy băng đẹp

 

Để những món quà thêm phần bắt hơn, chẳng thể nào thiếu được những chiếc ruy băng trang trí nhỏ xinh. Việc làm nơ ruy băng đẹp không hề khó như bạn nghĩ đâu, chỉ cần một chút khéo léo cùng một vài nguyên liệu đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn 3+ cách làm nơ ruy băng chỉ mất chưa đến 5 phút.

1. Cách thắt nơ quà đơn giản

Không chỉ sử dụng Xem tiếp

Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):