Bản in của bài viết

Click vào đây để xem bài viết này ở định dạng ban đầu

hoangphihong83's Blog

Adam, tôi biết tỏng anh rồi!

Có những chuyện về “non nửa” kia của thế giới mà các Eva nên biết, để không quá hoang mang về “Adam” của mình.

Biết đâu được đấy, trong lúc đang “bên nhau”, có khi chàng vẫn suy nghĩ về một Eva khác.

Sai: Đầu óc con người không thể tập trung vào quá nhiều việc cùng lúc. Chàng chẳng thể nghĩ đến điều gì khác (dù muốn hay không) ngoài chính người phụ nữ đang “chung bước” cùng mình. Đầu óc chàng chỉ đầy ắp những ý nghĩ đại loại: Thật không thể tin được mình đã có được nàng.

Dù họ có nói: Anh chẳng quan tâm đến mấy cô “mặt tiền” đầy đặn kiểu đó!, đi chăng nữa, không thể phủ nhận là các chàng luôn thấy những cô gái như Britney hay Pamela Anderson thật hấp dẫn.

Đúng: Đàn ông thường thích những người phụ nữ đầy đặn và hấp dẫn. Nhưng không dám công nhận điều đó bởi họ sợ bị đánh giá là không đứng đắn. Nhưng đừng làm họ hoảng sợ với những “vật thể lạ” có sự giúp sức của silicon. Vẻ đẹp tự nhiên luôn được đề cao.

Đàn ông không thể giả vờ là đã “hoàn thành nhiệm vụ”?

Sai: Cũng có những phụ nữ, đôi khi họ cũng có những lý do riêng để làm như vậy. Trong những lúc say rượu, quá căng thẳng hay mệt mỏi, chàng không sao “giải thoát” được. Điều này hoàn toàn không phải do bạn kém hấp dẫn, hay chàng đã hết hứng thú với bạn. Nhưng phụ nữ thường không suy nghĩ đơn giản như vậy, nên đàn ông thấy tốt nhất là nên tìm cách tránh giải thích dài dòng.

Chàng sẽ giả vờ như đã “kết thúc” mà không để bạn biết. Tất nhiên âm mưu sẽ bị bại lộ khi bạn quá tò mò.

Gây chú ý nhất là “phần mềm phía trước”?

Sai: Cũng như sở thích khác, có người đàn ông bị hấp dân bởi đôi mắt, có người lại bị lôi cuốn bởi đôi môi. Cho dù chàng có thuộc loại hấp dân bởi hai “tiền đạo” đi nữa, thì cũng là hấp dẫn bởi chúng là - của - bạn, chứ không phải vì một hình mẫu nào hết. Vì thế đừng suốt ngày suy nghĩ về kích cỡ mà mặc cảm, thậm chí còn tìm cách che nó đi. Anh ta yêu bạn, là yêu cả tổng thể con người, tính cách bạn chứ không phải chỉ yêu có chi tiết này hay chi tiết khác đâu nào.

Hãy nhắc nhở chàng

Những vật cứng, nặng như chìa khoá, điện thoại di động bỏ quên trong túi quần dễ làm nảy sinh tai nạn. Hãy kiểm tra kỹ nhé.

Đạp xe là bài thể dục tốt, nhưng đừng quá lạm dụng, đi quá lâu không nghỉ, nhất là với những loại có yên cứng.

Chàng nghĩ rằng, rượu bia sẽ tiếp thêm sức mạnh. Sai lầm. Chúng chỉ tiếp thêm sức... yếu!

Theo Tiếp Thị & Tiêu Dùng

VnVista I-Shine
© http://vnvista.com