Thông tin cá nhân
Bạn bè
Thực đơn người xem
Bài viết cuối
Bình luận mới
thukute trong
Truyện tranh bùn( manga) - the end
[B]aby_Kiri trong Thăm dò ý kiến ( please!!!) Guest_Kalentin_* trong Thăm dò ý kiến ( please!!!) quan 91 Hermann trong Sự khác biệt giữa HN và SG henxui trong Thăm dò ý kiến ( please!!!) kalentin trong Thăm dò ý kiến ( please!!!) henxui trong Thăm dò ý kiến ( please!!!) †¯™¶3å¶v¶_¶3ΦΦ™¯† trong Nếu muốn ly hôn, hãy bế em ra khỏi cuộc đời anh nh0k' ng0' trong Bye nhe, ox ngốc kalentin trong Bye nhe, ox ngốc Blog bạn bè
![]() ![]() LOvE yOu YêU và yÊu rất nhiều những nỖI nHớ... ![]() HIỆN TẠI Chuyến du học vào tháng 5 này đã kéo... ![]() Tình Yêu? Lâu lắm rồi chẳng mấy khi nghĩ quá nhiều đến khái niệm đó,... ![]()
Chat chit
Tik Tik Tak
|
Các bài viết vào Tuesday 13th November 2007
Những lúc trống vắng tự dưng lòng lại nhớ đến anh. Lạ....anh có bạn gái, đó là chuyện của anh nhưng sao lòng em lại thấy nhói. Anh vắng mặt, những câu hỏi đầy vẻ hoài nghi chập chờn trong đầu...có phải lúc này anh đang đi bên người ấy chăng ???? Khóe mi long lanh, sống mũi cay cay rồi cũng phải kềm lại.
Sao anh lại tốt bụng đến thế, sao lại tỏ ra quan tâm em đến thế để em hàng ngày vẫn mong chờ một mầm cây tình yêu nảy chồi từ chút hy vọng mỏng manh này . Sao lại cho em hy vọng rồi cướp nó đi dễ dàng như thế....có quá tàn nhẫn không anh ? Nụ cười của anh như ánh nắng ấm áp, chỉ khẽ lướt nhìn thôi mà mặt em đã đỏ bừng cả lên. Đôi mắt anh không đẹp như những chàng hotboy ( thật ra thì trông hơi gian ) nhưng lại toát lên một vẻ ấm áp đến lạ, khó có thể nhìn thật lâu vào đôi mắt ấy. Bàn tay rắn chắt lại đỡ em dậy mỗi khi em vấp ngã, những lời nói động viên và nhiều thứ khác nữa...... Em cần một câu trả lời, liệu em có đủ can đảm để hỏi..chắc là không bao giờ. Em nhút nhát nhưng lại tỏ ra rất mạnh mẽ, anh đâu có biết chỉ một lời nói vô tình, một anh mắt buồn bã của anh cũng khiến con tim em thấy nhói. Nếu anh đọc được những dòng này, liệu anh có nhận ra rằng em thích anh và cho em một câu trả lời không. Liệu mọi thứ sẽ không như em mong muốn, liệu sợi dây tình bạn nối kết em với anh sẽ đứt lìa chăng? Vậy thì em cầu mong anh sẽ không đọc được, những tâm tư này em sẽ giữ mãi thôi...nỗi đau này em cũng sẽ giấu kín thôi...... ![]() |
Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025 VnVista.com |
![]() |