keo7m

   Trong: bong da
 
ĐT Việt Nam đã có trận đấu đầu tiên ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Và ngay lúc này, các nhà quản lý đã tính đến phương án đưa các cầu thủ trở về Việt Nam.
 
ĐT Việt Nam mong quy định mới về cách ly
 
Theo quy định hiện hành, sau khi trở lại Việt Nam, các thành viên của ĐT Việt Nam sẽ phải tiến hành cách ly, xét nghiệm Covid-19 trong vòng 21 ngày. Trước đây, thời hạn cách ly là 14 ngày. Với các tuyển thủ, việc tiến hành cách ly 21 ngày có thể ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch thi đấu tiếp theo. Một số thành viên của đội sẽ tham dự AFC Cup, AFC Champions League.
 
Việc tiến hành cách ly trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến việc tập luyện, hồi phục thể lực cho chặng đường sắp tới, đặc biệt, nhiều đội bóng đang tăng tốc chuẩn bị cho vòng 13 cũng như giai đoạn 2 V.League.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

 
Việc tiến hành cách ly là yêu cầu bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng và thắng lợi của cuộc chiến chống Covid-19. Nhưng như đã biết, các thành viên của đội đã được tạo điều kiện tiêm ngừa Covid-19. Tại UAE, các cầu thủ cũng thường xuyên được xét nghiệm và được quản lý trong điều kiện khắt khe của AFC. Thế nên, VFF đang mong quy định mới về cách ly với những người đã tiêm vaccine được áp dụng.
 
Theo đó, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã đề nghị Bộ Y tế khẩn trương rà soát, ban hành quy trình xét nghiệm mới, kết hợp các công cụ, phương thức xét nghiệm đối với người nhập cảnh đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19 thì rút ngắn thời gian cách ly tập trung còn khoảng 1 tuần. Nếu quy định này được áp dụng thì đó là tin cực vui với ĐT Việt Nam.

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

tomm7m
Họ tên: my
Nghề nghiệp: IT
Sinh nhật: : 1 Tháng 1 - 1989
Nơi ở: HA NOI
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com