keo7m

   Trong: bong da
 
Dư luận càng kinh ngạc hơn khi biết chi phí và thời gian được dùng cho thay đổi mà như chưa thay gì này: 300 ngàn USD, trong thời gian 3 năm! Sản phẩm cuối cùng giống như một thứ mà ai cũng có thể làm được, nếu có chút kỹ năng chỉnh sửa ảnh qua phần mềm Photoshop.
 
Sau khi hãng công bố, “logo Xiaomi” được tìm kiếm đến 100 triệu lần trên thanh tìm Google chỉ trong ba ngày, chưa kể hàng triệu các cuộc thảo luận trên mạng xã hội. Nếu coi đấy là một chiến dịch marketing để được nhắc đến, thì nó đã thành công rực rỡ. Cuối tháng Năm, Xiaomi công bố doanh thu và lợi nhuận quý I năm 2021 tăng trưởng rực rỡ, lần lượt đạt 54,7% và 163,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Không ai biết hiệu quả đến từ đâu, nhưng 300 ngàn USD cuối cùng lại quá rẻ so với hiệu quả mong đợi. 
 
Tác giả của logo mới là Kenya Hara, một nhà thiết kế đồ họa người Nhật rất có ảnh hưởng trong giới của mình. Ông là giám đốc đại diện của Nippon Design Center, giáo sư của Đại học mỹ thuật Musashino. Trong vai trò Giám đốc sáng tạo, ông được xem như một trong những nhân tố quyết định thành công của MUJI, thương hiệu bán lẻ hàng đầu của Nhật Bản.

Các link xem bóng đá Euro 2020

 
Kenya Hara là tác giả mẫu logo mới của Xiaomi
 
Đấy là một nhà tư tưởng hàng đầu của nghệ thuật thiết kế. Cuốn sách Thiết kế của Thiết kế do Kenya Hara chấp bút được xem như một trong những tư liệu quan trọng của thiết kế đồ họa đương đại. Nó viết về sự trống rỗng và “tính không” trong thị giác, cũng như các hình khối của việc ứng dụng thiết kế. Theo một chừng mực nào đó, logo mới của Xiaomi được tạo ra với tinh thần này. 
 
Giới thiết kế thì lại đánh giá logo này… rất cao, có lẽ vì cái tên Kenya Hara. Xiaomi trả 300 ngàn USD và sẵn sàng chấp nhận kết quả cuối cùng “như đùa” của quá trình thiết kế có lẽ cũng vì người thực hiện nó là Kenya Hara. Sự thay đổi tưởng như ai cũng có thể làm được bỗng trở nên đáng giá, bởi người thiết kế đã quyết định tạo ra nó bằng tất cả kinh nghiệm, tài năng và đã được chứng minh của ông. 
 
Giống như việc Pablo Picasso dù có nguệch ngoạc ra một bức tranh đi nữa, thì nó cũng có thể đạt giá hàng triệu đô. Riêng cái tên của ông đi kèm đã bảo chứng cho giá trị bức tranh ấy.

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

tomm7m
Họ tên: my
Nghề nghiệp: IT
Sinh nhật: : 1 Tháng 1 - 1989
Nơi ở: HA NOI
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
3
13
15
16
19
20
27
28
29
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com