keo7m

   Trong: bong da
 
BLĐ Real Madrid sẽ bàn bạc với Sergio Ramos để chuẩn bị cho anh một lễ tri ân xứng đáng nhất. Như vậy thì đã rõ, tương lai của người đội trưởng kỳ cựu sẽ không nằm ở Bernabeu.
 
Real chuẩn bị lễ chia tay Ramos
 
Đàm phán gia hạn giữa Real và Ramos đã kéo dài hơn 1 năm qua nhưng bất đồng chưa khi nào được gỡ bỏ. Phía Ramos yêu cầu một hợp đồng 2 năm kèm mức lương giữ nguyên như hiện tại nhưng Real chỉ muốn giao kèo 1 năm. 

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Thế nhưng cho đến bây giờ, kể cả lời đề nghị 1 năm đó cũng không còn vì Real đã hết kiên nhẫn sau 5 tháng không nhận được phản hồi của trung vệ 35 tuổi. 
 
Đôi bên sẽ đợi đến hết tháng 6 này để tuyên bố việc Ramos sẽ trở thành cầu thủ tự do. Hồi tháng 12 năm ngoái, chính Ramos còn tiết lộ anh nhận được lời mời của PSG và những nguồn tin từ Madrid cũng cho hay nếu ra đi, cựu cầu thủ Sevilla cũng sẽ ra nước ngoài. Vào cuối tháng 4 vừa qua, cũng có tin cho rằng Ramos đã tạm biệt các đồng đội tại Madrid.
 
Lúc này, khi chuyện đã không thể cứu vãn được nữa, chủ tịch Florentino Perez muốn gặp trực tiếp Ramos để bàn về buổi lễ chia tay mà anh xứng đáng được nhận. Dự kiến, buổi lễ sẽ diễn ra vào cuối tháng 6.
 
Trước đó, Ramos sẽ chụp ảnh kỷ niệm với 22 danh hiệu anh giành được ở Real, trong đó nổi bật là 4 chức vô địch Champions League. 
 
Khá "may" cho Ramos là anh không được triệu tập tham dự kỳ EURO 2020. Hiện Ramos đang đi nghỉ và sẽ chọn một ngày thích hợp để tổ chức buổi lễ, đương nhiên là trong trường hợp anh... muốn có nó.  

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

tomm7m
Họ tên: my
Nghề nghiệp: IT
Sinh nhật: : 1 Tháng 1 - 1989
Nơi ở: HA NOI
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com