keo7m

   Trong: bong da
 
Cựu HLV Arsene Wenger đã cảnh báo rằng châu Âu muốn phá hủy Ngoại hạng Anh và thừa nhận ông sốc về cách các CLB Anh, bao gồm cả Arsenal bị lôi kéo vào kế hoạch thành lập Super League.
 
Wenger Cả châu Âu muốn hủy diệt Ngoại hạng Anh
 
Đề cập về Super League, HLV Wenger nói: ''Nó sinh ra đã chết. Ngay từ đầu, tôi đã không tin rằng nó sẽ hoạt động. Đáng ngạc nhiên nhất trong tất cả những điều đó là hành vi của người Anh. Mọi người đều mơ về việc hủy diệt Ngoại hạng Anh ở châu Âu. Ở Anh, chúng tôi tự làm điều đó.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Tôi không thể hiểu được tính hợp lý đằng sau điều đó bởi vì nước Anh đã bỏ phiếu cho Brexit và bây giờ họ muốn mang đến một siêu giải đấu. Người Anh có giải đấu mạnh nhất. Super League sẽ phá hủy 100% Ngoại hạng Anh''.
 
Wenger được coi là huấn luyện viên vĩ đại nhất của Arsenal, đã làm việc dưới triều đại của chủ sở hữu Stan Kroenke trong 7 năm cuối nhiệm kỳ của mình, nhưng đã cắt đứt mối quan hệ với câu lạc bộ kể từ khi rời đi vào năm 2018, một năm trước khi hợp đồng của ông hết hạn.
 
Cũng theo cựu chiến lược gia người Pháp, ý tưởng thành lập Super League được thúc đẩy bởi ảnh hưởng của những ông chủ người Mỹ tại các câu lạc bộ như Man United, Liverpool và Arsenal. Ngoài ra, ''Giáo sư'' cũng kiên quyết rằng bất kỳ giải đấu mới nào cũng không thể hoạt động nếu không có mối tương quan trực tiếp giữa quyền tham dự và kết quả.
 
Super League chết yểu ngay sau tuyên bố thành lập
 
''Cơ bản văn hóa thể thao của chúng tôi ở châu Âu là giành quyền tham dự thông qua các màn trình diễn để được cạnh tranh cấp độ cao nhất. Tôi không hiểu làm thế nào mà ai đó có thể tin rằng việc giới hạn mối liên hệ giữa giải quốc nội và khả năng vào tới giải đấu hàng đầu sẽ bị bỏ qua và điều đó được người hâm mộ, những người yêu bóng đá chấp nhận.
 
Phần còn lại, tất cả những gì trong bài thuyết trình, trong quá trình chuẩn bị đều không chuyên nghiệp. Tôi khá lo lắng khá về cách quản lý các câu lạc bộ hàng đầu. Đối với tôi, phần nào đó, đây là điều thực sự bất ngờ.
 
Đó có vẻ là một giải pháp nhanh chóng cho các vấn đề tài chính mà các câu lạc bộ này gặp phải. Đại dịch thúc đẩy các CLB phải làm điều đó. Chúng ta học được một bài học qua đại dịch là người hâm mộ đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với bóng đá. Dự án này hoàn toàn phớt lờ những người hâm mộ.
 
Đó là một dự án của người Mỹ, nơi Florentino Pérez (Chủ tịch Real Madrid) đã chấp nhận trở thành người đứng đầu vì ông ấy là người đứng đầu câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Cá nhân tôi tin rằng đó là một dự án của Mỹ'', cựu HLV Wenger nói thêm.

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

tomm7m
Họ tên: my
Nghề nghiệp: IT
Sinh nhật: : 1 Tháng 1 - 1989
Nơi ở: HA NOI
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
2
3
6
9
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com