congnguyen32's Blog

 

Sau khi phun môi bao lâu thì được đánh son?

Sau khi triển khai xăm thì đôi môi bạn sẽ cần có 1 chu trình để lành & có màu sắc đẹp như mong muốn. Chính vì thế trong khoảng thời gian đó bạn không nên dùng một số loại son môi có nhiều màu sắc.

Dù ít hay nhiều thì trong hợp chất tạo ra son cũng có nhiều hình thức hóa chất và đặc biệt là chì để tăng độ lì của son, tránh việc trôi màu quá nhanh và một số hợp chất tạo màu khác. Sau khi vừa triển khai xăm môi, nếu bạn dùng những loại son có màu sẽ có thể làm cản trở liệu trình phục hồi đồng thời tác động của hóa chất sẽ làm cho màu của môi khi hoàn thiện không được như mong muốn ban đầu, ngoài ra còn rất nhiều vấn đề khác có thể xảy ra. Chính vì thế sau khi xăm môi bạn không nên dùng son ngay mà cần phải chờ chu trình hồi phục của cơ thể diễn ra hoàn tất.

Không nên sử dụng son ngay sau khi phun xăm mà cần phải đợi cho cơ thể hồi phục hoàn toàn

Không nên dùng son ngay sau khi phun mà cần phải đợi cho cơ thể lành hoàn toàn

Tùy vào liệu trình triển khai & cơ địa của mỗi người sẽ có thời giờ lành khác nhau. Thông thường sau khi xăm môi khoảng 2 tháng là cơ thể bạn sẽ phục hồi hoàn toàn, màu sắc trên môi cũng đã hiện lên rõ, khi đó bạn có thể thoải mái sử dụng các loại son # tùy ý. Hoặc bạn có thể dùng một số loại son dưỡng để kích thích liệu trình phục hồi của môi làm rút ngắn thời gian.

Để có được một hiệu quả như mong muốn sau khi xăm môi thì bạn cần phải đọc ngay về chu trình chăm sóc hậu phẫu như thế nào là phù hợp nhất đối với mình. Top một số câu hỏi và kiêng ăn sau xăm môi tại đây https://seoulcenter.vn/phun-xam

Có nên sử dụng son kích màu sau khi xăm môi không?

các bác sĩ xăm chia sẻ, sau khi xăm môi không cần phải dùng đến son kích màu thì môi vẫn có màu đẹp. Nhưng nếu bạn thích làm mới đôi môi thì vẫn có thể dùng.

Tuy nhiên, nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên chứa vitamin dưỡng môi hay thành phần tế bào gốc. Xem xét đến chất lượng, có xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm định hay chưa.

chọn son màu dùng chất lượng, không chứa chất độc hại để đảm bảo không bị phai màu môi

những bạn không nên tùy tiện mua son kích màu về dùng, bởi mua phải hàng trôi xuất hiện chứa một số hóa chất độc hại sẽ ảnh hưởng đến màu sắc môi. dùng lâu ngày càng khiến đôi môi bị thương tổn, nhợt nhạt.

Tốt hơn hết các bạn nên tham khảo ý kiến của một số kỹ thuật viên ở trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn loại son dùng thích hợp. Ở một số nơi không khuyến khích dùng son kích màu thì bạn có thể không cần dùng.

Theo ý kiến của đại đa số chuyên gia phun thẩm mỹ, thực tế thì đôi môi sau khi phun đã đủ màu sắc tươi tắn tự nhiên mà không cần sử dụng đến son. Đây cũng là lý do lớn nhất khiến nhiều người chọn làm đẹp để đỡ phiền toái trong việc dùng son mỗi ngày tiềm ẩn nhiều độc hại.

Vậy giá xăm môi xem tại đây: https://seoulcenter.vn/lam-dep/phun-moi-gia-bao-nhieu


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

congnguyen32
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2024   VnVista.com