naohutthai

   Trong: tintuctonghop
 
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 là một trong những mẫu nhà hiện đại được thiết kế và thi công khá nhiều tại nông thôn. Nhiều chủ đầu tư trước khi quyết định thi công, có mong muốn được chúng tôi tư vấn giải pháp thiết kế thi công xây nhà cấp 4 có gác lửng 4×12. Với những phương án thiết kế cụ thể cùng với việc tư vấn thiết kế công năng, hy vọng chúng tôi sẽ giúp cho quý bạn đọc mô hình thiết kế thi công mẫu nhà cấp 4 có gác lửng khoa học nhất.
 
Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi trân trọng gửi đến bạn những thông tin tư vấn cụ thể về công trình mẫu nhà đẹp cấp 4 có gác lửng hiện đại 4×12 của chủ đầu tư Mr. Thịnh, tại Hoài Đức, Hà Nội.
 
Để có thể hoàn thiện mẫu nhà cấp 4 có gác lửng và đưa vào sử dụng, bạn sẽ tiến hành công trình nhà mình theo những bước của quy trình thống nhất như sau:
 
 
1. Xin giấy phép xây dựng
 
Muốn xây dựng trước hết phải xin cấp phép để hoàn thiện thủ tục hồ sơ pháp lý. Do đó muốn xây dựng trước hết bạn phải hoàn thiện hồ sơ để xin cấp phép xây dựng. Thủ tục xin cấp phép xây dựng bao gồm:
 
Bản vẽ xin cấp phép xây dựng ( bản vẽ hiện trạng ô đất) x 2 bản
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty xây dựng
 
Kê khai kinh nghiệm của tố chức thiết kế
 
Chứng chỉ hành nghề của kiến trúc sư
 
Sau khi đã có đầy đủ những giấy tờ pháp lý trên, bạn tiến hành nộp hồ sơ tại các cơ quan quận huyện có liên quan, để bộ phận tiếp nhận hồ sơ xử lý và cấp phép công trình cho gia đình bạn.
 
Tuy nhiên bạn nên lưu ý là thời gian thụ lý hồ sơ xin cấp phép xây nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 thường kéo dài khoảng 1 tháng, bản vẽ thiết kế xin phép không dùng để thiết kế nhà, do đó bạn nên cân nhắc để có kế hoạch xây dụng cho hợp lý nhất có thẻ.
 
2. Chuẩn bị hồ sơ Thiết kế kiến trúc
 
Hồ sơ thiết kế kiến trúc gồm có các phương án thiết kế về phối cảnh, mặt bằng, điện nước, kết cấu. Trước khi xây nhà bạn nên thuê đơn vị thiết kế xây dựng thiết kế để có thể có phương án thi công tốt nhất, đảm bảo kết cấu công trình cho gia đình bạn sau này. Hồ sơ kiến trúc với mặt bằng 3D sẽ giúp bạn hình dung được phối cảnh công trình của gia đình mình sau khi xây dựng hoàn thiện, mặt bằng công năng có được sắp xếp thỏa đáng với nhu cầu cũng như mong muốn và có phù hợp với mức kinh phí đầu tư dự kiến của gia đình hay không?
 
Sau khi đã có hồ sơ thiết kế kiến trúc thì bạn có thể chuyển sang giai đoạn thi công. Để chuẩn bị tốt cho quá trình thi công nhà cấp 4 có gác lửng đẹp bạn nên có sự cân nhắc tài chính cũng như lựa chọn hình thức thi công cho hợp lý.
 
3. Thống nhất và lựa chọn trước phương án thi công
 
Sau khi có phương án thiết kế, các bước xin cấp phép xây dựng đã đầy đủ, thì tiếp theo là bạn chuẩn bị cho phương án thi công.
 
Để thi công xây nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 thì trước hết bạn phải xác định được hình thức thi công công trình của gia đình mình là như thế nào?
 
Hiện nay bạn có thể lựa chọn 2 phương án từ nhà thầu thi công đó là sử dụng gói dịch vụ trọn gói chìa khóa trao tay hoặc dịch vụ nhân công hoàn thiện.
 
+ Nếu sử dụng dịch vụ chìa khóa trao tay thì nhà thầu sẽ lo từ a đến z từ chi phí nguyên vật tư trọn gói cho đến nhân công hoàn thiện. Đơn giá chung cho gói dịch vụ này thường dao động từ 4.500.000 đến 6.000.000. Đơn giá xây dựng trọn gói này phụ thuộc vào chất lượng nguyên vật tư, chất lượng nguyên vật tư trung bình hay chất lượng cao còn phụ thuộc vào kiến trúc cũng như điều kiện kinh tế của từng gia đình.
 
+ Nếu sử dụng dịch vụ nhân công hoàn thiện thì đơn giá trung bình dao động từ 1.100.000 đến 1.300.000.
 
4. Dự toán chi phí đầu tư cho những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12
 
Như vậy nếu như anh Thịnh lựa chọn gói nhân công hoàn thiện thì tổng kinh phí đầu tư cho công trình của gia đình anh là 130.800.000. Nếu nhưa lụa chọn gói chìa khóa trao tay, chỉ việc nhận nhà vào ở thì tổng số tiền cần đầu tư cho công trình của gia đình anh là 472.800.000.
 
Chưa đến 500 triệu bạn đã có thể sở hữu được mẫu nhà cấp 4 hiện đại, khoa học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình với mặt bằng công năng 2 phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp hiện đại, 2 nhà vệ sinh chung. Công trình hiện đang trong quá trình thi công hoàn thiện để sơm trao tay cho chủ đầu tư.

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

kieutrinh1996
Họ tên: Kiều Trinh
Sinh nhật: : 15 Tháng 5 - 1996
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com