netviethumancom's Blog

 
Học viện Amity Singapore là 1 trong các điểm tới du học được đầy đủ bạn trẻ quan tâm. Trường là một phần của Tập đoàn Giáo dục Amity sở hữu hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong ngành nghề giáo dục. Amity phân phối môi trường học tập quốc tế chất lượng bậc nhất châu Á, sinh viên rẻ nghiệp tại trường được nhà phỏng vấn Nhận định cao. Học viện Amity Singapore xứng đáng là tuyển lựa sáng giá cho Anh chị em HSSV đang có ý định đi du học Singapore
 
thông báo tổng quan
 
Tên tiếng Anh: Amity Global Business School, Singapore
Tên tiếng Việt: Học viện quốc tế Amity Singapore
cái hình: Trường tư thục
Số lượng campus: 01
Website:
Giới thiệu về Học viện quốc tế Amity Singapore
Học viện Amity Singapore là trường buôn bán quốc tế, thành viên của Tập đoàn giáo dục Amity đứng đầu Châu Á có trụ sở đặt ở khắp tất cả quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc,…
 
Trường với hơn 20 năm kinh nghiệm huấn luyện hàng trăm ngàn sinh viên và nghiên cứu sinh đến trong khoảng phổ quát quốc gia trên toàn cầu. Học viện quốc tế Amity Singapore sở hữu hàng ngũ giảng sư và viên chức lên đến 4.000 người. Trường phân phối 240 chương trình học tập ở đa dạng các ngành nghề. Chương trình ngoài mặt bởi những học nhái bậc nhất và các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên toàn cầu mang cách giảng dạy được cập nhật mới nhất.
 
Học viện Amity Singapore cung cấp chương trình tập huấn toàn diện bao gồm cả lý thuyết và thực hành để sinh viên thu nhận kiến thức và lớn mạnh kỹ năng 1 cách thức thấp nhất. Các đơn vị quản lý học điểm cộng của học viện:
 
Chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh
Thạc sỹ quản trị kinh doanh, Luật thương nghiệp quốc tế
Chương trình sau đại học về điều hành
Cử nhân kinh tế, kỹ thuật máy tính, Luật, Marketing cá tính
Cao đẳng nâng cao về quản lý kinh doanh
Cao đẳng điều hành buôn bán, Kế toán và nguồn vốn. Điều hành tổ chức, điều hành khách sạn và du lịch quốc tế.
Học viện Amity Singapore đạt chứng thực Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục dân lập Singapore CPE. Trường luôn phấn đấu phấn đấu để phát triển thành học viện quốc tế phân phối chương trình giáo dục tuyệt vời có giá tiền phù hợp cho sinh viên trong và ngoài nước.
 
Học viện Amity Singapore không giới hạn mở rộng mối liên kết sở hữu các bên là các trường đại học to trên toàn cầu để đem lại hành trình giáo dục rộng mở cho sinh viên. Giúp Anh chị em có cơ hội pháp triển sự nghiệp và trở nên 1 công dân thế giới. Học viện Amity Singapore cam kết dáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao được đối tác và các tổ chức quốc tế xác nhận.
 
Chương trình liên kết
một số trường đại học kết liên mang học viện Amity Singapore bao gồm:
 
Đại học University of London
University of London là một trong những trường đại học tổng hợp top đầu tại Vương quốc Anh. Trường sở hữu 18 trường đại học/ cao đẳng và 9 trọng tâm nghiên cứu trực thuộc. University of London được có mặt trên thị trường từ năm 1863.
 
Lịch sử thành lập lâu đời cộng chất lượng huấn luyện nổi bật của trường đã lôi kéo tính theo số lượng sinh viên toàn thời gian lên đến 120.000 sinh viên và 50.000 sinh viên theo học hệ học từ xa. Đa phần những trường đại học trực thuộc của University of London đều thuộc top 50 tại Anh.
 
Trường là dòng nôi đào tạo nên những tuấn kiệt nổi tiếng tại Anh và toàn cầu sở hữu 12 quốc vương, 52 tổng thống/ thủ tướng, 84 người đoạt giải Nobel, 6 người đạt giải Grammy, 2 người đạt giải Oscar, 3 vận khích lệ huy chương vàng Olympic đã từng theo học tại University of London.
 
Nhờ các thành quả đáng tự hào trong suốt thời kỳ hoạt động trong tương lai của mình, University of London luôn là 1 trong những tuyển lựa bậc nhất của sinh viên tại Anh quốc. Học viện Amity Singapore liên kết với trường, cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ của University of London các ngành như kế toán, quản trị buôn bán quốc tế, tài chính, luật,…
 
Đại học Northampton Anh Quốc
Đại học Northampton là một ngôi trường năng động, đương đại nằm tại trọng điểm của Vương quốc Anh. Vị trí vàng của trường giúp kết nối mang các thành thị nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stranford, bí quyết London và Birmingham 1 giờ đi tàu. Trường sản xuất các khóa tập huấn chất lượng cao, được ngoài mặt bởi các chuyên gia bậc nhất ngành nghề sở hữu bí quyết giảng dạy tân tiến, mới mẻ.
 
Mỗi năm, mang hơn một.000 tân sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 đất nước trên toàn cầu nhập học tại trường. Northampton còn lừng danh là 1 trường đại học thân thiện sở hữu nhóm nghiên cứu quốc tế nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong thời kỳ nộp đơn và học tập tại trường.
 
đương đại học Northampton Anh Quốc chương trình liên kết sở hữu học viện Amity Singapore để cung cấp những chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.
 
Vị trí và hạ tầng
Amity, Singapore tọa lạc tại khu Tanglin gần mrt Redhill, hội sở có diện tích rộng, bao gồm 4 lầu mang các phòng học, sảnh sinh viên, thư viện, phòng lab… ngoài ra, trường còn sở hữu cơ sở vật chất ở tòa nhà thư viện đất nước Singapore tại khu Raffles cách thức trung thực tâm xã chỉ khoảng 15 phút đi bus. Trường được đồ vật hạ tầng hiện đại và một thể nghi cho việc học tập.
 
Thư viện điện tử thế giới tại học viện Amity Singapore được kết nối internet tốc độ cao cho phép sinh viên truy tìm cập vào những tài nguyên học tập phong phú, đa dạng.
 
Hệ thống phòng học tại trường được vun đắp mới có đông đảo vật dụng chuyên dụng cho cho việc dạy và học như: máy tính, máy chiếu, loa, mic…
 
Sảnh sinh viên rộng lớn là nơi Cả nhà sinh viên thảo luận, giao lưu văn hóa, đặc trưng là các du học trò tại học viện.
 
trung tâm y tế trung cấp các dịch vụ y tế cho sinh viên trong khuôn viên của học viện.
 
vì sao nên đi du học học viện Amity Singapore
Học viện Amity Singapore mang rộng rãi điểm cộng, lôi kéo sự quan tâm của sinh viên trong và ngoài nước như:
 
Trường thuộc Top 10 học viện tư thục theo Edupoll Rating – Singapore
Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review năm 2014 & 2015
Top đầu những trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College – ASIC, Anh Quốc
Bằng cấp trong khoảng học viện Amity Singapore được công nhận phổ thông, sở hữu giá trị quốc tế.
trung tâm tuyển dụng tại trường luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc khiến cho sau lúc rẻ nghiệp.
hàng ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao. Trong số đó, với các người nắm giữ vị trí cấp cao trong đơn vị, tổ chức liên quan.
Chương trình tuyển sinh của học viện Amity có toàn bộ những điểm mạnh như: không buộc phải điểm GPA hay IELTS, Tỉ lệ visa đỗ cực cao, phổ biến thời cơ chuyển tiếp cho sinh viên đang học tại các trường đại học ở Việt Nam, các khóa tiếng Anh giúp sinh viên nước ngoài nâng cao khả năng ngoại ngữ để tham gia khóa học chính thức tại trường.
Chương trình đào tạo tại học viện Amity Singapore
Chương trình dự bị (Foundation)
tổ chức cấp bằng: Học viện Amity Singapore. Thời kì đào tạo: 8 tháng. Học phí 5.500 SGD.
 
Điều kiện:
 
– ứng viên từ 16 tuổi trở lên, hoàn tất chương trình lớp 10.
 
– Tiếng Anh IELTS 5.5
 
Chương trình Cao đẳng (Diploma)
doanh nghiệp cấp bằng: Học viện Amity Singapore
 
các đơn vị quản lý đào tạo: điều hành kinh doanh, Kế toán – tài chính, công ty, quản lý du hý và nhà hàng khách sạn, Logistic và điều hành chuỗi cung ứng. Thời kì tập huấn là 1 năm. Học phí 10.500 SGD
 
Điều kiện:
 
– tốt nghiệp trung học rộng rãi
 
-Tiếng Anh Ielts 5.5
 
Chương trình Cao đẳng tăng (Advance Diploma)
doanh nghiệp cấp bằng: Học viện quốc tế Amity Singapore
 
Chuyên ngành: quản lý buôn bán. Thời kì học 1 năm. Học phí 11.000 SGD
 
Điều kiện:
 
– Sinh viên phải hoàn tất 1 trong những chương trình cao đẳng của học viện Amity Singapore bao gồm: Cao đẳng kế và tài chính/Tài chính ngân hàng/Quản lý kinh doanh.
 
– Tiếng Anh IELTS 5.5
 
Chương trình đại học
đơn vị cấp bằng: Trường đại học Northampton, Anh Quốc
 
Chuyên ngành: Cử nhân Danh dự kinh doanh, Cử nhân danh dự Marketing phong cách, Cử nhân danh dự Luật , Cử nhân danh dự công nghệ máy tính.
 
thời kì học: 3 năm, học phí Năm 1: 27.000 SGD, Năm 2: 20.000 SGD, Năm 3: 11.000 SGD.
 
Điều kiện
 
– Độ tuổi từ 18 tuổi
 
– người tìm việc phải thấp nghiệp lớp 12 hoặc hoàn thành xong chương trình Cao đẳng/Cao đẳng tăng tại học viện Amity.
 
– Tiếng Anh IELTS 6.0
 
Chương trình thạc sỹ
công ty cấp bằng: Trường đại học Northampton, Anh Quốc.
 
Chuyên ngành: Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sỹ luật – chuyên lĩnh vực luật thương mại quốc tế. Thời kì học một năm. Học phí 22.000 SGD.
 
Điều kiện:
 
– rẻ nghiệp Đại học
 
– Tiếng Anh IELTS 6.5
 
– không đề xuất kinh nghiệm
 
Chương trình Tiếng Anh Certificate in Business English
vận dụng cho trình độ trong khoảng Beginner đến Upper Intermediate
 
thời kì học: 2 tháng/ cấp độ. Học phí: 3.000 SGD cho các cấp độ: Biginner, Elementary, Pre-Intermediate và hai.000 SGD cho các cấp độ: Intermediate, Upper Intermediate.
 
Điều kiện:
 
– người tìm việc đủ 16 tuổi và đã thấp nghiệp THCS.
 
– tham dự bài rà soát đầu vào.
 
cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Học viện Amity Singapore
Sinh viên học viện Amity Singapore được tương trợ và hướng dẫn trong các vấn đề về tư vấn, tìm kiếm việc làm cho. Nhà trường đơn vị phổ quát hoạt động nhằm giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp, tương tác sở hữu nhà tuyển dụng để đem đến những thời cơ việc khiến cho sinh viên.
 
Sinh viên được tham dự những bài giảng hoặc những chuyến thăm quan thực tế tại tổ chức để với cái nhìn tổng quan và rõ ràng về thị trường và công việc sau lúc phải chăng nghiệp. Nhiều sinh viên còn tham dự thực hành những Dự án công nghiệp trực tiếp, đem đến kinh nghiệm quý báu lúc còn học tại trường.
 
Trường cung cấp các buổi hội thảo, nói chuyện thảo luận đội ngũ liên quan đến đa dạng chủ đề, ngành nghề nghiệp. Các buổi gặp gỡ này thường mang khác mời là những CEO, Giám đốc nhân sự và tổ chức tín dụng để sinh viên có cơ hội được tương tác, nói chuyện với những nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực.
 
các cố gắng của nhà trường nhằm giúp sinh viên gia tăng khả năng tìm kiếm việc khiến sau khi tốt nghiệp và kiếm tìm công tác ước mong tại các đơn vị, tổ chức bậc nhất Singapore và những tổ chức, tập đoàn đa quốc gia đặt trụ sở tại đảo quốc sư tử.

Tham khảo thêm:
1. UMC High School - https://netviethuman.com/school/umc-high-school-canada/
2. Amity Singapore - https://netviethuman.com/school/amity-singapore/
3. Đại học công nghệ Nanyang - https://netviethuman.com/school/dai-hoc-cong-nghe-nanyang/
4. james cook singapore - https://singapore.net.vn/james-cook-university-singapore/
5. university of toronto - https://netviethuman.com/school/dai-hoc-toronto/
6. humber college - https://duhocdailoan.com/truong-cao-dang-humber-college/
7.đại học york - https://duhocdailoan.com/dai-hoc-york/
8. Dimensions Singapore - https://netviethuman.com/school/dimensions-singapore/
9. Brock University - https://netviethuman.com/school/brock-university/
10. Carleton University - https://netviethuman.com/school/carleton-university/
11. Niagara College - https://netviethuman.com/school/niagara-college/
12. Tìm trường đại học - https://netviethuman.com/danh-sach-truong-dai-hoc/

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

netviethumancom
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com