Trước ngày cưới: -Chàng: Thật tuyệt vời!Cuối cùng thì giờ phút anh mong đợi nhất cũng đã tới! -Nàng: Em phải ra đi à? -Chàng: Không. Thậm chí em đừng bao giờ nghĩ tới điều đó! -Nàng: Anh có yêu em không? -Chàng: Tất nhiên rồi! -Nàng: Anh có phản bội em không? -Chàng: Không! Sao em lại có ý nghĩ đó cơ chứ? -Nàng: Anh sẽ hôn em chứ? -Chàng: Đương nhiên. -Nàng: Anh sẽ đánh em chứ? -Chàng: Không bao giờ! -Nàng: Em có thể tin anh được không? Sau ngày cưới: Hãy đọc từ dưới lên.
bang cap nhat aution cap do trong au 1~5 Vỡ sọ ( vỡ lòng ) 6~10 Nâng tạ ( nâng cao ) 11~15 Đường phèn ( đường phố ) 16~20 Phong thần ( lái theo bộ truyện phong vân phong trào ) 21~25 Nghiệp chướng ( nghiệp dư ) 26~30 Nhảy cóc ( nhảy nền ) 31~35 Nhảy nhót ( nhảy chính ) 36~40 Chuyên viên ( chuyên nghiệp ) 41~45 Vũ nữ ( vũ sư ) 46~50 Siêu nhân ( siêu sao ) 51~55 Vũ phu ( vũ thần ) 56~60 Huyền đề (Huyền thoại ) 61~65 Thần điêu ( thần thoại ) 66~70 Thần tiên 71~75 Thần thánh 76~80 Thần tai` 81~85 Thần sầu 86~90 Thần chết 91~95 Thần kinh ( Là ý kiến bổ xung của Liêm ko fai của bad nhé ) 95~100 Thần chưởng
Phân biệt sờ nặng (S) và Sờ nhẹ(X).Cô giáo: Các em có thấy chữ (S) có cái mỏ như mỏ chim không?Còn sờ nhẹ (X) trông nó giống như cánh bướm đúng không nào?Bây giờ đọc theo cô "Sờ nặng là sờ chim, sờ nhẹ là sờ bướm"...bây giờ các em hãy đặt câu ví dụ. A: Sờ chim là Sung Sướng ạ. B: Sờ bướm là Xấu Xa ạ. Cô giáo: Các em cùng đọc theo cô. "Sờ nặng là sờ chim, sờ chim là Sung Sướng; Sờ nhẹ là sờ bướm, sờ bướm là Xấu Xa"
Trích bài 3 ngọn nến lung linh : Ba thì da màu vàng, Mẹ thì da trắng xinh, Con lại đen hết mình, 3 màu da linh tinh, La là lá la la Tan vỡ mot gia đình. Ba là xúc xích bò, Mẹ là xúc xích heo, Con là xúc xích gà, 3 xúc xích ngon ngon la là lá la la Nấu với mì ăn liền. Ba là tên cướp vàng, Mẹ là tên cướp đô, Con là tên cướp tiền, 3 tên cướp lưu manh la la` la' la la..... Cướp hết 1 ngân hàng. Lung lay lung lay tình Mẹ, tình Cha, Lung lay lung lay tội một mái nhà. Lung lay lung lay tình Mẹ tình cha, Lung lay lung lay hai tiếng...ra toà ! hohoho
Nhớ lại ngày nao bàn tay mình nắm bàn tay... hẹn thề nhau chi 12 giờ đêm mới về!!! Biết trước thì sẽ không vô công viên rồi để em mang bầu... Trách ai gì nữa trong lòng sung sướng bây giờ đã có thằng cu!?!?! Đã có thằng cu mà sao nàng khóc bù lu!? Vì ngày xưa ngu giờ đây chồng em ở tù! Biết thế thì đã không đi chơi khuya rồi... để cho an toàn... để cho thằng tí mai này khôn lớn không còn như cha nó... Lớn mà ngu!!!
VnVista I-Shine
© http://vnvista.com