Bản in của bài viết

Click vào đây để xem bài viết này ở định dạng ban đầu

Bun's Blog

Lại là Hắn..

(A?nh hien gio ko hien thi duoc)
Nó ko đc Hắn che dù khi mỗi trời mưa đến..
Cái ngày mưa hôm ấy, Nó và Hắn đi dạo. chợt mưa kéo đến. Mưa nhẹ,Nó đưa tay hứng ~ giọt mưa, Nó thấy mình hạnh phúc, Hắn bảo " bị điên hả?" Nó chỉ fi` cười, nói " lãng mạn lắm đó". Nó cũng mún cùng Hắn đi hết thành phố dưới trời mưa lắm chứ, nhưng Nó sợ Hắn đau, Hắn đau thì Nó cũng đau, bởi Hắn học 12, bởi Hắn ko có ai lo lắng..
Nó đành mua áo mưa vậy! Nhưng có mỗi nó mặc thôi! Hắn gang bướng nói, " lãng mạn mà" .
Ngừoi ta bảo, đi dưới mưa cùng người ấy thì tình cảm 2 đứa càng sâu đậm hơn, nghĩ đến lúc ấy thì Nó nhoẻn miệng cười 1 mình!
Chợt thấy muốn ôm Hắn chi lạ, Nó ôm, nhưng sợ làm ướt Hắn, " em ôm anh đc ko?" " ướt áo anh sao? Mai lấy gì đi học?" " úi chài, lỡ ướt cho ướt lun 4.gif " " mai em wa giặt áo cho anh 4.gif "
Vậy mà hay, Nó và Hắn chỉ đc cùng nhau đi dưới mưa 1 lần , 1 lần duy nhất...! Vậy mà Nó nhớ cả đời ...
(A?nh hien gio ko hien thi duoc)
Nó nắm tay Hắn , chặt lắm, như thể Hắn sắp đi đâu vậy!
(A?nh hien gio ko hien thi duoc)
Hắn ời! Nó ko phải nhà văn, hay nhà thơ, để có thể viết nên ~ đìu kì dịu or lãng mạn trong cuộc sống dc. Nó cũng ko phải là họa sĩ để có thể tô màu hồng lên bất cứ mọi thứ , nhưng Nó bít trong tim nó có 1 đìu kì dịu .. kì dịu vì Nó đã từng iu Hắn, quá nhìu..!
(A?nh hien gio ko hien thi duoc)

bởi: be_no trong May 25 2006, 09:47 AM

chời !!!! đi dưới mưa ?? Lãng mạn lắm đó nha 4.gif

bởi: k-oh trong May 25 2006, 05:10 PM

chời ơi! nbùn thế? nhưng mà em hông có hĩu đoạn cúi!!! tại sao lại chỉ đi được có 1 lần????

bởi: ryna trong May 25 2006, 05:39 PM

4.gif bùn lắm mấy cưng à! Đợi khi nào mấy cưng iu rồi sẽ hỉu!
Ời, thì có đi chung đc 1 lần thôi hà! Rồi broke up!

VnVista I-Shine
© http://vnvista.com