Thứ sáu, 13/08/2010
Ngày học hè cuối
Sáng nay, trời mây âm u, gió thổi hiu hiu, mưa rơi lắc rắc, nhìn chung là ảm đạm. Có lẽ thời tiết muốn điểm tô cho cái ngày đặc biệt - thứ sáu ngày 13 (cái ngày mà người ta bảo là không may mắn ấy mà.) Thật ra thì hôm nay cũng chả xui xẻo gì, đặc biệt thì có.
Trống vào học đã điểm nhưng lớp vẫn "trống trơn" (nói quá đó ^ ^). Ngày học hè cuối rồi + vắng 2 tiết Sinh + 3 tiết AVăn quá là buồn ngủ --> bệnh "lười" trỗi dậy và "trốn" học luôn. Chỉ có 20 "em" là đi học thôi (đa phần là đội văn nghệ, vì tập văn nghệ nên... sẵn đi học luôn.)
Miss Lam vào rồi, tuy có phần bất ngờ vì nhiều chỗ trống quá nhưng vẫn không cho nghỉ học, thế là phải học 2 tiết! @_@.
Hết 2 tiết rồi, cũng còn lâu mới đến giờ văn nghệ, ai làm việc ấy. Chỉ có 1 số bạn là "tích cực" hoạt động và màng "oánh nhau" bắt đầu.
Sự việc là thế này: bạn Sư sang hỏi bài bạn Idol Tân, bạn Quang "ghen" lên méc "má" Hồng. Bạn Sự tức quá... chọi dép, bạn Quang lấy luôn chiếc dép, đe dọa thả chiếc dép rơi tự do từ tầng 2 xuống đất, sau 1 lúc choảng nhau bạn Sự và bạn Quang "đình chiến". Tiếp theo, bạn Quang "gây chiến" với bạn Tân (trò cũ ấy mà). Màn "oánh nhau" này ấn tượng lắm nhé. Tân - Quang mỗi người cầm 1 ống nước (dùng làm cây cờ để tập văn nghệ) thay cho kiếm. Tân ra chiêu, Quang đỡ, Thịnh phải can thiệp mới bảo vệ được an toàn cho... mấy cái ống. Chiến sự lại nổ ra, lần này Quang - Tân dùng tay không luôn - gây cấn lắm nhé! Tác giả có quay phim lại nè, hy vọng đến lúc đó vẫn còn.
Chơi nhiều rồi, chuẩn bị dụng cụ để tập văn nghệ.
Vì mới là bước đầu nên chỉ có đội cổ vũ tập thôi, bạn ca sĩ (Quang đó) rãnh nên đi vòng vòng chơi, lâu lâu bon chen chạy vào múa (lạc quẻ) và cất giọng hát (rất rất điệu)
khiến cả bọn không thể không cười^____^.
Đội múa bắt đầu tập nhé! Vì mới có mấy buổi đầu nên chưa đẹp lắm nhưng nhìn chung là ổn. Múa "4000 năm rực rỡ gấm hoa" mà lâu lâu lại thấy mấy động tác trong "Yêu dấu theo gió bay" của Hiền Thục, có sáng tạo!
Tập đến chiều luôn mới nghỉ. Vì vừa tập vừa nghĩ động tác mà! Sân trường chiều thứ sáu vắng tanh, không có lớp nào đi học hết, chúng ta là những con người duy nhất (trừ bảo vệ).
Sân trường lặng yên, âm thanh của ta, lớp học của ta, không giáo viên, không giám thị, tự do quá!
2W
VnVista I-Shine
© http://vnvista.com