Kwon BoA - My Star

Thông tin cá nhân

BoAKwon
Họ tên: Đặng Thị Kim Ngân
Nghề nghiệp: Làm biếng...^^
Sinh nhật: 26 Tháng 7 - 1989
Nơi ở: Củ Chi đất thép thành chì ^^
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
_-Chào mừng tất cả Fans BoA và fans nhạc Hàn + Nhật tại đây - My Family -_

_-=Hình Ành Mới =-_
Namie Amuro

 
BoA calendar 2007



BoA new Photo : Make in Twenty(Wall)





 Ayumi Hamasaki - Singel Secret






 Twin love 6 years





Wang Lee Hoom & Jay Chou





Triệu Vy

 


--* Album, SIngel mới *--
Singel Funky Twon out April 4 2007

01. FUNKY TOWN
02. DARLING
03. FUNKY TOWN (Instrumental)
04. DARLING (Instrumental)

______________________________________________________
New Singel Sweet Impact- Out April 25 2007


1. SWEET IMPACT
_____________________________________________________
Album Vút Bay - Mỹ tâm


1 . Tình Nồng Mỹ Tâm  
2 . Hãy Đến Với Em Mỹ Tâm  
3 . Giọt Sương Mỹ Tâm  
4 . Dường Như Ta Đã (Korea Version) Mỹ Tâm  
5 . Bí Mật Mỹ Tâm  
6 . Tình Yêu Chưa Nói Mỹ Tâm  
7 . Khóc Một Mình Mỹ Tâm  
8 . Ngày Hôm Nay Mỹ Tâm  
9 . Ô Cửa Sổ Mỹ Tâm  
10 . Giấc Mơ Mùa Hè Mỹ Tâm  
11 . Em Chờ Anh Mỹ Tâm  
12 . Hãy Đến Với Em (Korea Version) Mỹ Tâm  
13 . Giọt Sương (Korea Version) Mỹ Tâm  
14 . Ngày Hôm Nay (Korea Version)
Nguồn : YAN
_____________________________________________
Album : Tiếng Thạch Sùng - Cẩm Ly

1 . Tiếng Thạch Sùng Cẩm Ly  
2 . Chiếc Áo Bà Ba Cẩm Ly  
3 . Em Về Miệt Thứ Cẩm Ly  
4 . Nhành Cây Trứng Cá Cẩm Ly  
5 . Tình Ấm Chiều Quê Cẩm Ly | Quốc Đại  
6 . Nỗi Buồn Gác Trọ Cẩm Ly  
7 . Làm Dâu Xứ Lạ Cẩm Ly  
8 . Em Đi Trên Cỏ Non Cẩm Ly  
9 . Trai Tài Gái Sắc Cẩm Ly  
10 . Chiều Hè Trên Bãi Biển Cẩm Ly
Nguồn : YAN

 

Trong một cuộc khảo sát trên Jukeon, website Hàn Quốc chuyên về K-Pop, BoA đã được bình chọn ở vị trí số 1 trong danh sách nghệ sỹ Hàn Quốc có khả năng thành công ở Mỹ cao nhất. Có tổng cộng 2856 người tham gia cuộc khảo sát, và 32.7% tương đương 935 người đã chọn BoA, vượt qua các ca sĩ khác như SE7EN và Lee Hyori.

Theo ngay sau BoA là Ivy, một ca sỹ khá mới với ca khúc " Sonata of Temptation" gần đây rất thành công ở Hàn Quốc, và đứng thứ 3 là Se7en. Khá bất ngờ là Lee Hyori chỉ nhận được số bình chọn thấp thứ hai.

Bi-Rain không đứng trong danh sách bình chọn vì anh đã công bố những kế họach chắc chắn trong việc xâm nhập thị trường Mỹ.

Kết quả chi tiết của cuộc bình chọn:
BoA - 32.7%
Ivy - 25.5%
SE7EN - 17.4%
Lee Hyori - 15.0%
Fly To The Sky - 9.4%

Read more...

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
--* Giới thiệu *--

" Tam Quốc Diễn Nghiã "

Tác phẩm viết tay đầu tiên đã có công tập hợp lại những mẩu chuyện này là Tam quốc chí bình thoại (三国志评话), xuất bản vào khoảng giữa năm 13211323. Phiên bản này kết hợp các chủ đề mang tính thần thoại, huyền thoại và luân lý để thu hút các độc giả thuộc tầng lớp nông dân. Các yếu tố luân hồinghiệp chướng (karma) đã được trộn lẫn vào trong truyện. Những tội lỗi của vị hoàng đế sáng lập nhà Hán Hán Cao Tổ, người đã ra lệnh hành quyết một cách phi lý ba vị công thần là Hàn Tín, Bành Việt (彭越) và Anh Bố (英布), đã dẫn đến sự suy yếu của triều đại này. Do đó Hán Cao Tổ đã đầu thai thành hoàng đế cuối cùng nhà Hán là Hán Hiến Đế, và ba vị tướng được luân kiếp thành vua ba nước khác nhau: Hàn Tín hoá thành Tào Tháo; Bành Việt hoá thành Lưu Bị; và Anh Bố thành Tôn Quyền. Lần này hoàng đế nhà Hán phải chịu sự trừng phạt qua bàn tay Tào Tháo.

Tiểu thuyết chương hồi Tam Quốc diễn nghĩa mà ngày nay nhiều người trong chúng ta biết đến do La Quán Trung viết ra vào khoảng những năm 13301400 (khoảng cuối nhà Nguyên đầu nhà Minh). Tiểu thuyết này được viết bằng thứ chữ Hán dễ đọc và được xem là tác phẩm chuẩn mực trong suốt 300 năm. La Quán Trung đã sử dụng phần lớn tư liệu lịch sử trong Biên niên sử Tam Quốc do Trần Thọ biên soạn bao gồm các sự kiện từ thời Loạn Khăn Vàng vào năm 184 cho tới lúc thống nhất ba nước dưới thời nhà Tấn vào năm 280. La Quán Trung đã kết hợp những kiến thức lịch sử này cùng với tài năng kể chuyện hấp dẫn của mình để tạo ra một loạt tính cách nhân vật tiêu biểu.
Tại sao bạn không thữ đọc về Tam Quốc Diễn nghiã đễ thấy đc sự tài hoa và mưu lược cuả người xưa ?
___________________________
" Tắt đèn " Ngô Tất Tố


Tắt đèn là tác phẩm thành công nhất của Ngô Tất Tố, trong đó ông nêu lên cảnh cơ khổ cùng cực của tầng lớp nông dân Việt Nam dưới sự bóc lột cay nghiệt của giới địa chủ.

Ngô Tất Tố qua đời vào tháng 4 1954.

Đánh giá công lao to lớn của ông, Hội đồng Nhà nước đã quyết định truy tặng Ngô Tất Tố Giải thưởng Hồ Chí Minh (đợt 1).]
 Tắt Đèn gồm 27 chương ^^ Ai đã từng đọc Tắt Đèn mới thấy sự khốn khổ cuả giai cấp nông dân dưới ách áp bức cuả giai cấp thống trị thời phong kiến , mới thấy sự quan trọng cuả hạt gạo bát cơm , cái khó , cái khổ thễ hiện qua từng chữ từng câu văn , nó trao chuốc và đượm buồn !!
27 chương là 27 nổi buồn , hàng trăm sự căm hờn , đau khổ đc Ngô Tất Tố thễ hiện dường như không còn xót 1 điều !!


--* Võ Lâm News *--

Các phái trong Võ Lâm
phân thành 4 hệ :
1.Kim :
Thiếu Lâm : 
Thiên Vương :

Người thuộc Hành Kim có sức mạnh hơn người, thân thể cường tráng; khi thăng cấp sinh mạng sẽ được tăng lên rất nhanh, tác dụng khi luyện tập ngoại công cũng mạnh hơn thấy rõ. Mỗi khi sinh mạng tăng lên một cấp thì ngoại công cũng tăng lên rất nhiều. Người thuộc hành Kim luyện tập nội công thì sẽ bất lợi.
 
Nếu lựa chọn hành này, bạn có thể chọn môn phái Thiếu Lâm thuộc Chính phái và Thiên Vương Bang ở vị trí trung lập. Điểm giống nhau giữa hai môn phái này là tấn công gần, thiên về ngoại công và có thể sử dụng thành thạo phần lớn thập bát võ công.
 

2.Thuỷ :
Nga My :

Thuý Yên:

Người thuộc hành Thủy có các loại thuộc tính tương đối bình thường, không có gì là đặc biệt, cũng không có thuộc tính nào mạnh nhất cả.
 
Hệ Thủy chỉ để cho nữ giới lựa chọn, đó có thể là phái Nga My chính phái hoặc phái Thúy Yên trung lập. Võ công của nữ nhi đều mềm mại và uyển chuyển như các cô vậy. Đệ tử phái Nga My phổ độ chúng sinh, có thể tăng thêm rất nhiều sức lực cho người khác. Thúy Yên cũng có rất nhiều thuật phòng thân, không truyền cho người ngoài.
 
 

3.Hệ Mộc:
Ngũ độc:

Đường Môn:

Người thuộc hành Mộc thân pháp linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn, nhưng khi thăng cấp và luyện tập ngoại công thì việc tăng sinh mạng không thể hiện rõ. Do yếu tố thể chất nên luyện tập nội công cũng có phần bất lợi.
 
Hệ Mộc có thể gia nhập phái Đường Môn phía Trung Lập và Ngũ Độc Giáo phía Tà phái. Những môn phái đó tuy không chiến đấu chính diện được lâu dài như Thiếu Lâm, song nhờ bộ pháp nhanh nhẹn, công thủ linh hoạt nên có thể sử dụng tuyệt học độc môn. Võ lâm không ai không lo sợ ám khí bí truyền cùng những cơ quan tinh diệu của Đường Môn cũng như tài dụng độc của Ngũ Độc giáo.
 

4.Hệ Thổ:
Võ Đang :

Côn Lôn:

Người thuộc hành Thổ, trời sinh thông minh hơn người, xương cốt cứng cáp, thích hợp để tu luyện nội công. Thế nhưng bù lại, thể chất lại là yếu nhất trong tất cả những thuộc tính, sinh mạng tăng lên ít hơn so với những thuộc tính khác.
 
Hệ Thổ chỉ có thể gia nhập đạo gia. Võ Đang chính phái và Côn Lôn trung lập đều là đạo này. Võ Đang chú trọng tu luyện nội công và kiếm thuật, Côn Luân lại tập trung vào đạo thuật truyền thống.
 

________________________________________
Phiên Vũ - Đệ Nhất Thần Mã



Ai sẽ trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất Bang độc bá võ lâm?
 
Ai sẽ là Võ Lâm Minh Chủ ngạo thị quần hùng?
 
Ai sẽ sở hữu Phiên Vũ, khiến thiên mã phải nghiêng mình kính cẩn và cả quần hùng đều ngưỡng mộ?

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025 VnVista.com