CHÂN TRỜI MÀU TÍM

Thông tin cá nhân

heartforever
Họ tên: Đăng Khoa
Nghề nghiệp: sinh viên
Sinh nhật: 20 Tháng 3 - 1986
Nơi ở: chân trời màu tím
Yahoo: visaotronglongk203  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Hạnh phúc là có việc gì đó để làm_có ai đó để yêu_và đôi điều để hy vọng ^_6vì ta cần có nhau
Một ngày nào đó bạn cảm thấy buồn và muốn khóc...hãy gọi cho tôi nhé. Tôi không hứa sẽ làm cho bạn cười, nhưng tôi có thể đến và khóc cùng bạn....

....Nếu một ngày... bạn không còn muốn nghe ai nói nữa... hãy gọi cho tôi. Tôi sẽ đến bên bạn im lặng và không nói gì....

....Nếu một ngày bạn gọi tôi mà tôi không trả lời...thì hãy đến bên tôi...vì lúc đó tôi đang cần đến bạn hơn bao giờ hết...

Đôi lúc bạn cho tôi thấy tôi chiếm một vị trí trong lòng bạn, vì thế bạn tin tưởng tôi, chia sẻ mọi điều vui buồn với tôi...

Cám ơn bạn nhiều vì những lúc như thế...

Sài Gòn cuối thu
khi em đến trời còn loang vết nắng
trời Sài Gòn dường như đã vào đông
cuối thu rồi còn có lá vàng không
rắc xuống phố cho nhịp chân xao xác

trời đất rộng nên tình yêu dễ lạc
người hững hờ nên người dễ mau quên
những con đường cho dù đã thay tên
em vẫn biết ấy là nơi quen thuộc

kỷ niệm cũ vẫn trong hồn ve vuốt
khi mỗi lần em quay trở về đây
trời Sài Gòn chiều nay bỗng nhiều mây
buông xuống hồn em những dòng tơ rối

khi em đến buổi chiều chưa qua vội
hoàng hôn đâu tìm thấy giữa ánh đèn
em bơ vơ trên con phố thân quen
nghe bồng bềnh những bước chân mơ ngủ

tìm ở đâu Sài Gòn mùa thu cũ
không có lá vàng để tiễn một mùa đi


Bạn bè
p3' h3o lov3 u 4ever
p3' h3o lov3 u 4ever
langtu_nck
langtu_nck
hong_ngoc123
hong_ngoc123
girl_91
girl_91
pe_ngu
pe_ngu
babiimeo
babiimeo
calf_love
calf_love
Queen
Queen
Gozuo
Gozuo
gemini3691
gemini3691
Xem tất cả

 
Đêm mưa ,những giọt tí tách rơi ngoài cửa sổ ,con hẻm nhỏ vắng lặng ,không một bóng người ,cảnh vật thật tĩnh lặng ,buồn và tẻ nhạt …….


Tôi lại ngồi viết ,không hiểu sao lúc này tôi lại thích viết ra những điều mà tôi nghĩ ,tôi cảm nhận được trong cuộc sống của mình …..!Tôi tự thấy rằng mình sâu sắc hơn xưa rất nhiều ,có lẽ là vậy ……..


Và em cũng thế ,em đã không còn là cô gái kiêu kì như ngày nào nữa ,em đã khác xưa rất nhiều ……Tôi cảm nhận được trong từng suy nghĩ của em một điều gì đó lắng đọng sâu xa ……..

Không biết có phải vì hai tâm hồn quá giống nhau không mà tôi cảm thấy có một niềm vui nhẹ nhàng một cảm giác yên bình trong lòng …….cảm ơn những giây phút không nói nên lời đó ……..

Thả ánh mắt ra ngoài ô cửa ,ngoài trời những hạt mưa mỗi lúc lại nhiều hơn …..tôi nghĩ về cảm giác khi trò chuyện với em ,về những điều mà em đã nói với tôi ……..


Dù chỉ là một cuộc trò chuyện qua yahoo ,trên thực tế tôi và em cách nhau cả nữa vòng trái đất ,nhưng khoảng cách về không gian và thời gian thì không hề tồn tại ,em đã cho tôi một cảm giác thật gần gũi ,cứ như là em đang ngồi bên cạnh tôi vậy……..cảm ơn em vì những giây phút không nói nên lời đó ……….


Em bảo rằng trong em luôn có một nỗi buồn man mác ,vương vấn níu kéo em trở về ngày tháng cũ ……nhưng em có biết tôi cũng thế …..sâu thẳm trong lòng tôi cũng có một nỗi buồn không gọi thành tên …….đôi lúc những kỷ niệm xa xưa ùa về bất chợt tôi lại cảm thấy như có gì đó hối hận ,cảm giác tôi tội lỗi ,nuối tiếc vì vô tình làm cho ai đó phải rơi nước mắt chỉ vì những suy nghĩ giản đơn của tuổi mới bắt đầu học yêu ,chỉ vì lúc đó chưa hề biết được rằng yêu là phải như thế nào …………..?

Thế thôi…..,những điều đó cứ dằn vặt mãi ,đôi lúc lại sinh ra những suy nghĩ vẩn vơ ,rồi cứ để nó trôi qua mà không thể hình dung ra được mình phải làm gì và bản thân mình muốn gì……..


Tự dưng lại muốn được đi đến một vùng đất có những thảo nguyên thênh thang cỏ cây ,gió và mây………một không gian bao la ,một bầu trời riêng có tôi và em ,im lặng ngồi bên nhau nhìn khung cảnh thiên nhiên nhe nhàng và thanh bình .Khi đó hai tâm hồn tôi và em sẽ hòa làm một ,và hạnh phúc lại lần nữa được thăng hoa……….cảm ơn những mơ ước không nói nên lời đó……….


Cảm giác yêu thương ,tiếc nhớ về điều gì đó lại ùa về trong lòng ……ngoài trời những hạt mưa rơi càng nhiều hơn ……ước gì mưa có thể cuốn trôi nỗi buồn và mang em về bên tôi …..thế thôi .

Đành để những tháng ngày đặt tên cho nỗi buồn ,cho những cảm nhận của tôi về em………và biết đâu trong giấc mơ đêm nay em sẽ về lại bên tôi …….lần cuối cảm ơn giấc mơ không gọi thành tên ……..!!

« Các bài cũ hơn · CHÂN TRỜI MÀU TÍM · Các bài mới hơn »

Bình luận

kitty_girl_mylove
Sep 20 2008, 09:02 AM
Bình luận #1
No avartar

Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 21-May 08
Thành viên: 34,283tại sao lại là một trang trắng thé hả khoa


--------------------
"""*_*~~ lovely~~ *_*"""
User is offlineProfile CardPM
Quote Post

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022 VnVista.com