www.maiyeuhan.so1.vn

Ý nghĩa các loại hoa hồng
:excited:User Posted Image
:excited:HOA HỒNG   
Hoa hồng (màu hồng):       Tỏ lòng ái mộ, tỏ sự hạnh phúc vinh dự.
Hoa hồng gai            :      Tỏ lòng tốt.
Hoa hồng đỏ           :       Một tình yêu mảnh liệt và đậm đà, tỏ sự hạnh phúc vinh dự.
Hồng trắng             :    Tình yêu trong sáng và cao thượng.
Hoa hồng BB            :      Tình yêu ban đầu.
Hoa hồng bạch          :      Ngây thơ duyên dáng và dịu dàng.
Hoa hồng nhung          :      Tình yêu say đắm và nồng nhiệt.
Hoa hồng vàng           :      Một tình yêu kiêu sa và rực rỡ. Tình yêu sút giảm và               
                                     sự phản bội tỏ ý cắt đứt quan hệ.
Hoa hồng phớt           :       Bắt đầu một tình yêu mơ mộng.    
Hoa hồng đậm           :       Người đẹp kiêu kì.
Hoa hồng thẩm           :      Tình yêu nồng cháy.
Hoa hồng cam           :      Tình yêu hòa lẫn với ghen tuông.
Hoa hồng viền trắng   :      Tình yêu kín đáo, sâu sắc, sẵn sàng hy sinh cho người
                                     mình yêu
Hoa hồng phấn           :      Sự trìu mến.
Hoa hồng tỉ muội    :      Khi được tặng, nếu là bạn trai thì cần hiểu rằng: Bạn
                                     là một đứa em ngoan.:excited:



Tik Tik Tak

Blog bạn bè
Nước Mắt

Đừng cố che giấu những giọt nước mắt. Hãy khóc để là chính...



Khi Cô Đơn

Khi Cô Đơn

Khi cô đơn bạn sẽ thấy mình tuy có nhiều...

Trang nhật ký của một người con gái

Sáng hôm nay khi đến công ty . Vẫn như mọi ngày vẫn cafe - rồi ngồi nói...



Anh đã quen rồi...!

Em !
Giờ là tháng 5 rồi . Tháng 5 với anh đầy cô đơn và lặng lẽ .
Đã...



Có phải mình quên nhau rồi ?
 Sáng nay trời lạnh quá - cái lạnh đâm sâu vào tim , buốt giá cả tâm...


...ẤY ƠI...
¯`·.º-:¦::..:: ẤY BIẾT KHÔNG ::..::-:¦:-º.·´¯)

...Không biết bao nhiêu lần tớ nhìn lên bầu trời đầy sao để ước nguyện......Tớ ước rằng chúng ta sẽ mãi ở bên nhau......Tớ ước rằng tới sẽ mãi là người lau những giọt nước mắt lãn trên má của Ấy, sẽ luôn là người để Ấy chia sẽ niềm vui nổi buồn......Và Ấy õi điều ước quan trọng nhất là gì Ấy có biết không? Tớ ước rằng Ấy sẽ là người hạnh phúc nhất trên thế gian để Tớ là người hạnh phúc sau Ấy.

...ẤY ƠI...

Giá như những lúc ngồi cùng Ấy thời gian cứ kéo dài mãi. Giá như Tớ có thể bước vào tâm hồn của Ấy. Giá nhý Tớ có thể ghi nhớ một cách rỏ ràng hình ảnh Ấy trong tâm trí. Giá như Tớ có thể mõ về Ấy hằng đêm. Giá như Tớ biết Ấy nghĩ gì về Tớ. Giá như mà có Ấy ở đây! Giá như Ấy là con mắt phải, Tớ là con mắt trái thì mình sẽ mãi mãi ở bên nhau, chẳng có con mắt thứ 3 nào cả. Giá như thế gian là một buổi hoàng hôn, Ấy là mặt trời và Tớ là biển rộng. Giá như Tớ chẳng bao giờ phải hoài nghi về câu chuyện cổ tích, hoàng tử lấy vợ, công chúa lấy chồng, sẽ chỉ có những đứa trẻ thôi dắt tay nhau qua cánh đồng cỏ nội. Giá như chúng ta hiểu nhiều hõn những ðiều chúng ta biết: rằng mọi dòng sông đều đổ ra biển nhưng không phải sông nào cũng sâu, cạn nhý nhau.

...VÀ ẤY ÕI...

Giá mà Tớ có thể biến mọi cảm xúc thành lời. Giá mà Tớ có thể gửi những yêu thương vào gió. Giá như thương yêu không bao giờ phải là ngọn cỏ để vô tình bị dẫm nát dưới chân qua. Giá như thế gian chỉ có một ngôi nhà để chúng ta có chung ô của sổ, chung cửa đi và chung một mái nhà. Giá như mà Ấy biết những điều giản đõn chẳng thể nói thành lời. Giá nhý mà tớ chẳng bao giờ phải ngần ngại mỗi khi nhìn sâu vào đôi mắt Ấy, không phải đắn đo điều gì đó vô tình. Giá nhý Tớ hiểu được điều giản đõn sau những tiếng thở dài, sau ánh mắt, nụ cười, sau cái nhìn xa xôi, sau những nét trầm tý trên gương mặt Ấy và mỗi khi nghĩ về tớ...Giá nhý Ấy đừng bao giờ nghĩ rằng Thi sĩ biết làm thõ...bởi vì thế mà họ mõ rất giỏi...Giá nhý Ấy đừng bao giờ nghĩ rằng Nhà vãn biết viết truyện...bởi vì thế mà họ bịa rất tài...Tớ có thể là Thi sĩ, là Nhà vãn hay một Người viết kịch, tớ có thể tô màu lên những điều nhợt nhạt của cuộc sống nhưng dường như trái tim Tớ lại là ðiều mà chẳng bao giờ Tớ có thể viết hết thành lời. Ðõn giản vậy thôi....!

...TỚ YÊU ẤY...!

......Và giá như có một sự đọc ngược trở lại để đừng bao giờ có một dấu "chấm" sau tất cả những ðiều được viết ra từ những nỗi niềm vô hạn !


Dù sao đi nữa, tớ vẫn lun iu ấy....

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31

SMS đẳng cấp
"Đố em noh ssiW nghĩa là gì? Chỉ cần xoay ngược lại điện thoại, em sẽ biết ngay. a nhớ e!"

"Thông báo: thời tiết đếm nay rất lạnh! số máy 090******x gửi tặng 1 chút ấm áp cho người đang đọc tin nhắn này!"

"Trời hôm nay mưa , bỗng nhiên nhớ đến 1 ng , ko biết ng đó có nhớ đến mình ko nhỉ"

"Bé biết anh ngồi đâu để nhắn tin cho bé ko? gần ngọn cây đấy, trên đây dưới đất ko có sóng. Vì anh nhớ bé rất rất nhiều".

"Lo học đi, h còn lôi điện thoại ra đọc tin nhắn à" ( tin nhắn dành cho các pé đang thi)

"Dậy đi bé ơi, oánh răng, rửa mặt rồi còn đi thi, anh đã dọn đường rồi, ko sợ tắc đường nữa đâu"

Rủ pé đi ăn tối : "Xin nữ thí chủ cho bần tăng tý cơm tối"

"Theo thông tin từ trung tâm khí tượng thủy văn, sáng mai trời vẫn tiếp tục mưa và lạnh, nhắn số điện thoại này sáng đi làm nhớ mặc ấm và mang áo mưa. Còn bây giờ: Chúc em ngủ ngon"

"Ngủ ngoan nhé, ko được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây"

"Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời..."

"Nếu vẫn còn buồn trong lòng, hãy gọi đến số 09....... Đó là số tổng đài 1080 của riêng em đấy."

"Mặt Trăng là vệ tinh của Trái Đất, còn em là vệ tinh của cuộc đời anh"

"Kể từ khi mặt phẳng trái tim anh bị đường vuông góc từ ánh mắt em hạ vào, anh không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa"

"Trên Trái Đất có 8.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em"


"Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh"

"Lúc em chào đời, trời đã mưa. Đó là trời khóc vì tiếc rằng đã để mất một thiên thần tuyệt vời như em"

"Mọi người dạy cho anh biết rằng một giờ có 60 phút, một phút có 60 giây, nhưng không ai dạy anh rằng một giây thiếu em là một giây bất tận, một phút vắng em là một phút vĩnh hằng"

"Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen? Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới? Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em có trên đời này?"

"Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy chó. Một nông trường bát ngát lá mơ xanh. Một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt. Một dòng sông chứa đầy rượu Jonny. Ðể nơi ấy tháng ngày anh tu luyện. Xa bụi trần và quên lãng bóng hình em ........"

"Buồn cười cực em à, anh vừa mơ thấy em rủ anh đi chơi vườn hoa rồi sau đó ... hun anh! Anh hỏi là em thích anh à, thì em gật đầu! Sau đó chúng mình đi chơi tiếp vui lắm!
Này, mơ thôi đấy, không có vấn đề gì đâu! He he!"

Nếu bất chợt emnhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, emđang ở một nơi rất an toàn - trái tim anh

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này...

Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em!

"Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường. Anh sẽ ngước nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống bởi anh biết rằng thiên đường sẽ ko phải là thiên đường nếu thiếu em!

Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em

Anh có chữ “I”, anh có chữ “L”, anh có chữ “O”, anh có chữ “V”, anh có chữ “E”, và hãy cho anh biết làm thế nào để anh có “U”

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: ”Điều ước hôm nay của con là gì?!”. Anh trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!

Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào.

Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả
Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây
Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh
Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em

Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …

Anh mời em một chuyến du lịch đặc biệt:
Hướng đi - các vì sao.
Người lái - tình yêu.
Phương tiện giao thông - trái tim.
Hành khách - em và anh.
Vé không được trả lại bởi anh đã mua bằng 3.000 cái hôn

Anh đã chuyển 2.000 giấc mơ và 1.000 ý nghĩ ngọt ngào vào tài khoản trong trái tim em. Những khi không có thời gian dành cho anh, em hãy lấy chúng từ tài khoản.

Tin gửi lúc nửa đêm: "Tự nhiên anh nghĩ em đang lạnh và buồn vì phải ngủ một mình, đang sắp mơ những giấc mơ hãi hùng... Vì thế anh quyết định nhắn tin để đánh thức em...".

Giáng sinh năm nào chúa cũng xuống trần gian, pé bit để làm rì hem?để tìm thiên thần xinh đẹp nhất của ổng bị lạc xuống đây, nhg mòa a hem cho ổng bít thiên thần của ổng đang đọc tn này đâu, lỡ ổng mang pé về thì Search Engine Optimization!?!?

"Có đôi khi lý trí anh bảo con tim anh, thoy hok iu hok zận hờn hok nhớ..., nhưng trái tim anh vốn là tên quái gỡ, cứ cồn cào tha thiết gọi tên em.!"

"Em ạ! Anh nhờ bưu điện gửi đến em một món quà. Đó là nỗi nhớ
anh dành cho em lúc này. Nhưng thật tiếc họ đã từ chối. Họ bảo nó
quá lớn không thể gửi được. Um, anh phải làm sao đây?"

"Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý."

Em đã ngủ chưa , nếu mơ thấy ác mộng thì anh là con quỷ trong ác mộng đó , còn nếu ko ngủ được , hãy gọi cho anh nhé , đừng ngại gì cả, anh tắt máy rồi.


Có 1 lần Chúa hiện lên và hỏi anh "Nếu phải chọ giữa 1 người yêu hoàn hảo và $1000000000, con sẽ chọn gì?""anh trả lời anh chọn $1000000000, vì anh đã có em là người yêu hoàn hảo , cần thêm làm gì ?


" Nếu e thích đi chơi, a sẽ đi cùng e...nếu e vui, a sẽ cười cùng em...nếu e khóc, a sẽ khóc cùng em...còn e ko ngủ đc thì a chịu thôi...vì a ko thể ngủ cùng em ... ^ ^"

Em có rảnh rỗi không?
Có, sao hả anh?
Vậy để anh nhắn tin cho em xoá ...

"You can fall from the sky, you can fall from a tree, but the best way to fall is in love with me"

" ............................" Chỉ cần thế là cả 2 đều hiểu rồi đúng ko?


"Nếu sắc đẹp là 1 tội ác. Em xứng đáng bị tử hình"

"Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn . Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi" 






Gửi người tôi yêu !

http://www.maiyeuhan.co.cc

Tôi làm website này để gửi đến người tôi yêu một chút ấm áp , một chút lắng đọng . Với tôi " tình yêu " là phải hy sinh , hy sinh vì người mình yêu , hy sinh để người yêu được hạnh phúc .
Nếu một ngày tôi và người không ở bên nhau được nữa thì tôi vẫn luôn cầu mong cô ấy sẽ hạnh phúc bên người cô ấy chọn .
Nếu đoạn đường cô ấy đi có đôi khi vấp ngã tôi sẽ động viên cô ấy " hãy đứng lên " . Tôi sẽ luôn dõi theo bước cô ấy đi , luôn ở bên cạnh cô ấy !


Các bài viết vào Wednesday 6th January 2010

 

Những ngày dài được nghỉ hè của , sinh viên bên cạnh nhiều lựa chọn như đi du lịch, củng cố thêm kiến thức hay về quê chơi, nhiều bạn trẻ lại giết thời gian bằng ném tiền vào những trò chơi online để rồi trở thành… “con ”.

Tại Hà Nội, khắp các quán net từ “hang cùng ngõ hẻm” đâu đâu cũng tấp nập cảnh giới trẻ cùng nhau đổ xô đi chơi . offline có Đế chế, Halflife, Playstation. online có Võ lâm truyền kì, Con đường tơ lụa, Alentica…Tất cả các đều nhuốm màu bạo lực nhưng đáng nói là loại sex như Rapelay đã bị cấm ở nhiều nước nhưng đang “lên ngôi” ở Việt nam.

Quán net mọc như nấm, sex, bạo lực “lên ngôi”

Nhận thấy cơ hội hái ra tiền trong mùa hè này, nhiều chủ cửa hàng đã thi nhau mở quán net, online. Chủ yếu, những quán này được mở gần sát các trường học ở tất cả các cấp, như thế không những chỉ phục vụ cho mùa hè mà còn chuẩn bị bước vào năm học nữa. Còn với dân “” net thì dù cửa hàng bất cứ ở đâu, họ vẫn “mò” tới hết.

Thậm chí, với trào lưu kinh doanh dịch vụ internet mà phục vụ là chủ yếu thì tại nhiều khu đã hình thành “xóm net” kinh doanh chuyên nghiệp như tại đường Lương Thế Vinh, sát ngay kí túc xá Mễ Trì, Tròn ngõ Đại An, sát đại học Kiến Trúc Hà Nội. Đặc biệt là ngõ Tự Do, sát trường đại học Kinh Tế và đường Lê Thanh Nghị sát trường ĐH Bách Khoa, các khu nhà D phường Giảng Võ… có đến hàng trăm máy luôn luôn sáng đèn ban đêm và sẵn sàng phục vụ 24/24h.


Một quán VIP, máy lạnh

 

Để có thể thu hút được khách, những cuộc đua nâng cấp được chủ cửa hàng hết sức chú ý. Theo như anh Lê Đại Thành, chủ cửa hàng trên đường Lương Thế Vinh cho biết: “Ngày trước ít quán máy móc để thế nào cũng được. Nhưng bây giờ dân net chọn ghê lắm. Tôi vừa phải thay toàn bộ hệ thống màn hình tinh thể lỏng, nâng cấp đời cây và mua lại toàn bộ hệ thông bàn ghế ngồi. Vì thế quán tôi hiện có gần 50 máy nhưng hầu như không trống lúc nào”.

Vào bất cứ quán nào cũng có thể bắt gặp cảnh các thủ dán mắt vào màn hình với đấm đá, chém giết, nhăn mặt, chửi thề náo nhiệt vô cùng. offlline như Halflife, Đê chế… giờ đã bị “thất sủng” nhiều những vẫn hấp dẫn những thủ mới vào nghề. Những online đang được ưa chuộng nhất như: Võ lâm truyền kì, Con đường tơ lụa, Audition, mới hơn là Alentica…

 

Điều đáng nói là chơi online cần phải nạp tiền qua các thẻ vcoin. Người chơi đắm chìm triền miên trong thế giới mà không thể dứt ra được. Càng chơi lên cao, càng muốn lên đời các phải nạp nhiều Vcoin, một loại tiền trong thế giới ảo để mua quần áo, vũ khí chiến đấu vì thế người chơi không những chơi ở quán mà có thể chơi ngay tại nhà. Dân chơi có thể tiến hành những cuộc mua bán, trao đổi, thanh trừng, chém giết nhau ngay trong thế giới ảo.

Trong giới dân “” net đang xôn xao rỉ tai nhau một mới cực sốc. Bạn trẻ N.A.T, một dân “ net” rỉ tai với tôi: “Trò này cực độc anh ạ. Nhân vật được thiết kế 3D, xinh như hoa hậu. Mình thích em nào chỉ việc tóm lấy tha hồ “làm thịt”. Cảm giác mạnh không khác ở ngoài là mấy đâu”. Giới trẻ đang vô cùng “khoái” sex Rapelay mang lại cảm giác như thật.


sex Rapelay hút hồn dân "" nét vì có cảm giác… như thật.

 

Bạn Nguyễn Văn Hùng, một thủ có tiếng tăm trong làng net thì hớn hở: “Em thấy chơi rất hấp dẫn, thấy tự tin hơn nhưng dĩ nhiên là sẽ phải đánh đổi thời gian và đầu tư tiền mua Vcoin. Có như thế mới giỏi được. Như em này, mới “tậu” được bộ giáp cực khủng luôn, chắc chắn đánh đâu thắng đấy”.

Sau một thời gian “làm mưa làm gió” trong thế giới , Hoàng Minh Chính, sinh viên đại học Kiến Trúc đã “hoàn lương” thì rụt rè tâm sự: “Ngày đấy vì mới ra ngoài này học, bị cuốn hút ghê quá, em bỏ cả lên lớp, lấy tiền đóng học phí mua vcoin chơi . Sau này, bố mẹ em phải mang tiền trả nợ hết cho em nhưng em vẫn bị lưu ban mất một năm. Giờ thì em cạch đến già”.

Đổ xô đi chơi để làm… “con

Những tưởng thế giới chỉ “mê hoặc” được giới , sinh viên vì họ có thời gian và có thể “biển thủ” các khoản tiền đóng học. Nhưng với sự hấp dẫn đặc biệt của mình, thế giới đang tạo ra một cơn lốc khiến người người đang dần bị cuốn hút vào “làng ”.


Hòa thượng cũng luyện !

 

Tại nhiều quán net, không thiếu cảnh những lao động tỉnh lẻ còn chưa ráo mồ hôi sau một ngày làm việc cật lực đã cắm mặt vào màn hình. Đa số họ là những thanh niên từ quê nên thành phố làm phu hồ hay bốc vác. Anh Lê Văn Nam, quê Bắc Giang chia sẻ: “Ban đầu mình chơi cho vui vì buổi tối chẳng cò gì làm nhưng chơi nhiều đâm ra . Bây giờ là cứ phải thâu đêm. Nói thật nhiều khi cũng phải bớt cả tiền gửi về nhà để đầu tư Vcoin nữa”.

Nhiều trường hợp, người lao động từ quê lên Hà Nội kiếm việc nhưng kiếm mãi không được việc sinh ra chán nản vùi đầu vào những trò cho bớt chán. Nhưng càng càng sinh ra chán nản. Bạn Nguyễn Văn Tĩnh, quê Nam Định rầu rĩ: “Mình mang ít tiền lên Hà Nội định kiếm việc làm nhưng tìm mãi không được nên chán nản “nướng” hết vào . Giờ chắc phải về quê thôi cũng chẳng có ý định lên Hà Nội làm gì nữa”.

Ngay tại những văn phòng, công sở thế giới vẫn đang làm mê đắm nhiều nhân viên. Sẵn có bàn riêng, máy riêng, việc ít, sếp vắng nhà cả phòng họp nhau lại chia đội chơi Đế chế. Bên nào thua sẽ phải mời bên kia một chầu nhậu, hay ít nhất cũng phải là một chầu bia đến “vỡ bụng”. Và một trận Đế chế toàn thắng cũng phải kéo dài ít nhất một hai giờ đồng hồ ngay trong giờ làm việc.


 

 
Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025 VnVista.com