Tin tức công nghiệp sản xuất

   Trong: Máy tự động
 
Máy co màng Mikyo có nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau, nó phụ thuộc vào kích thước sản phẩm, có loại máy co màng rất nhỏ dùng cho sản phẩm như những chai nước tinh khiết, có những máy co màng rất lớn dùng để co màng những tấm gỗ ván sàn...
 
Máy co màng giúp niêm phong sản phẩm giúp cho sản phẩm còn mới nguyên khi đến tay người tiêu dùng, ngoài ra máy co màng còn nâng cao giá trị sản phẩm mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, đảm bảo chắc chắn sản phẩm từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng mà không qua sử dụng .

mk fm5540

Ngoài các sử dụng máy co màng để bao bọc sản phẩm người ta còn sử dụng cả máy hút chân không để đóng gói sản phẩm, vì máy hút chân không cũng dùng bao bì PE để bao bọc sản phẩm sau đó hàn mép túi lại.
 
Máy co màng có rất nhiều chủng loại và máy được sử dụng không chỉ trong những nhà máy mà ngay cả những siêu thị bán hay các chợ người ta cũng trang bị cho mình một chiếc máy để những sản phẩm nào bị rách niêm phong có thể tự niêm phong lại giúp sản phẩm không bị chầy sước hay bị bụi bậm bám vào sản phẩm, giúp sản phẩm luôn mới khi đến tay người tiêu dùng.
 
Ngoài máy co màng, máy hút chân không dùng để đóng gói và niêm phong sản phẩm chúng ta còn một loại máy nữa đó là máy ép vỉ định hình, máy ép vỉ định hình cũng làm việc theo nguyên lý kết hợp giữa máy co màng và máy hút chân không để  niêm phong sản phẩm theo định hình sản phẩm và được ép chặt trên một tấm bìa carton.

Có nhiều loại máy co màng với kích thước khác nhau phù hợp với từng loại sản phẩm đóng gói, xem thông tin chi tiết về các máy co màng tại website: http://mikyo.vn/may-co-mang-san-pham/


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com