"·´¨*·.¸¸.*°º©o(¯`!Ðình Hùng!´¯)o©º°*.¸¸.·*¨`·"

Thông tin cá nhân

djnhhung_and_y0u
Họ tên: Lê Đình Hùng
Nghề nghiệp: Sinh viên
Sinh nhật: 25 Tháng 10 - 1989
Nơi ở: Xuân Mai - Chương Mỹ - Hà Tây
Yahoo: d3p_z4i_thj_540  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Mỗi bài viết là một bài hát.

Bạn bè
lenhuthien
lenhuthien
 
Xem tất cả

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

   Trong: Mẹo vặt Yahoo
 
Chắc hẳn ai cũng muốn có một nick YM là số điện thoại hay ngày sinh của mình, bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn làm điều đó

Để tạo nick Ym chỉ có số thì bạn cần đến Yahoo Go!, nhưng nó chỉ chạy trên nền Pocket PC mà thôi, do đó đối với những bạn không có PPC thì ta cần vài soft để giả lập PPC trên PC.

*********************************

Các soft cần thiết:
* Microsoft Active Sync 4.5 -
Code:
www.microsoft.com/windowsmobile/activesync/activesync45.mspx
* Microsoft Device Emulator Preview -
Code:
http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?familyid=13f5de85-30cd-4506-9c5b-a2068fa1ee9e&displaylang=en
* Windows Mobile 6 Professional Images -
Code:
http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?familyid=38c46aa8-1dd7-426f-a913-4f370a65a582&displaylang=en
chọn 0409\Windows Mobile 6 Professional Images (USA).msi 183.1 MB

***********************************

Tiến hành
đầu tiên cài Active Sync sau đó Device Emulator Preview và cuối cùng là Windows Mobile 6 Professional Images
sau khi cài đặt xong thì chạy Active Sync - để kết nối được với PPC giả lập thì cần chỉnh setting như sau: File - Connection Settings trong Allow connections to one of the following chọn DMA như trong hình (sau khi connect)


Start Menu - Windows Mobile 6 SDK - Standalone Emulator Images - US English - chọn cái nào cũng được, tôi thì chọn cho màn hình to nhìn dễ Professional Square QVGA :hoanho:



Start Menu - Windows Mobile 6 SDK - Tools - Device Emulator Manager - sẽ có biểu tượng một cái mobile ở system tray, chuột phải chọn Open - sẽ thấy như hình bên dưới, chuột phải vào dãy ký tự đó chọn Cradle


tiếp đó trong cửa sổ PPC giả lập chọn File - Configure, sẽ hiện ra cửa sổ Emulator Properties, vào tiếp Network và chọn cái đầu tiên (tôi đang dùng laptop nên nó hiện ra vậy, có thể các máy khác nhau sẽ khác nhau)


sau khi hoàn thành các bước trên thì PPC giả lập đã kết nối được với PC, Active Sync thông báo là Connected và PPC giả lập có thể truy cập được Internet

ở PPC giả lập chọn Start sau đó chọn Internet Explorer


gõ vào địa chỉ: vn.get.go.yahoo.com


kéo thanh cuộn ở PPC xuống dưới cùng


click vào >>Get It Now

sẽ ra như sau:


click vào Download Now

sau khi download thì Open nó và setup, sau khi setup xong


Start - Program để chạy Yahoo Go




sau đó chọn country - YM sẽ hỏi bạn đã có YM ID chưa, nhớ chọn No, I don't, sau đó chọn Options - Get Started - tiến hành các bước tạo nick YM bằng số


sau khi xong:


Done.

Để tạo nick khác thì cần phải remove Yahoo Go đi và cài lại thì mới có thể tạo nick khác.

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 

Tik Tik Tak

Truyện cười

Chat Bu`m Bu`m Chat


Music

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025 VnVista.com