Hoa Nắng

..:♥ Hoa Nắng ♥:..
^.^ Mouse Love Rice ^.^

Bạn đang nghe bài hát  Thinking of you tại Hoa Nắng
Hoa Nắng gồm các mục Chickensoup4SoulLove nLife Stories, Lơ Thơ Lẩn thẩn1 Phút Nhảm Nhí, ^_^ For Future ^_^, Living_Skill, Blog Việt,  Cuộc sống muôn màu  Love nTobe Loved  
Trong đó mục Chickensoup4Soul là được Mouse chăm chút nhiều nhất ^_^ , bởi Mouse mong rằng nó sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc ngọt ngào. Những câu truyện ở mục này mang đầy tính nhân văn như những lời nhắc để bạn & tôi không được quên rằng trong đời sống con người quan trọng hơn vật sở hữu là yêu thương_thuộc tính cao quý nhất của con người. Vật sở hữu có thể thay thế được nhưng con người thì k0. Yêu thương và cư xử tốt với người xung quanh, ta sẽ luôn nhận được những phần thưởng giá trị vì chính bởi khi cho đi là lúc chúng ta nhận về...
Những bài viết trong này, Mouse sưu tầm từ những trang web khác, chỉ với mục đích giữ lại những bài viết hay. Do vậy sẽ có sự trùng lặp với các website khác.
Mong rằng các bạn cảm thấy vui khi ghé thăm
Hoa Nắng  Cảm ơn!!

Nếu 1 ngày nào đó

User Posted Image
Nếu 1 ngày nào đó bạn nhận thấy mọi chuyện tốt đẹp bấy lâu nay đã thay đổi, xin đừng bi quan và buồn khổ ,đó là lúc bạn cần mỉm cười ...
Nếu 1 ngày nào đó bạn nhận thấy người mình yêu thương lại k0 còn yêu thương mình nữa, xin bạn đừng trách người ấy và hãy tôn trọng quyết định của họ ,bởi vì họ thực sự muốn như thế ,bạn chẳng thể nào ép buộc con tim của người ta khi tình cảm của họ k0 còn thuộc về bạn nữa.
Nếu 1 ngày nào đó bạn chợt nhận ra nụ cười mà bạn dành tặng cho ai đó lại có 1 ý nghĩa đặc biệt như thế ,xin bạn hãy tiếp tục mỉm cười và tặng cho tất cả những người còn lại -những người còn chưa thấy được nụ cười tuyệt vời của bạn
Nếu 1 ngày nào đó bạn phát hiện ra những sự thật phũ phàng đằng sau những điều tưởng như tươi sáng kia, xin bạn đừng tuyệt vọng mà hãy tin rằng đằng sau những sự thật phũ phàng ấy chắc chắn có những lý do riêng của nó và điều tốt đẹp vẫn đang chờ đón bạn vào 1 ngày k0 xa.
Nếu 1 ngày nào đó bạn k0 còn được như bây giờ ,tài năng ,sức khoẻ ,và nhan sắc đã bị thời gian làm phai màu thì xin bạn chớ lo lắng ,đó là lúc bạn bắt đầu kể lại câu chuyện cuộc đời mà bạn đã trải nghiệm cho những con người trẻ hơn-những con người cần sự chỉ đường sáng suốt của 1 người như bạn đấy.
Nếu 1 ngày nào đó bạn nhận thấy cuộc đời này đáng chán biết dường nào ,và mọi việc dường như đi vào ngõ cụt thì đó là lúc bạn phải bình tĩnh ,can đảm để tìm 1con đường mới ,dù rằng có thể bạn sẽ bị shock nhưng cách tốt nhất để nhìn thấy màu hồng của cuộc sống là bạn phải mở to mắt ra và chỉ nên nhìn vào những điều tốt đẹp.
Nếu 1 ngày nào đó bạn đối mặt với những lời yêu thương từ những người mà bạn yêu quý ,đó là lúc bạn để con tim mình cất lên tiếng nói chọn lựa ai là người bạn yêu mến nhất và lý trí của bạn sẽ đảm nhận phần việc xem ai là người thích hợp nhất .Thật tuyệt vời nếu người mà bạn yêu nhất lại là người thích hợp với bạn nhất ,nhưng nếu chỉ được chọn 1 trong 2 người đó thì có lẽ bạn nên chọn người đã cùng bạn trải qua những vui buồn ,chia sẽ với bạn tình cảm chân thành của họ và có nhiều kỷ niệm đẹp cùng bạn .Vì khi chọn lựa họ ,bạn sẽ k0 bao giờ đánh rơi những kỷ niệm đẹp mà bạn có và đó là động lực để 2 người yêu thương nhau hơn.
Nếu 1 ngày nào đó bạn nhận thấy mình đã trưởng thành, và đủ tự tin để có thể đối mặt với những điều khó khăn sắp tới ,đó là lúc bạn nên chia sẽ kinh nghiệm của mình cho mọi người ,vì ở 1 nơi nào đó vẫn còn nhiều bạn cùng lứa với bạn vẫn đang loay hoay tìm lối đi vững chắc vào đời.
Nếu 1 ngày nào đó ,bạn không còn đủ thời gian để xem ,hay đơn giản là ngẫm nghĩ lại những điều tốt đẹp mà bạn đã trải qua ,đó là lúc bạn cần phải nghỉ ngơi và thư giãn ,vì bạn đang đi quá nhanh trên con đường đời và rất có thể bạn sẽ bạn sẽ vấp ngã .Cách tốt nhất là bạn nên dung hoà giữa công việc và cuộc sống , và luôn mỉm cười .
Nếu 1 ngày nào đó bạn nhận thấy trong cuộc sống có quá nhiều điều tươi đẹp và mọi người xung quanh bạn đã trở thành bạn tốt ,và bạn được 1 ai đó yêu bằng cả con tim thì đó là lúc bạn phải mạnh mẽ lên để giữ lấy những điều tốt đẹp này ,vì nếu bạn không trân trọng ,nâng niu những gì bạn đang có thì bạn đang đánh rơi cơ hội để trải qua hạnh phúc ,tình yêu và cả những nụ cười nữa đấy.
Nếu 1 ngày nào đó .....[/color]


CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31

Còn có 1 tình yêu
Khi yêu bằng trái tim con người, tình yêu đó có khi làm đau người khác. Nhưng khi yêu bằng một trái tim thiên thần, tình yêu đó chỉ có thể làm đau chính mình. Có điều là trái tim thiên thần vốn trong suốt nên chẳng có ai nhìn thấy được niềm đau đó, và vì vậy người ta thường cho rằng đã là thiên thần thì chẳng bao giờ biết đến buồn đau
Hãy nhớ để quên đi những điều đã khiến ta đau buồn. Nhưng đừng bao giờ quên để nhớ về những điều đã làm ta vui sướng
Hãy nhớ để quên đi những người bạn k0 thật lòng. Nhưng đừng bao giờ quên để nhớ về những người đã cùng ta "vào sinh ra tử"
Hãy nhớ để quên đi những cay đắng đã qua. Nhưng đừng bao giờ quên để nhớ rằng hạnh phúc đang đến với ta, từng ngày...

Bạn mạnh mẽ khi biết chấp nhận nỗi đau và mỉm cười với nó.
Bạn can đảm khi vượt qua được sự sợ hãi của chính mình ,giúp người khác cũng làm được điều đó.
Bạn hạnh phúc khi nhìn thấy một nụ hoa đang hé nở và nguyện cầu nó sẽ tỏa hương thơm ngát.
Bạn đáng yêu khi nỗi bất hạnh không làm bạn mù quáng đến nỗi có thể làm cho người khác cũng cảm thấy bất hạnh.
Bạn sáng suốt khi biết được sự thông thái của bạn là có giới hạn.
Bạn chân thật khi bạn nghĩ rằng mình đã làm nhiều điều ngốc nghếch.
Bạn sống động khi những mong ước tương lai cũng không mang nhiều ý nghĩa hơn những lỗi lầm của ngày hôm qua.
Bạn trưởng thành khi biết được hôm nay bạn là ai chứ không phải ngày mai bạn sẽ là ai.
Bạn tự do khi điều khiển được chính mình và không mong ước sẽ điều khiển người khác.
Bạn đáng được tôn trọng khi bạn tôn trọng người khác.
Bạn rộng lượng khi bạn thể hiện sự duyên dáng đúng với bản chất của chính mình.
Bạn khiêm tốn khi bạn không biết rằng mình khiêm tốn là như thế nào.
Bạn chín chắn khi nhận ra được bản chất thật của những người xung quanh và đối xử với họ theo đúng những gì bạn nhận ra.
Bạn nhân từ khi tha thứ lỗi lầm cho người khác nhưng lại không thể tha thứ cho chính mình khi phạm những lỗi đó.
Bạn xinh đẹp khi bạn không cần một chiếc gương nói lên điều đó.
Bạn giàu có khi bạn không bao giờ đòi hỏi nhiều hơn những gì bạn cần.
Bạn là chính bạn khi bạn chấp nhận sống yên bình với những đổi thay, một khi bạn không còn được như hiện nay.

Có những điều...
Có những ước mơ sẽ vẫn chỉ là ước mơ dù cho ta có nỗ lực đến đâu nhưng nhờ có nó ta mạnh mẽ hơn, yêu cuộc sống hơn & biết cố gắng từng ngày.
Có những lời hứa cũng vẫn chỉ là lời hứa dù ta có mãi chờ đợi bởi nguời hứa đã k0 còn nhớ, nhưng nhờ có nó ta biết hi vọng & mong chờ.
Có những ước hẹn cũng sẽ chỉ là ước hẹn nếu 1mai người đã bỏ đi, nhưng nhờ có nó đã có những giây phút thật sự tuyệt vời.
Có những nỗi đau vẫn mãi là nỗi đau 1khi ta k0 thể thoát khỏi chúng, nhưng nhờ có nó ta đã trưởng thành hơn.
Có những sai lầm sẽ mãi là sai lầm & ta đau khổ khi nhận ra mình sai lầm nhưng nhờ có nó bỗng giật mình: điều sai lầm duy nhất của ta là phủ nhận những gì trái tim ta thật sự cảm nhận.
Có những lần tình cờ gặp nhau đơn giản chỉ biết mặt nhau hay thậm chí chẳng để ý tới, nhưng nhờ có nó ta chợt nhận ra : vô tình gặp nhau 3lần đó là nhân duyên.
Có những người bạn đơn giản chỉ là người quen, nhưng nhờ có họ ta nhận rằng tên bạn thân của ta tuyệt vời lắm.
Có 1nguời sẽ luôn chỉ là 1 của thế giới nhưng mãi mãi là cả thế giới của 1người & nhờ có người ấy ta đã có 1tình yêu.
Có những cuộc tìm kiếm đơn giản chỉ là tìm kiếm nhưng nhờ có nó ta hiểu rằng tình yêu là giữa 1 biển người vẫn tìm thấy nhau.
Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ; họ tin vào lời hứa; họ có những lời ước hẹn; họ đã trưởng thành từ nỗi đau; họ nhận ra sai lầm; họ có một người bạn thật sự và vì bên họ còn có một tình yêu.
Tất cả là cuộc sống.
Tình yêu k0 là 1đồ vật để bạn có thể nhìn hoặc cầm nắm mà phải được cảm nhận bằng trái tim. Ðôi khi sự yêu thương vô điều kiện k0 thể hiện ra bên ngoài nhưng nó lại nồng nàn và sâu lắng hơn bao giờ hết
...1điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp 1người có nghĩa đối với bạn, để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra k0 phải để cho bạn & chỉ có thể để họ đi...Bạn đừng để mối tình của bạn sau này trở thành câm lặng. Hãy để trái tim được nói những gì nó cảm thấy...
...Trao cho ai đó cả con tim mình k0 bao giờ là 1sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó k0 xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong mình...
Điều đáng sợ nhất không phảo là cái chết, mà là bị lãng quên, là khi người bạn yêu từ bỏ tấm chân tình của bạn để chạy theo những điều hư ảo, là khi người bạn thân nhất của bạn bỏ rơi bạn chỉ vì họ k0 hiểu bạn
Khi ban yêu 1 ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ k0 bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phãi chia xa. Khi ban yêu một ai đó và dù ban đã làm tât cả mà vẫn k0 được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về
Khi có ai đó yêu bạn cái cách mà người đó gọi tên bạn cũng khác những người khác. Bạn biết là tên bạn được an toàn khi được nói ra từ miệng người đó _ 1cảm giác rất ấm áp, thân quen và yêu mến vô cùng !!!

Em Vẫn Sống
User Posted Image
Ngày chia tay không đến cùng nước mắt.
Chỉ nỗi buồn gặm nhắm trái tim em.
Để khi xa chia cách cả nẻo đường.
Em vẫn nhớ vẫn mơ về chốn cũ.

Ngày chia tay em đi không nhìn lại.
Nuốt nỗi buồn vào đáy trái tim đau.
Ôi con tim tan vỡ mối tình đầu.
Đau xót lắm nhưng cũng đành câm lặng.

Hôm nay,trên phố gặp lại anh.
Tay trong tay bên cạnh người yêu mới.
Anh vô tình không nhận ra người cũ.
Hay vô tâm dẫm nát trái tim em ?

Em không trách rằng anh thay đổi.
Em chỉ buồn khi thấy cảnh hôm nay.
Thôi đành chúc cho anh được hạnh phúc
Chúc hai người sẽ mãi thuộc về nhau.

Còn em !
Em sẽ không khóc khi tình mình tan vỡ.
Em sẽ không buồn....không để lệ hoen mi.
Em vẫn sống như bao người đã sống.
Em vẫn cười dù biết.....mãi mất nhau.Bình luận mới
xé thịt người_uống máu tươi trong Xin lỗi, em chỉ là con đĩ !(Trang Hạ dịch) tt
xé thịt người_uống máu tươi trong Xin lỗi, em chỉ là con đĩ !(Trang Hạ dịch) tt
mồ mả_xương xảu_máu tươi_thịt người trong Xin lỗi, em chỉ là con đĩ !(Trang Hạ dịch) tt
nơi huyệt sâu trong Xin lỗi, em chỉ là con đĩ !(Trang Hạ dịch) tt
love_duong_love trong Xin lỗi, em chỉ là con đĩ !(Trang Hạ dịch) tt
pestupid trong Spam Yahoo
Nhân xì ke trong Spam Yahoo
mjnhmao trong Nếu bỗng dưng ta chán nhau
Mousie trong westlife
Geenie trong Spam Yahoo

   Trong: 1 Phút Nhảm Nhí
 
rảnh rảnh post mấy tin nhắn nhảm nhí mà các chatter gởi nhau trên mạng ^^ tuy nhảm nhưng cũng "bùn kười"

5 điều khuyên tặng riêng cho các bạn gái để tìm người con trai thích hợp:
1) Điều thứ nhất người con trai đó phải có tính tình dễ dãi, vui vẻ và chiều chuộng bạn.
2) Điều thứ hai người con trai làm việc nhà, ngoài ra cũng phải có công ăn việc làm bên ngoài xã hội.
3) Điều thứ ba người đó hoàn toàn bạn có thể tin tưởng được và không nói dối.
4) Điều thứ tư người đó biết hôn bạn khiến bạn say đắm.
5) Điều thứ năm cũng là điều quan trọng nhất, bốn người đó không được biết nhau.=====> SmilieSmilieSmilie


Một chàng trai gửi tin nhắn SMS cho cô gái mình đang để ý với nội dung như sau: "Em ơi! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời... thì em đã yêu anh!" <= "Thập diện mai phục" version 2.0, em có chạy đằng zời! ---> ai đang kưa cẩm thì áp dụng liền đi


Chồng tốt - phải đẹp giai - không dê gái - thích ở nhà - lo giặt giũ - thích "đồ" cũ hơn "đồ" mới - thích mua sắm cho vợ con - phải lo toan cho cuộc sống - thấy vợ nóng phải vuốt ve - chớ xách xe đi tìm gái - thấy gà gáy dậy nấu cơm - phải sớm hơm chăm lo vợ - thấy giấy nợ phải làm thinh - phải một mình lo nội trợ - khi gặp "mợ" phải dạ thưa - dến trưa trưa lo chợ búa - ăn mặc phải như hai lúa - cần kiệm cho vợ xài - miệt mài làm việc - có tiệc không di - mà co' di thì phải trình ba'o - không được bố láo, với dức phu nhân - phải lo thân không toi mạng
Vợ tốt -Phải đẹp gái - Không kiêu sa -Thích ở nhà - Lo nội trợ - Không cắc cớ,chửi chồng con -Không phấn son - Không nhiều chuyện -Không hà tiện - Không ăn vặt -Phải siêng năng - Không lười biếng -Nói nhỏ tiếng - Biết chiều chồng -Giỏi nữ công - Và gia chánh. -Biết làm bánh - Nấu ăn ngon -Biết dạy con - Ứng xử tốt -Không quá dốt - Không quá khôn Không ôm đồm - Không ủy mị -Không thiên vị - Không cầu kỳ - Không quá phì - Không quá ốm -Không quá cao-Không quá lùn - Không dị hợm - Không chanh chua - Không se sua - Không bẻm mép -Không bép xép - Không phàn nàn.....


<@@@>Sống trên đời này phải biết qúy 4 chữ: chữ “Phải” để luôn sống và làm theo lẽ phải; chữ “Thật” để luôn sống thật, không gian dối; chữ “Nhẫn” để biết phải luôn tha thứ; chữ “Tâm” để biết yêu thương những người xung quanh. Nói tóm lại làm người sống trên đời này phải “Phải Thật Nhẫn Tâm” thì mới đáng sống!!!


yêu nhau như chó với mèo yêu được một lúc mèo trèo lên cây chó nhìn cặp mắt thơ ngây giậm chân xuống đất mẹ mày xuống không mèo cười đồ chó lắm lông bố đếch xuống đấy đồ không biết trèo chó ta nhìn thẳng mắt mèo mày khinh bố quá, bố trèo cho coi chẳng may ngã xuống thì toi chó ta lẳm nhẳm, thế thôi kệ mày chẳng thèm cái đồ mặt dày gọi thì không xuống thế thì ông đi !


Thân em như dãi lụa đào, Sẳn sàng thắt cổ anh nào ngu si.
Thân em như giếng giữa đàng, Anh mà lỡ té, xong hàng anh luôn.
Chàng ơi, đưa gói thiếp mang, Đưa xe thiếp bán cho chàng trắng tay.
Qua cầu, ngả nón trông cầu, Cầu bao nhiêu nhịp, em muốn chồng giầu bấy nhiêu.
Ba đồng một mớ trầu cay Sao anh không hỏi những ngày vàng lên
Muốn cho thân thể béo quay ăn xong ta phải lên giường nằm ngay dù ai nói ngả nói nghiêng thì ta vẫn cứ nằm yên như thường.....
Thức đêm mới biết đêm dài Yêu em mới biết em " chằn " như ai!!!


Trong một cuộc họp, phía Nga bảo dân VN mất vệ sinh toàn đái bậy ngoài đường, phía VN bảo: “làm *** có chuyện đấy!”.
Phía Nga nói “Đêm nay bọn tao xách AK-47 đi quanh hồ Tây, thấy thằng nào đái bậy là xử luôn. Phía VN ok.
Sáng hôm sau VN thiệt 37 mạng. Ức chế quá, VN cử 2 đặc nhiệm sang Nga, vác colt đi quanh quảng trường đỏ và làm như bọn Nga.
2 chú đặc nhiệm đi cả đêm, vừa mệt vừa rét đến gần 2h sáng mới thấy 1 thằng tè đường, 2 chú mừng quá nã sạch đạn vào hắn.
Sáng hôm sau, báo chí nga đưa tin:”Đêm qua, đại sứ VN ở Nga bị bọn khủng bố bắn chết khi đang làm nhiệm vụ.”

Trên 1 chuyến máy bay. phi công thông báo phải bỏ tất cả các vật không cần thiết vì máy bay quá tải.
Trước tiên 1 người Mĩ thả 1 vali xuống ,anh người Nhật hỏi là cái gì. Anh Mĩ trả lời :"Ðô la đó ,nước tui có đầy."
Tiếp theo anh Nhật thả một cái bao xuống . Anh Mĩ hỏi cái gì.Anh Nhật trả lời :"kim cương đó nước tui có mà đầy"
Anh người Việt Nam thấy thế sẵn chân đạp luôn hai anh Mĩ và Nhật xuống.Anh người I Rắc(lòng nghĩ thầm "Binlađen thứ hai à?") hỏi tại sao.Anh Việt Nam trả lời :"Mấy thằng ba xạo đó,nước tui có đầy"

Tổng thống Nga Putin và tổng thống Mỹ G.Bush sang thăm VN, phía Việt Nam có Nông Đức Mạnh ra đón, cả 3 cùng bay diễu hành trên bầu trời thủ đô Hà Nội = trực thăng.
Đang bay, Bush khoe: - Tôi mà thảy cái Rolex 60 000USD của tôi xuống là cả Hà Nội này sẽ xôn xao đấy!
Putin cũng ko vừa, ông khoe:" Tôi mà thảy thùng tiền của tôi xuống là cả việtNam sẽ xôn xao đấy!"
Nông Đức Mạnh nãy giờ im lặng, bi giờ mới lên tiếng: - 2 ông có im đi ko, tôi mà đạp..phi công xuống là cả....thế giới sẽ xôn xao đấy!!

Trong 1 cuộc tranh luận về cây cối . Thằng Hà Lan : - Nước tao trồng được loài hoa đẹp nhất thế giới, đó là hoa Tuylip. Thằng Bungari: - Hoa đấy xấu bỏ xừ, chỉ đáng ngồi lên . Thằng VN: - Đúng, đúng . Thằng Bungari: - Nước tao mới là trồng được loài hoa đẹp nhất, đó là hoa Hồng . Thằng Hà Lan: - Hoa đấy xấu bỏ xừ, chỉ đáng ngồi lên . Thằng VN: - Đúng, đúng . Thằng Hà Lan và Bungari : - Thế nước của mày trồng được cái cây gì mà nãy giờ cứ kêu đúng thế hả ? Thằng VN : - Nước tao trồng được cây xương rồng. Bọn mày dám ngồi lên không? aca

Người quái thai dị dạng nhất Việt Nam: Sọ Dừa.
Người phụ nữ nặng nhất hành tinh : Chị Hai năm tấn.
Cascader đầu tiên của VN là Lê Lai.
Món hàng đặc biệt nhất mà Hàn mạc tử dám rao bán là : Trăng.
Việt Nam là nước giàu nhất hành tinh vì có “Rừng vàng, biển bạc” Khách sạn sang nhất thế giới : khách sạn “Ngàn Sao” ở đường Hai Bà Trưng Sài-Gòn (vào năm 1991)
Vụ li dị đầu tiên và lớn nhất trong lịch sử VN : Lạc Long Quân và Âu Cơ 50 người con theo cha lên rừng, 50 người con theo mẹ xuống biển
Người có cái chết độc đáo nhất: Từ Hải

Sinh viên = ăn + ngủ + đi học + chơi, Heo = ăn + ngủ —-> Sinh viên = Heo + đi học + chơi. Ta có : Sinh viên - chơi = Heo + đi học. Có nghĩa là: Sinh viên mà không biết chơi = Heo đi học => tuye^t. voi`…^^ …wa hay


Đọc báo thấy nói “hút thuốc nhiu` có hại cho sức khỏe” -> tôi bỏ hút thuốc. Đọc báo thấy nói “uống rượu nhiu` có hại cho sức khỏe” -> tôi bỏ uống rượu. Đọc báo thấy nói “tình dục nhiu` có hại cho sức khỏe” -> tôi bỏ … đọc báo


Sao phải đợi một nụ cười mới trở nên thật xinh tươi?
Sao phải đợi đến lúc cô đơn mới nhận ra giá trị của một người bạn?
Sao phải đợi được yêu rồi mới đem lòng yêu người ?
Sao phải đợi có một chỗ làm tốt mới bắt đầu công việc?
Sao phải đợi có thật nhiều rồi mới chia sẻ một chút?
Sao phải đợi thất bại mới nhớ đến một lời khuyên?
Sao phải đợi một nỗi đau rồi mới nhớ đến một lời ước nguyện?
Sao phải đợi có thời gian mới đem sức mình ra phục vụ?
Và cuối cùng, sao đợi có chồng rồi mới có con? ---> mo^ Pha^t,


Bài học 1: Thấy Quạ ngồi trên cây cả ngày mà không làm gì, Thỏ con hỏi: - Tôi có thể ngồi cả ngày mà không làm gì như anh không? - Tất nhiên, tại sao lại không. - Quạ nói. Vậy là Thỏ con ngồi dưới đất nghỉ ngơi. Bỗng nhiên, Cáo già xuất hiện, vồ lấy Thỏ và ăn thịt. Bài học rút ra: Để được ngồi không, bạn phải ngồi ở vị trí rất, rất cao.
Bài học 2: Gà tây nói với Bò tót: - Tôi muốn nhảy lên ngọn cây kia nhưng tôi không đủ sức. - Vậy thì rỉa phân tôi đi. - Bò tót khuyên. Gà tây mổ phân của Bò tót và thấy thực sự đủ sức để nhảy lên cành cây thứ nhất. Ngày tiếp theo, sau khi ăn một ít phân bò, Gà tây nhảy được đến cành cây thứ hai. Cứ thế đến nửa tháng sau, Gà tây đã lên tới ngọn cây. Không lâu sau đó, Gà tây bị một bác nông dân bắn rơi. Bài học rút ra: Sự ngu ngốc có thể đưa bạn lên đỉnh cao nhưng không thể giữ bạn ở đó mãi.
Bài học 3: Chim non đang bay về phía nam để tránh rét thì bị đông cứng và rơi xuống một cánh đồng. Trong khi nó đang nằm đó thì Bò cái tới và phóng uế lên người nó. Trong lúc bị đông cứng vì rét, bãi phân bò lại làm cho Chim non thấy ấm lên và tỉnh lại. Nó cất tiếng hót vì sung sướng thì một chú mèo đi qua nghe thấy. Mèo tìm đến bãi phân bò, lôi Chim non ra rồi ăn thịt. Bài học rút ra: 1) Không phải bất cứ ai vây bẩn lên bạn cũng đều là kẻ thù. 2) Không phải bất cứ ai kéo bạn ra khỏi chốn bẩn thỉu cũng đều là bạn. 3) Khi bạn đang ở sâu trong chốn bẩn thỉu, hay im lặng.


ABCDEFG là viết tắt của từ”A Boy Can Do Everything For Girl”có nghĩa là “con trai có thể làm tất cả mọi thứ vì con gái ” để rồi được đáp lai là GFEDCBA- viết tắt cua “Girl Forgets Everything Done,Catches (new) Boy Again “có nghĩa là “Con gái quên hết moi việc đã đựoc làm và “cua” 1 bạn trai mới


Đây là 1 bài thơ đại giải hay nhất năm 2005 do 1 em bé Châu Phi viết : Khi tôi sinh ra, tôi màu đen. Khi tôi lớn lên, tôi màu đen. Khi tôi đi dưới nắng, tôi màu đen. Khi tôi sợ, tôi màu đen. Khi tôi bệnh, tôi màu đen. Và khi tôi chết, tôi vẫn màu đen. Còn bạn, hỡi người da trắng. Khi bạn sinh ra, bạn màu hồng. Khi bạn lớn lên, bạn màu trắng. Khi bạn đi dưới nắng, bạn màu đỏ. Khi bạn lạnh, bạn màu xanh. Khi bạn sợ, bạn màu vàng. Khi bạn bệnh, bạn màu xanh (lá). Và khi bạn chết đi, bạn màu xám. Thế mà bạn gọi tôi là da màu ư ???——-> kha’ hay !

Cô gái hỏi chàng trai: “Anh có ĐTDĐ nắp trượt ko?” - “ko em àh”,”anh có xe hơi BMW ko?” - “rất tiếc anh ko có”, “anh có mặc đồ của Gucci ko?” - “ko luôn em ạh”,”anh có biệt thự 3 tầng ko?” - “em ơi anh ko có”,Thế là nàng ra đi ko nói lời từ biệt,anh chàng kia về kể với bố,bố anh bối rối”Con có thể bán cái Lamborghini Gallardo [93k Euro] để mua 2 cái BMW,bán cái PDA O2 để mua D500,thay đồ của D&G bằng đồ Gucci rẻ tiền,nhưng mà bắt bố đập bỏ 5 tầng của tòa nhà này thì hơi quá


« Các bài cũ hơn · Hoa Nắng · Các bài mới hơn »

Bình luận

Nguyễn Văn Định
Aug 21 2009, 08:47 PM
Bình luận #1


Unregistered

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT MIỀN BẮC KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ ADSL VÀ FTTH (Mọi thông tin về lắp đặt, khuyến mãi lắp đặt hàng tháng vui lòng liên hệ tổng đài 043.999.7200 để được tư vấn free miễn phí) 043.999.7200 TỔNG ĐÀI HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT MẠNG FPT HÀ NỘI 043.999.7200 043.999.7200 or 043.999.7200 "(24/24)” Bảng giá dịch vụ gói cước cá nhân Lần đàu tiên tại Việt Nam FPT phát triển thành công công nghệ số IP. Kết hợp dịch vụ 3 trong 1 : “ADSL + Điện thoại cố định VOICE IP + Truyền hình theo yêu cầu ITV” tất cả chỉ trên một đường truyền internet tốc độ cực cao. Khách hàng khi đăng ký sử dụng các gói cước ADSL của FPT sẽ được sử dụng luôn cả điện thoại bàn đầu số 047 của FPT không cước thuê bao, cước gọi cực rẻ, dịch vụ ITV miễn phí Bảng giá dịch vụ gói cước cá nhân (Tripe Play “gói cước 3 trong 1”) MegaMe+ : Tốc độ down/up 6.144/640 Kbps, phí hòa mạng 600.000, Thuê bao trọn gói hàng tháng 410.000 ( trong đó bao gồm: Sử dụng internet không giới hạn; Thuê bao ITV,; Thuê bao Ivoice “điện thoại cố định FPT”) MegaYou+ : Tốc độ down/up 4.096/640 Kbps, phí hòa mạng 850.000, Thuê bao trọn gói hàng tháng 310.000 ( trong đó bao gồm: Sử dụng internet không giới hạn; Thuê bao ITV,; Thuê bao Ivoice “điện thoại cố định FPT”) MegaMe : Tốc độ down/up 6.144/640 Kbps, phí hòa mạng 300.000, Thuê bao trọn gói hàng tháng 350.000 ( trong đó bao gồm: Sử dụng internet không giới hạn; Thuê bao ITV,; Thuê bao Ivoice “điện thoại cố định FPT”) MegaYou : Tốc độ down/up 4.096/640 Kbps, phí hòa mạng 425.000, Thuê bao trọn gói hàng tháng 250.000 ( trong đó bao gồm: Sử dụng internet không giới hạn; Thuê bao ITV,; Thuê bao Ivoice “điện thoại cố định FPT”) Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT Báng giá phí thiết bị : 1. Thiết bị modem Comtrend 6 cổng; Tích hợp Voice : 1.000.000 “modem đời mới và hiện đại nhát hiện tại” 2. Điện thoại để bàn có dây: 150.000 3. Thiết bị Settop Box : 1.500.000 “thiết bị dùng để xem ITV qua màn hình tivi” 4. Thiết bị modem Zyxel 4 cổng 800.000 [if !supportLineBreakNewLine] [endif] Bảng giá dịch vụ cáp quang FTTH FTTH là dịch vụ cáp quang tốc độ cực cao dành cho quán games net và các doanh nghiệp. Với ưu điểm nổi trội như không bị nhiễu do độ dài, chất lượng mạng ổn đinh, đường truyền bằng cáp quang, có cam kết về mặt tốc độ, đó sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp Fiber Public: Tốc độ tối đa 14 Mbps, Cam kết tốc độ >= 512 Kbps, Cước lắp đặt 4.000.000, Cước trọn gói 2.000.000 (Gói cước dành cho quán Games) Fiber Bronze : Tốc độ tối đa 10 Mbps, Cam kết tốc độ >= 512 Kbps, Cước lắp đặt 2.000.000, Cước trọn gói 1.500.000 ( Gói cước công ty ) Fiber Silver : Tốc độ tối đa 12 Mbps, Cam kết tốc độ >= 512 Kbps, Miễn phí Cước lắp đặt 8.000.000.Cước trọn gói 2.500.000 (Gói cước công ty ) Fiber Gold : Tốc độ tối đa 16 Mbps, Cam kết tốc độ >= 768 Kbps, Miễn phí Cước lắp đặt 8.000.000. Cước trọn gói 5.500.000 ( Gói cước công ty ) Fiber Home: Tốc độ tối đa 10 Mbps, Cam kết tốc độ >= 512 Kbps, Cước lắp đặt 8.000.000, Cước trọn gói 2.000.000 Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT Thời gian lắp đặt từ 3-5 ngày. Thủ tục nhanh gọn chỉ cần chứng minh thư photo, nhấc máy lên và gọi 043.999.7200 FPT sẽ cử nhân viên qua tại nhà tư vấn, khảo sát và làm thủ tục hợp đồng miễn phí. Các khu vực có thể triển khai lắp đặt mạng fpt tại Hà Nội: TÂY HỒ, BA ĐÌNH, CẦU GIẤY, TỪ LIÊM, LONG BIÊN, THANH XUÂN, HOÀN KIẾM, HAI BÀ TRƯNG, ĐỐNG ĐA, HÀ ĐÔNG, THANH TRÌ, HOÀNG MAI. Note: FPT đang có chương trình khuyến mãi cực lớn đối với khách hàng là cá nhan và doanh nghiệp. Vui lòng quay sô 043.999.7200 để biết thêm chi tiết. Mọi thông tin về gói cước và khuyến mãi lắp đặt có thể thay đổi không được báo trước. Vui lòng quay số 043.999.7200 để được tư vấn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : [if !supportLineBreakNewLine] [endif] Tổng đài FPT Telecom North Tel: 043.999.7200 Mobile phone : 0987.18.18.80 HTKT trực tiếp: 0987.18.18.80 402 Xã Dàn - Kim Liên - Đống Đa - Hà Nội. Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% Hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí. Tổng đài FPT Telecom North Tel: 043.999.7200 Mobile phone : 0987.18.18.80 HTKT trực tiếp: 0987.18.18.80 402 Xã Dàn - Kim Liên - Đống Đa - Hà Nội. [color=blue][/color]
Quote Post
tuphuhao
Feb 22 2010, 09:33 AM
Bình luận #2


Unregistered

Mình có tin sapm này không biết có thú vị hay không nha !
Ai muôn xem nick người khác chát với ai và nội dung chát như thế nào thì pm mình. Cách này rất hay không dùng phần mềm. ^^
Khi đọc đc tin này có rất nhiều người ham nên sẽ pm lại. Khi đó mình sẽ trả lời là: "cách này rất đơn giản. ĐÓ là: nhìn vào màn hình của họ" ^^ 71.gif
 tham khảo thêm: http://tuphuhao.4vn.in

Quote Post
sieu-hacks.tk
Mar 9 2010, 01:40 PM
Bình luận #3


Unregistered

Website hack Vcoin miễn phí 100% Version 2.2 - 2010
 
website: sieu-hacks.tk
 
Hack-Vcoin.Tk khuyến mãi thêm giá trị vcoin hack được cho các thẻ mệnh giá từ 100.000VNĐ trở lên.
STT
           
Mệnh Giá Thẻ
           
Vcoin hack được
1
           
20.000 VNĐ
            2.000 Vcoin
2
           
50.000 VNĐ
            20.000 Vcoin
3
            100.000 VNĐ 40.000 Vcoin
4
            200.000 VNĐ 80.000 Vcoin
5
            300.000 VNĐ 110.000 Vcoin
6
            500.000 VNĐ
150.000 Vcoin
Do có quá nhiều bạn đã hack vcoin bằng thẻ 20.000VNĐ và 50.000VNĐ nên kể từ ngày 6/12/2009 chúng tôi quyết định hạn chế hack vcoin bằng 2 loại thẻ này.
STT
           
Mệnh Giá Thẻ
           
Tỉ lệ thành công
1
           
20.000 VNĐ
            40 %
2
           
50.000 VNĐ
            90 %
3
            100.000 VNĐ 100 %
4
            200.000 VNĐ 100 %
5
            300.000 VNĐ 100 %
6
            500.000 VNĐ
100 %
Các bạn đừng quá lo lắng vì:
 
   1. Khi hack bằng thẻ 20.000VNĐ tỉ lệ 40% nghĩa là 10 người hack thì 4 người thành công
      ( Hơi thấp, nhưng tiền nào của nấy )
   2. Khi hack bằng thẻ 50.000VNĐ tỉ lệ 90% nghĩa là 10 người hack thì 9 người thành công
      ( Cực cao, ít khi không thành công )
   3. Các thẻ có mệnh giá trên 50.000VNĐ chắc chắn thành công 100%.
 
Thêm 1 điều nữa là nếu hack không thành công, thẻ vẫn giữ nguyên giá trị và nạp được vcoin mà không mất đi.
Lời khuyên: các bạn nên hack vcoin bằng thẻ VTC Online có mệnh giá từ 100.000VNĐ trở lên để chắc chắn thành công 100%
Quote Post
Nguyễn Thành Nhân
Mar 27 2010, 09:44 PM
Bình luận #4


Unregistered


TIền có thể mua dc nhà but không mua dc gia đình. ..Mua dc đồng hồ cao cấp nhưng hok mua dc thời gian. ..Mua dc thuốc mem nhưng hok mua dc sứa khỏe...Mua dc sách vở nhưng hok mua dc tri thức... Có càng nhìu TIỀN là càng khổ... Vì vậy tôi đưa ra cho bạn lời khuyên hãy đua hết TIỀN or TÀI SẢN cho tôi tôi hứa sẽ chịu nỗi đau khổ ấy cho bạn. Càng nìu TIỀN BẠC, Châu Báo càng nhìu càng tốt ..... Nhé!!!!!!!!!!!!!!
4.gif
Quote Post
Dinh Anh
Jun 26 2010, 07:45 PM
Bình luận #5


Unregistered

Hack dC k hA? aNh
Quote Post
vitcon_online_95
Aug 29 2010, 10:46 AM
Bình luận #6


Unregistered

hay qua''

Quote Post
zoanzoan
Sep 28 2010, 07:36 PM
Bình luận #7


Unregistered

24.gif

Quote Post
Geenie
Feb 12 2011, 08:11 PM
Bình luận #8


Unregistered

Cám ơn Hoanang nhiu` lăm' ngakk!!! 4.gif living2love_27 có phai? cua? ban. hoanang hem zdây? 71.gif
Quote Post
Nhân xì ke
Jun 14 2011, 11:03 AM
Bình luận #9


Unregistered

:62:còn cái nào hay hk pos wa njck yahoo tuj zới nha spam cho mấy chục kon vk nhockkute_lovegjrl_forever
Quote Post
pestupid
Jun 17 2011, 08:38 PM
Bình luận #10


Unregistered

sap dy choi mak k coa tien
Quote Post

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

I'm Living2love_27
User Posted Image
Bạn có thể bị tổn thương nếu yêu 1 người 1 cách say đắm, nhưng nó là phương pháp duy nhất khiến con người bạn trở nên toàn diện
Cuộc sống bao giờ cũng có 2mặt… Đến trái tim cũng đâu hoàn toàn là máu đỏ, một nửa đã là máu đen rồi…Vì vậy, đừng bi quan

Làm người trẻ tuổi thật khó, biết bao nhiêu ước mơ, hoài bão, bao dự định nhưng vào khoảng 18-19t gì đó thì mới chợt tỉnh giấc, nhận ra rằng thời gian thì vẫn cứ trôi qua mà chính mình thì chẳng làm được gì và mơ ước cũng vẫn chỉ là mơ ước.
Cuộc sống ngày càng hối hả, đôi lúc nhìn lại bỗng giật mình nhận ra mình đã có lúc quá vô tình, vô tâm. Bỗng nhìn nhận sự việc một cách ích kỷ. Nhưng may 1 điều, đó chỉ là con số ít thôi, may là mình vẫn còn trái tim để yêu thương người khác.
Cuộc sống thay đổi đã khiến con người ta thay đổi, đôi khi tôi tự hỏi tôi trở thành một con người khác là do cuộc sống hay do những người đã làm tôi tổn thương ??
Cuộc sống k0 cho bạn những gì mà bạn muốn nhưng lại tặng cho bạn mọi thứ mà bạn cần

duyên may và sự lựa chọn
User Posted Image
Khi ta gặp được đúng người ta yêu Khi ta ở đúng vào một nơi nào đó vào đúng 1 thời điểm nào đó. Đó là duyên may.
Khi bạn gặp ai đó làm lòng bạn xao xuyến, Đó k0 phải là một sự lựa chọn. Đó là duyên may.
Khi bạn gặp tiếng sét ái tình (k0 ít những đôi lứa đến với nhau từ đây) thì chắc chắn k0 phải là một sự lựa chọn rồi. Đó là duyên may.
Vấn đề là những gì xảy ra tiếp sau đó. Khi nào thì bạn vượt qua tình trạng bồng bềnh, choáng ngợp và chìm đắm của tình yêu để bước sang một tầm mức mới ?
Đó là khi lý trí trở về, khi bạn ngồi lại và suy nghĩ xem liệu bạn có thật sự muốn tiến tới một mối quan hệ bền vững hay để tất cả vào kỷ niệm.
Nếu bạn quyết định yêu một ai đó với tất cả những nhược điểm của người ấy. Đó k0 còn là duyên may nữa. Đó là sự lựa chọn.
Cho dù bạn biết rất rõ rằng có rất nhiều người ở bên ngoài trái tim bạn duyên dáng hơn, thông minh hơn, giàu có hơn người bạn yêu, nhưng bạn vẫn quyết lòng yêu người đó k0 đổi thay. Đó là sự lựa chọn.
Sự choáng ngợp, bồng bềnh và tiếng sét tình yêu đến với ta bằng cơ may. Nhưng tình yêu đích thực thì chính là sự chọn lựa của trái tim. Sự chọn lựa của chính chúng ta.
Nói về bạn đời, có một câu trong bộ phim khá hay: “Định mệnh mang chúng ta đến với nhau nhưng chính chúng ta làm cho định mệnh thành sự thật”.

Chúng ta sống trên đời này k0 phải để tìm thấy 1 người hoàn mỹ để yêu mà chính là để học cách yêu thương một người k0 hoàn mỹ một cách trọn vẹn.

khi cuộc sống quá tồi tệ
User Posted Image
Bởi vì tôi hiểu rằng tôi có rất nhiều bạn bè, những người luôn nghĩ đến tôi. Khi bạn cảm thấy Cuộc Sống này quá tồi tệ với bạn, hãy đọc lại lần nữa nhé! ...
Tôi muốn nói cảm ơn...
Cho người bạn đời nằm bên cạnh... giựt tấm chăn của tôi... mỗi đêm. Vì tôi hiểu rằng chàng/nàng lúc ấy k0 đang ở chung với bất kì ai khác.
Cho người bạn trẻ k0 rửa bát đĩa phụ giúp gia nhân mà chỉ xem Tivi. Bởi vì cô/cậu đó đang ở nhà, chứ k0 phải đang la cà ngoài đường phố.
Cho con số khổng lồ tôi phải trả tiền thuế. Vì tôi biết tôi đang có việc làm.
Cho một bãi chiến trường tôi phải lâu dọn sau mỗi bữa tiệc. Bởi vì nó cho tôi biết tôi đang có rất nhiều bạn bè xung quanh tôi.
Cho những bộ quần áo mà tôi cảm thấy hơi bị chật. Vì tôi hiểu rằng tôi có đủ cái để ăn.
Cho cái bóng của tôi trên mặt đường, giữa trưa hè nóng bức, cái bóng nhìn tôi lao động mỗi ngày. Vì nó cho tôi biết nơi tôi ở còn có ánh mặt trời.
Cho cánh cửa sổ cần phải lau chùi. Cho cái hàng rào cần sơn lại. Cho nóc nhà dột tôi phải sửa. Vì tôi vui sướng tôi có một mái nhà.
Cho tất cả lời ca thán mà tôi nghe về chính phủ, về xã hội. Vì nó cho tôi biết tôi có quyền tự do ngôn luận.
Cho một chỗ đậu xe xa tít ở phía cuối bãi đậu xe. Vì tôi mừng rằng tôi có khả năng đi đứng, còn được ban cho một phương tiện đi lại nữa.
Cho tờ hóa đơn khủng khiếp tiền điện, tiền nước, tiền khí đốt. Vì tôi Hạnh Phúc tôi được ấm no, đầy đủ.
Cho người phụ nữ hát trật nhịp trong nhà thờ, ngồi bên cạnh tôi. Vì nó cho tôi biết tôi có thể nghe được.
Cho những chậu đồ to tướng tôi phải giặt ủi. Vì tôi có quần áo để mặc.
Cho những khớp xương nhức mỏi sau mỗi ngày làm việc. Vì tôi vui rằng tôi có khả năng làm việc nặng.
Cho cái đồng hồ reo inh ỏi mỗi sáng. Vì tôi Sung Sướng biết rằng mình vẫn... Còn sống.
Và cuối cùng... Tôi tạ ơn cho cho việc tôi có quá nhiều email, quá nhiều FWD và REPLY... Bởi vì tôi hiểu rằng tôi có rất nhiều bạn bè, những người luôn nghĩ đến tôi.

Khi bạn cảm thấy Cuộc Sống này quá tồi tệ với bạn, hãy đọc lại lần nữa nhé!

anh sẽ là quá khứ
User Posted Image

Những dòng thơ anh viết bằng tưởng tượng
Bỗng trở thành hiện thực cuộc đời anh
Anh thường viết ..."tình yêu quá mong manh
Trái tim nhỏ bé làm sao em níu giữ ?"

Vì yêu em,anh đâu cần quá khứ
Cũng chẳng màng khi nghĩ tới tương lai
Chỉ biết có em qua mỗi phút ,mỗi ngày
Vậy là đã mãn nguyện rồi em nhỉ ?

Anh đâu biết đời không như anh nghĩ
Rồi một ngày em nói tiếng chia tay
Nói làm chi rằng tình vẫn còn dài
Khi hạnh phúc đã chia hai lối rẽ

Em cứ vui với những điều mới mẻ
Cũng đừng buồn với lý lẽ con tim
Ai dám mơ rằng sẽ mãi đắm chìm
Măi chung thủy một tình yêu duy nhât

Anh vẫn biết tình em là chân thật
Những phút giây em đã rất yêu anh
Ừ đúng rồi ...Tình yêu quá mong manh
Tim nhỏ bé là sao em níu giữ ?

Và ngày mai ...anh sẽ là quá khứ
Thật nhẹ nhàng ...như hai chữ Chia Tay


Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022 VnVista.com