khởi sự doanh nghiệp

Thông tin cá nhân

khoisudn
Họ tên: tập thể lớp
Nghề nghiệp: doanh nhân
Sinh nhật: 19 Tháng 9 - 1980
Nơi ở: Đà nẵng
Yahoo: [email protected]  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Chao tat ca cac thanh vien Khoi Su Doanh nghiep KHOA I.

thị trường chứng khoán

nếu có ai quan tâm tới thị trường chứng khoán thi nt lai nha, nếu ai quan tâm có thể vào  trang web http://vinastock.com.vn  hoac http://bsc.com.vn để tìm thông tin và chơi chứng khoán ảo. thị trường chứng khoán hiện nay cơ hội đầu tư là rất tốt nên ai có vốn nhàn rỗi sao không thử sức mình xem ?


Bạn bè
I-Shine
I-Shine
cobe_ongtrebl
cobe_ongtrebl
Huynh Tri Duc
Huynh Tri Duc
 
Xem tất cả


 
MỘT BỨC THƯ KHÔNG DÁM GỞI NGƯỜI YÊU



"Em yêu! Hôm qua em hỏi anh rằng anh đối xử
với em tốt chừng nào. Nhất thời anh
chẳng nghĩ ra gì cả. Qua một đêm suy nghĩ,
cuối cùng anh cũng nhớ ra mấy điểm anh
đối xử tốt với em.



1/.Trước khi quen em thì anh lãnh học bổng, đến khi quen em rồi thì học bổng của anh em lãnh.

2/. Có một quả táo, em ăn. Có 2 quả táo em ăn quả to.

3/. Em xấu xí như vậy mà anh vẫn khen em xinh. Anh đẹp trai như thế mà em lại bảo anh xấu.

4/. Đi chơi toàn anh tiêu tiền, khi về KTX anh chỉ dám ăn mì tôm.

5/. Lúc em giận, anh phải làm thùng rác cho em đổ nỗi bực dọc. Lúc anh bực tức thì anh phải làm thùng rác cho chính mình.

6/. Khi em muốn hôn anh, em liền hôn. Khi anh muốn hôn em thì trước tiên phải được em cho phép.

7/. Em thường xuyên đánh anh. Anh chưa bao giờ đánh em.

8/. Có lần em hỏi anh nếu em yêu một người khác thì anh làm thế nào. Anh nói sẽ đánh cho thằng kia một trận. Anh lại hỏi nếu anh yêu người con gái khác thì thế nào, em trả lời rằng em sẽ giết anh ngay.

9/. Đến nhà em anh phải ngủ ở ghế sopha, em đến nhà anh, anh cũng phải ngủ ở sopha.

10/. Anh mua tặng em một cái áo 60 000, anh nói dối là chỉ có 40 000. Em mua cho anh cái đồng hồ 100 000, em lại nói dối anh là 500 000.

11/. Cùng 1 con cá em ăn phần thân. Còn anh, phần đầu cá.

12/. Anh làm hỏng cái tai nghe của em liền mua 1 cái mới đền ngay, còn em làm mất chiếc xe đạp của anh một lời xin lỗi cũng không có.

13/. Lần em ốm, anh gầy mất 2kg. Lần anh ốm, em béo lên 2 kg (em đến phòng chăm sóc anh, ăn hết mọi đồ ăn, hoa quả, bánh kẹo của anh).

14/. Anh không chê em thấp, thế mà em lại chê anh cao.

15/. Mẹ anh đối xử tốt với em như vậy còn em một chút cũng không.

16/. Lần đó đi xem rock ngoài trời, em cỡi lên vai anh rất thích thú, gào thét cả buổi. Còn anh bị ép nặng suýt rơi lệ.

17/. Con chó cảnh nhà anh đẻ, anh chọn con đẹp nhất mang đến cho em. Em lại tặng anh con cá vàng em nuôi gần chết, hại anh chăm sóc thêm 2 ngày nữa phải đem chôn nó.

18/. Trước khi quen em, anh ngủ 8 tiếng. Quen em rồi chỉ còn 4 tiếng.

19/. Trước khi quen em anh không bao giờ chờ ai quá 5 phút. Quen em rồi anh phải đứng hàng tiếng đồng hồ.

20/. Trước khi quen em, anh ngày nào cũng ăn sáng. Sau khi quen em, anh chỉ ăn mỗi buổi tối.


21/. Về nhà mẹ anh, anh ngồi cạnh để đỡ lời. Gặp mẹ em, em chạy đi nói điện thoại.

22/. Viết mail cho em viết những lời lẽ ngọt ngào nhất. Nhận mail của em, toàn những lời trách móc.

23/. Chat với em, anh chat mỗi mình em. Còn em chat hàng chục người.

24/. Viết thư tay cho em, viết nhiều trang. Nhận thư tay của em, “Hòn VọngThư”

25/. Anh lỡ hẹn, anh xin lỗi đến vài ngày sau. Em lỡ hẹn, em nhoẻn cười lấy lệ rồi quên béng.

26/. Ra đường gặp cướp. Anh đánh nó, em bảo anh côn đồ. Anh không đánh nó, em bảo anh hèn nhát.

27/. Đi xe anh đi cẩn thận, em bảo anh kém thế. Đi nhanh, em bảo anh đi ẩu.

28/. Lễ tết, anh em, chị em đều có quà. Chị anh, anh anh thì anh chẳng mua cho thứ gì.

29/. Em lấy lược ra chải ngay ngã tư. Còn anh vuốt tóc một cái, em bảo anh điệu thế.

30/. Đi xem phim, em thấy chán, em đòi về. Anh thấy chán, ngồi xem hết phim.

31/. Đi uống coffee, em ngồi uống cái soạt rồi đứng dậy. Anh bất chấp mọi người cười, cũng uống cái soạt rồi đưa em về.

32/. Đi chơi với em, thấy em buồn, anh cố gắng làm cho em vui. Thấy anh buồn, kệ anh.

33/. Quà em tặng anh, anh để rất trân trọng. Quà anh tặng em, em vứt lung tung trong nhà.

34/. Anh đứng trước trường đợi em, em bảo anh giám sát em. Anh ngồi ở nhà không đi nữa, em bảo anh không quan tâm đến em.

35/. Em bảo anh về đến nhà gọi cho em, anh gọi ngay. Anh bảo em về nhá máy cho anh, em bảo anh khắt khe.

36/. Em tặng anh cái gối bé xíu, anh ôm ấp mỗi khi ngủ. Anh tặng em cái gối ôm, em để gác chân.

37/. Em tặng anh chậu cây, nó tươi tốt sau mấy ngày. Anh mua cho em đủ lọai cây kiểng, chúng được chôn cất vài tuần sau đó.

38/. Anh nói nhiều, em bảo anh lắm mồm. Anh nói ít,
em lại bảo anh ít nói.

39/. Cá độ với nhau, anh thua, em bắt anh thực hiện bằng được. Em thua, em viện đủ lý do để không thực hiện.

40/. Những gã nào thích em, em vẫn để kệ họ. Có ai thích anh, anh phải tìm cách xa họ ngay.

41/. Em cười với bao nhiêu là con trai, để cho họ một tia hi vọng. Anh chỉ mới có một lần thôi, vớibạn em, em đã bảo anh là Sở Khanh rồi.

42/. Anh nhắc em chăm chỉ. Nhắc em mặc áo ấm. Nhắc em không thức khuya, em hỏi :”anh là mẹ em à?”. Nếu anh không nhắc em, em lại bảo:”Anh chả quan tâm gì đến em”.

43/. Có gì anh cũng đều muốn kể cho anh nghe, công việc, bạn bè, gia đình, sở thích…Em thì luôn giấu anh, chỉ kể khi anh đã biết gần hết thôi.

44/. Những cái bưu thiếp anh làm tặng em, em chê óng chê eo. Những cái thiệp em tặng anh. Hầu hết chỉ là E-card. Anh vẫn giữ lại nó, mặc dù nó đã hết hạn xem được từ lâu rồi.

45/. Những gì em viết cho anh, dù chỉ là một tờ giấy nháp, anh vẫn giữ trong cái hộp. Những gì anh viết cho em, đều tự đáy lòng anh, em đọc rồi em chê chữ anh xấu.

46/. Bạn trai của em, chẳng bao giờ em giới thiệu với anh. Bạn gái của anh, em đòi biết hết.

47/. Anh biết hết những người bạn của em, giúp đỡ họ nếu có thể. Em chẳng nhớ tên bạn của anh, cho dù nó là bạn thân của anh đi nữa.

48/. Trước khi quen em, anh chẳng mấy khi ra khỏi nhà. Đến mức mà mẹ anh cũng ngạc nhiên. Sau khi quen em, cứ mỗi lần anh định đi đâu chơi. Anh sẽ có đủ lý do để ra khỏi nhà và cũng chỉ muốn có em đi cùng.

49/. Trước khi quen em, anh muốn mình thật là nổi trội, được nhiều cô gái ngưỡng mộ. Sau khi quen em, anh phải thật bình dị và chỉ cần mỗi mình em thôi.

50/. Em đòi anh hiểu em, thế mà em chẳng hiểu anh gì hết.

« Các bài cũ hơn · khởi sự doanh nghiệp · Các bài mới hơn »

Bình luận

nguyễn khánh thu hằng
Sep 27 2006, 08:30 PM
Bình luận #1


Unregistered









Bài viết này ko đúng. Sao lại nói con gái tệ như thế được. Con gái là nhất đó. Smilie
Quote Post
Nguyễn Trung Nhân
Oct 16 2006, 02:18 PM
Bình luận #2


Unregistered









Sao lại là tệ chứ! Thì cũng [color=indigo][/color]gần như thế rồi...công nhận là bài viết này hay chứ ! vì em là con gái nên mới không hiểu hết con trai như thế đâu....người viết bài này chỉ là những kinh nghiệm từng trải của họ thôi....còn nhiều con trai khổ hơn nữa là khác...nhưng mà con trai cũng để lại cho con gái nhiều đau khổ...vì anh là con trai nên không biết đau khổ của con gái như thế nào....em có nổi khổ gì thì kể cho mọi người cùng nghe đi.....có lẽ là : 49 gặp 50 thôi 49 @ 50
.chẳng ai hơn ai. user posted image
Quote Post
Nguyễn Trung Nhân
Oct 16 2006, 02:19 PM
Bình luận #3


Unregistered









Sao lại là tệ chứ! Thì cũng [color=indigo][/color]gần như thế rồi...công nhận là bài viết này hay chứ ! vì em là con gái nên mới không hiểu hết con trai như thế đâu....người viết bài này chỉ là những kinh nghiệm từng trải của họ thôi....còn nhiều con trai khổ hơn nữa là khác...nhưng mà con trai cũng để lại cho con gái nhiều đau khổ...vì anh là con trai nên không biết đau khổ của con gái như thế nào....em có nổi khổ gì thì kể cho mọi người cùng nghe đi.....có lẽ là : 49 gặp 50 thôi 49 @ 50
.chẳng ai hơn ai. user posted image
Quote Post
nguyễn khánh thu hằng
Apr 18 2010, 06:38 PM
Bình luận #4


Unregistered









Quote Post

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
thời gian là...vàng

thành viên lớp học


giảng viên : Lê Hoàng Vân
Điện thoại : 0983.511.019
Email : [email protected]
Các thành viên của lớp : KHỞI S DOANH NGHIỆP
Nguyễn Quý Nam

Nguyễn Thị Mỹ Ngọc
Phạm Thị Thuỷ
Huỳnh Thị Thanh Tâm
La Trịnh Thanh Hân
trương thị thùy vân
phạm thị huyền trâm
tần thị hoàng trang

lê thị tuyết
lê thị minh yến
nguyễn thị phương thảo
huỳnh tri đức
hà duy vỹ
võ đình hạnh
nguyễn khánh thu hằng
lê thị mai ly
lê thị kim ánh
nguyễn ngô
hướng xuân luyện
lê thị bích phương
nguyễn thị bích thủy

trần ngọc điểm
võ thị ngọc xinh
nguyễn thị ngọc điệp
đào thị viêt hoa
lê thảo trang
lê nam hoài tân
Nguyễn Trung Nhân






chát chít


Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025   VnVista.com