kiniemboquen's Blog

Thông tin cá nhân

kiniemboquen
Họ tên: dam van hieu
Nghề nghiệp: nhan vien van phong
Sinh nhật: 24 Tháng 1 - 1987
Yahoo: mrdam241  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
chao cac ban . cam on cac ban da nghe tham toi. neu toi khong co nha ,cac ban thongcam nha.nho gui lai loi nhan !

...::(¯·.º-:¦Images¦:-º.·´¯)::...

292072445_699306e219_m.jpg       292072443_4f26ecddfe_m.jpg       292072450_755d280af1.jpg    292072440_a64c5285d8_m.jpg     hahahahaha.JPG      ran    


Bạn bè
linda_lananh_mckawin_88
linda_lananh_mckawin_88
ran
ran
tham mai tinh trang
tham mai tinh trang
newmoon
newmoon
pe_hama22
pe_hama22
 
Xem tất cả

(♥ Góc Thơ ♥)

chatroom

Tỷ giá

..::(¯`·.º-:¦MyLove ¦:-º.·´¯)::.

   Trong: thu tinh hay nhat
 


Chuyện tình tự kể:


Em không muốn suốt đời trở thành gánh nặng của anh...


Ngày… tháng… năm…


TTO - Chúng mình chia tay đã tròn một năm và là một năm hai tháng ba ngày em bước vào cuộc sống mới với nỗi buồn nhiều hơn niềm vui. Đã ngần ấy thời gian em vẫn không nguôi nỗi nhớ anh.


Thời gian qua có nhiều đêm em thức trắng. Không biết giờ này anh có còn giận em nữa không? Em buộc lòng phải làm như thế. Em phải buông ra những câu hết sức nặng nề dù trong lòng cũng đau không kém để anh tin đó là sự thật mà rời bỏ em.


Anh không ngại tật nguyền của em, không ngại sự phản đối của gia đình, không ngại dư luận xã hội nhưng anh nào có biết là em không thể…! Em không muốn suốt đời trở thành gánh nặng của anh. Đi bên em, sự nghiệp và tương lai của anh sẽ bị chôn vùi. Em thà đau khổ một mình chứ quyết không để anh chịu khổ. Em không nghĩ mình là người cao thượng mà chỉ mong có thể làm một việc sau cùng nào đó cho anh.


Anh thấy em chịu cảnh tật nguyền thì càng thương yêu em hơn và càng muốn bù đắp cho em nhiều hơn. Nhưng anh có biết, anh càng yêu em bao nhiều thì em càng đau khổ bấy nhiêu vì em biết rằng trong tình thương anh dành cho em có cả lòng thương hại nữa.


Ngày…tháng…năm…


Em lại nhận được một lá thư nữa của anh, lá thư thứ 49 rồi. 49 lá thư không nhận được hồi âm từ em mà anh cũng thật kiên nhẫn viết tiếp. 49 lá thư em chưa từng đọc qua hay nói đúng hơn là em không dám đọc vì sợ ngọn lửa kia được nhen nhóm để có dịp bùng lên trở lại. Em sợ mình không còn đủ sức để dập tắt nó. Em không còn ở nhà cũ nữa nhưng em vẫn nhận được những lá thư của anh.


Tuy không đọc nhưng em vẫn cất giữ nó cẩn thận như cất giữ tình yêu đẹp dù không trọn vẹn. Biết đâu đến một lúc nào đó em sẽ đủ can đảm để đọc nó? Em không biết trong thư anh viết gì: những lời trách móc dành cho kẻ bạc tình hay vẫn là những lời yêu thương tha thiết như ngày xưa.


Em chỉ sợ đọc được trong ấy những lời yêu thương, sợ bị những bức thư của anh làm em đau khổ. Em không muốn suốt đời sống trong cái bóng tình yêu của anh. Rồi sẽ có ngày em không còn yêu anh nữa. 


Em tin là mình sẽ vượt qua và em sẽ yêu anh với tình yêu của một người bạn dành cho người bạn, một người em gái dành cho người anh trai thân mến! Hãy cầu chúc cho em làm được điều ấy, anh nhé!


BẠCH TÚ QUỲNH (Huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu )


   Trong: thu tinh hay nhat
 
Thứ Hai, 04/09/2006 - 4:12 PM Gửi bài viết này cho bạn bè


“Xin lỗi, anh không thích em”
“Xin lỗi, anh không thích em”



(Dân trí) - Giá như chàng có thể lịch thiệp nói thẳng với bạn câu đó. Nhưng không. Đàn ông rất cả nể và chẳng muốn làm phụ nữ mất mặt. Để nhận ra chàng không thích mình, bạn chỉ còn mỗi cách tự tìm hiểu và “rút lui trong danh” dự thôi.


- Chàng rất ít nói chuyện hay cười với bạn, cũng chẳng mấy tỏ vẻ quan tâm dù bạn cố gắng chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình và “chịu khó” lui đến những chỗ chàng hay tới.



- Chàng nhìn quanh khắp nơi, ngắm hết người này đến người khác, nhìn xuống đĩa ăn, nhìn lên trần nhà, chỉ không nhìn mỗi… bạn.



- Bên bạn trong rạp chiếu phim, chàng ngủ gật.



- Chàng nhìn những phụ nữ khác đắm đuối, có khi còn há hốc miệng cứ như thể đang ngắm nhìn cốc nước quả ngon lành vậy.



- Chàng bắt đầu nói về mối quan hệ cũ, kể cô ta đã làm gì, đã nói gì khiến chàng mất hết lòng tin vào phụ nữ và không còn muốn có quan hệ tình cảm lâu dài với ai. Chàng chốt hạ bằng câu “anh không bao giờ lấy vợ”.



- Chàng chẳng nói gì cho rõ “đầu cua tai nheo”. Các câu trả lời bao giờ cũng lập lờ, lấp lửng dưới lớp vỏ hài hước. Chàng chỉ trực “đá bóng đến chân bạn” để bạn nói một mình.



Có khi chàng lười biếng chờ đợi bạn khơi gợi chủ đề trò chuyện rồi lại hỏi chính câu bạn vừa đặt cho chàng trước đó.



- Chàng bồn chồn nhìn điện thoại di động và chộp ngay lấy nó khi có ai gọi tới, hoặc tự lấy máy gọi cho ai đó vài bận. Bạn nhận ra rằng có đến nửa số thời gian hò hẹn với mình anh chàng bận nói chuyện điện thoại - hầu hết trong số đó bạn nghĩ là phụ nữ.



- Chàng thường xuyên nhìn đồng hồ, ngáp ngay trước mặt bạn. Sau đó cáo lỗi với bạn vì quên mất rằng hôm nay mình có cuộc hẹn quan trọng cần tới hoặc chàng đột nhiên đau đầu phải cáo từ.



- Nếu là một người lịch thiệp, chàng sẽ tiễn bạn về tận cửa, sau đó nói “rất vui được gặp em” rồi mất hút từ đó. Cũng có khi chàng bảo sẽ gọi lại cho bạn rồi cổ bạn dài thêm mà vẫn chưa thấy chàng đâu.



- Chàng không ngừng để lộ cho bạn thấy mình không thể đấu tranh với thử thách để “được” ở bên bạn.



- Bạn cảm thấy chàng không hoàn toàn ở bên mình. Chàng cứ hỏi mãi một câu mà không để ý trước đó bạn đã trả lời đến… 5 lần rồi.



Cuối cùng nếu anh chàng bạn thích, dù đã quen được vài tuần nhưng chưa thấy rủ bạn đi chơi, thêm vào đó anh ta tỏ ra không là gì hơn ngoài một người bạn thì rất có thể, anh ta không mong gì ở bạn hơn thế. Chỉ là bạn bè thôi.



Huyền Trang

Theo Heart

 
Tik Tik Tak

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31



Truyện cười

Thời tiết

Giá Vàng

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Playlist Music

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025 VnVista.com