13/03/2008 MÃI NHỚ!!!!!


Mãi Mãi Bên Nhau

Bao Nhiêu Tờ Nhỉ !



                 Đoán dc hok nào !!!!


 
E cũng hok biết sao? mình đang giận nhau anh nhỉ? thật là mệt vì ngày càng có nhiều chuyện. E muốn làm gj đó mà hok biết phải bắt đầu từ đâu đây.Mỗi ngày đi với nhau mà sao tình cảm hok thay dổi nhưng có gì đó làm em cảm thấy mình hơi xa rời. Vì cuộc sống sao? e cũng hok biết! Có nhiều thứ ko đơn giản như xưa nữa. Dạo này a có biết diều làm em vui nhất là gj hok? Chắc chẳng thể nào a biết được,..đó là chiếc nhẫn..thật là rất đơn giản nhưng đã lâu hok món đồ nào làm mjh zui nhiều. Time tuy bên nhau nhiều nhưng a co biết a đã bỏ wa những thứ gọi la đơn giản nhất. Có phải khi không có thì cố gắng hết mình khi có rồi lại bỏ quên phân nữa những điều cần có (em nói anh đó đồ con sâu đáng gét). :bash:
:buncuoique:A có biết sao hôm qua mình giận? e cũng hok rõ nữa. E chj vo tình tức quá rồi dậm chân xuống dất vì bị a chọc quê mới k thèm làm cơm cho a nữa kêu a ăn cơm ko y. A ăn ngon lành và ko noj tiếng nào lúc đó e cũng ngại thật và hok bit nói gì. a đưa cơm cho e mà thật ra la e đâu có muốn ăn em ko đói e cố tình làm nhiều để a ăn mà a k cần thi em cug đành thit la tội lỗi khi phải đỗ bỏ thức ăn( cảm thấy thật là phí, đừng phạt t tầng 18 nha!!)e biết dạo này a dễ bực. dôi khi e hiu ma e ko giúp gj dc
e mun nc de a bot bun ma a cug k nc dc zi e, toi den a ban zi can nha nho do sag ra a day som laj bun ngu cug chag nj dc gj. va doi khj e cug bux boi k them wtam a nua vj a la caj do dag get hap tap hug dzu..co khi nao a danh e k ta? get thatttttttttttttttttttttttt.
mệt wa e ko muon nj nua nj hồi dau e nhuc ghe nhuc vj caj ng nhu a. h e mj bit iu 1 ng kho ghe:DÀI DÒNG,LỘN XỘN,RẮC RỐI khj vui la hp khi bun la "bun" chu sao haha.MA CS DAU CHAN DAU A VJ CO 1 NG DE MJNH IU MJNH GET KHJ VAG NG DO UJ MJ THAY CAN.CON NHIU THU NUA VJ THE MA E DA CGAG K CHAN NO:xuong:

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

Đi_Tìm_Một_Nữa_14/01/1990
Họ tên: Trọng Nghĩa & Mai Trâm
Nghề nghiệp: Đi tìm một nữa đóa có bít hok?
Sinh nhật: : 9 Tháng 6 - 1991
Yahoo: mai_tram673  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
mãiiiiiiiiiiiii...

Bình luận mới

( Gửi Người Tôi Yêu ! )

Học Sinh Bây Giờ !


<=>Cưởi Chút Nha !<=>

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025 VnVista.com