yesterday, now and forever

MY PROFILE

Name : Nguyễn Lê Vân Quỳnh

Birthday : October 11 , 1990

Job :student

Nationality :Việt Nam

Height :167 cm

Weight : 50 kg

Y!M :vanquynh_tvxq1110Shout Box

Thời tiết

Tin nhanh

(♥ Góc Thơ ♥)

2 Trang  1 2 >

 
Trung thu đến rồi. ^^
Tối không đi chơi đâu cả, ngồi nhà nhớ đến Blog --> lên post bài mới 4.gif
Cũng có người rủ đi chơi đấy nhưng mà tối thì không dc ra khỏi nhà, nội bất xuất, ngoại bất nhập. Nếu đi thì lại phải có người lớn, còn nếu đi chơi thì phải có thêm Rôm heo . Trời ơi, nếu đi mà lằng nhằng thế thì đành ở nhà ngồi vậy.

Vừa lên sân thượng xem trăng nhưng sao không thấy nhỉ, Để tí nữa lên xem lại, Trung thu thì phải thấy trăng chứ. Năm nay thấy sao ít sư tử thế , ngồi trong nhà cả buổi tối mới thấy có 2 đám đi qua, chắc do cái phố này nó thế.
Cũng không biết nữa ^^.
Trung thu năm nay được nghỉ...


Xem tiếp »

 
Lại một tuần trôi qua mà thấy vẫn chán. Ngày nào cũng học, học rồi chỉ học. Dạo này đang học hình không gian , chả hiểu sao mà không làm dc bài gì cả, cũng không biết tưởng tưởng hình nó thế nào. ---> càng chán.. Gặp thêm mr . V3 thế là tiết toán càng thêm oi khói. Một tuần có đến 6 tiết toán và 2 buổi chiều(ặc ặc sao lắm toán thế không biết).Không thể chịu nổi , ức chế, khó chịu với mấy cái bài toán không gian (,mà thầy luôn bảo là những bài đớn giản, là kiến thức chưa có gì là cao siêu). Càng nghĩ mà càng  thấy điên hết cả đầu Ngồi làm nhưng không thể nào suy nghĩ, trong khi đó bọn kia thì cứ giơ...

Xem tiếp »

 
Hôm nay đâu giờ chiều Béo gọi điện về cho mình. 2h15, lúc đó đang ngủ thấy điện thoại kêu nên mới chợt tỉnh. Nghe giọng Béo một hồi mới giật mình ra nó ở Úc gọi điện về. Nghe giọng thì vẫn thế, không có gì khác, nhưng sao tự nhiên mình cảm thấy buồn. Chưa hỏi han dc gì nhiều thì lại phải đến giưof đi học, Béo bảo rồi sẽ gọi lại , rồi cúp máy..

Chiều nay học Hóa, bàn Ngân chỉ còn lại 2 chỗ, thấy thiếu thiếu. về, cũng chỉ có 2 đứa đi ra cổng cùng nhau : Ngân và mình. Chiều nay vì muộn nên mình phải bắt xe ôm đi học. Như lúc Béo còn ở đây thì đến lúc về mình sẽ chấn con xe địa hình của Béo, rồi...


Xem tiếp »

 
Nội Bài - 21/9/06


 Ngày có nước mắt và cả nụ cười..... Béo hôm nay không đi học, sáng nay phải ở nhà để chuẩn bị ... Tối qua mới chỉ có Thành và mình là được đồng ý cho đi. Sáng sớm đến có thêm tin Ngân cu được đi  --> sướng . Lúc sau có thêm Big ---> càng sướng. Tiết cô Hương, sóng gió quá. Bọn Thành ,Big lên phòng đội tuyển Burn đĩa ảnh cho béo hôm qua liên hoan. Mình chỉ xin phép cô là bọn nó lên phòng Tin đội tuyển , nhưng cô lại nghĩ khác. Cô nghĩ là chúng nó nói dối để trốn tiết Anh. Cô tức, mắng Thành với Big. Mình thấy áy náy vì cũng một phần đã không nói rõ ràng với cô. NHưng nếu lúc...

Xem tiếp »

 
5-9-2006

LạI một năm học mớI bắt đầu. Ngày khai giảng, hôm nay đến trường mà không có nhiều cảm xúc như năm ngoái. HồI mớI vào 10 , phảI diễu hành thấy cũng vui vui còn bây h chỉ ngồI rồI vỗ tay. Mình muốn dc làm khốI 10 không hề thích cái khốI 11 – khốI giữa giữa. Thế là cũng đã qua 1 năm học , nhưng cũng chưa có nhiều kỷ niệm vớI 10 Tin . chẳng hiểu , hai năm nữa nó sẽ ra sao đây.

Không phảI mặc áo dài thấy may mắn vì trờI hôm nay nóng . tròi gì mà mưa rồI lạI nóng , oi kinh lên được. Mình rút ra 1 điều : năm nào khai giảng cũng có mưa : D.

Khai giảng năm nào cũng như năm nào, chưa có dc cái khai giảng nào...


Xem tiếp »

2 Trang  1 2 > 
Avatar
User Posted Image

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31

Tik Tik TakBình luận mới
NesGreelaydes trong Xa....
NesGreelaydes trong Xa....
Blueplyasycle trong Xa....
anaetacause trong Xa....
los angeles apartment association trong Xa....
hip hop recording studio trong Hi vọng
hip hop recording studio trong Hi vọng
hip hop recording studio trong Hi vọng
eye fungus and contact lenses trong Hi vọng
campbell hausfeld air trong Hi vọng

Truyện cười

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com