Son-Nga

Thông tin cá nhân

Son-Nga
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR!!!!!!!!

CHAT BOX
<www.cbox.ws--> id="cboxdiv" align="center">
>

Giá Vàng

Tỷ giá

Thời tiết

Các bài viết vào Tuesday 22nd January 2008

 
Mong chờ mãi đến văn phòng để vào mạng viết blog, hôm qua vui quá. Thế là vợ chồng mình chuẩn bị có em bé rùi. Buổi sáng hôm qua sau khi kiểm tra đọc kết quả chính xác, cả 2 vợ chồng vừa mừng nhưng cũng vừa lo. Chúng mình đều cầu mong sao em bé bình an, khoẻ mạnh cho đến khi chào đời.
Thời gian này và tới đây chồng sẽ rất vất vả đấy, hãy cố gắng chồng nhé. Vợ cũng sẽ cố gắng hết sức giữ gìn cẩn thẩn cho em bé của chúng mình.
Vợ chồng mình sẽ luôn cầu mong an lành cho em bé chồng nhé.

« Các bài cũ hơn · Son-Nga · Các bài mới hơn »

Bình luận

Nga
Apr 15 2008, 10:25 AM
Bình luận #1


Unregistered

Lâu lắm hôm nay mới vào được mạng để viết vài dòng. Hôm T7 tuần trước chồng đưa vợ đi siêu âm, cả 2 vợ chồng đều hồi hộp không biết liệu có vấn đề gì với em bé không, thật mừng hết biết khi BS nói em bé hoàn toàn bình thường, tương lai chồng sẽ được làm bố vợ, hihihi. Cả 2 vợ chồng mình đã rất mừng. Con gái ơi Ba Mẹ sắp được gặp con rồi, chỉ còn gần 5 tháng nữa thôi!!!! Cả Ba và Mẹ sẽ cố gắng mọi thứ vì con, và con cũng hãy cố gắng để đến ngày cả nhà cùng gặp nhau con nhé. Ba con rất mừng khi biết con là con gái, một đứa con mà Ba con đã mong mỏi bao lâu nay, con đừng làm Ba con buồn nhé. Ba và Mẹ yêu con nhiều lắm. (Hôm nay con gái của mình đã được 18 tuần rùi)
Quote Post
Guest_Son-Nga_*
Jun 12 2008, 01:57 PM
Bình luận #2


Unregistered

Hôm nay đi khám định kỳ, vậy là em bé nhà mình đã được 26 tuần rồi. Chẳng còn mấy thời gian nữa là vợ chồng mình được gặp đứa con bé bỏng của chúng mình, đứa con mà cả 2 vợ chồng mình mong mỏi bao lâu nay. Cầu mong con yêu luôn mạnh khỏe bình an, xinh xắn đáng yêu.
Ba mẹ mong con từng ngày con yêu ah!
Thật vui mỗi khi thấy cử động của bé yêu, thi thoảng Chồng lại ghé tai vào bụng vợ để nghe nhịp tim của bé, một lúc ngẩng lên chồng nói với vợ "Con đạp tung cả tai của Chồng đấy vợ ah" . Những giây phút đó mới thấy hạnh phúc làm sao.
.....
Quote Post

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2023 VnVista.com