tai youtube,tai opera mini,máy công nghiệp,dịch vụ doanh nghiệp

Thông tin cá nhân

taiyoutube
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Sản phẩm máy bơm nước công nghiệp,bơm nước thải,các ứng dụng cho điện thoai như tai youtube ,tai opera mini,dịch vụ thành lập công ty,thanh lap doanh nghiệp trọn gói

   Trong: Tai opera mini
 
Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại phổ thông, và khó để chọn được trình duyệt chạy ngon trên hệ điều hành android, hãy tải opera mini 7.1 cho điện thoại android đã làm thỏa mãn yêu cầu của bạn.
Với 3000 thiết bị đang sử dụng, opera đang được coi là trình duyệt phổ biến nhất trên thế giời hiện nay. Thành công với phiên bản opera mini 7.0 dành cho những chiếc điện thoại phổ thông, opera tiếp tục tung ra thị trường trình duyệt web phần mềm 7.1 cho hệ điều hành androi.
Những yêu cầu sử dụng hệ trình duyệt nâng cấp hơn đã thúc đẩy hãng Opera tiếp tục nâng cấp phiên bản opera mini 7.1 với chức năng hỗ trợ Resume download đỉnh cao cho bạn yên tâm vì không còn sợ đứt quãng hay mạng chậm vì GPRS hay 3g nữa.
Opera mini 7.1 được chia làm 2 tab: Speed Dial và Home. Trong khi Speed Dial mới đã được cải tiến thêm với số lượng Dial không còn bị giới hạn là 9 cái như trước, thì tab Home mới được bổ sung giúp bạn đăng nhập mạng xã hội (Facebook, Twitter) và xem các notification ngay tại đây mỗi khi mở trình duyệt. Bên cạnh đó, nó còn có mục My Sites hiển thị các trang người dùng hay vào, Suggested Links nơi Opera đề xuất các liên kết có thể bạn quan tâm và My News nơi tin tức từ các trang yêu thích sẽ xuất hiện.

Theo thời gian, Opera Mini sẽ “học” thói quen lướt web của bạn và đưa ra các thông tin ngày càng phù hợp hơn.
Điểm khác biệt nhất của  Opera mini 7.1  còn hỗ trợ mở và đọc trực tiếp các file có đuôi .jar, .zip, .html, .txt, … (chỉ hỗ trợ trên các điện thoại Blackbery).
 
Với tình trạng mạng di động không mấy ổn định tại Việt Nam thì opera mini 7.1 là sự lựa chọn tốt nhất cho hệ điều hành android. Bạn hãy tải opera mini 7.1 cho androi để trải nghiệm những mà hãng giới thiệu

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     


Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com