Aug 21 2010, 02:22 AM
Bởi: thieplh
HTC Desire theo phạm vi thông thường của Android có các kiểu kết nối - Wi-Fi b / g, Bluetooth 2.1 với A2DP, aGPS, 7.2Mbps HSDPA Wi-Fi là tốt để thiết lập như cũ, và bất cứ khi nào bạn bước vào phạm vi của một mạng lưới nhớ Desire HTC sẽ tự động kết nối.
Nó tốt hơn duy trì tín hiệu hơn Legend HTC , mà như chúng tôi đề cập trước khi có một vài vấn đề kết nối với Wi-Fi vào dịp lẻ. Bluetooth tương tự như vậy là tốt, với cả hai phương pháp kết nối cung cấp cùng một dễ dàng để sử dụng UI - về cơ bản chuyển nó vào và một danh sách các kết nối hiện lên. Đơn giản chỉ cần khai thác trên các bạn sẽ liên kết trong - không có faffing về với màn hình riêng biệt cho mật khẩu hoặc mã số, tất cả được thực hiện trên cùng một màn hình và một khi được kết nối, Bluetooth cũng sẽ tự động kết nối với thiết bị trong phạm vi. GPS như chúng tôi đã đề cập trước khi là rắn cho phép bạn không chỉ flick trên Google Maps một cách dễ dàng mà còn geo-tag ảnh của bạn trong các bạn đang vào là loại điều.
Phần mềm máy tính lại một lần nữa không có mặt - HTC Sync tải hàng điện thoại và đăng ký dưới tên dục vọng, nhưng không thành công hoặc kết nối để đồng bộ hóa để thực sự sao lưu dữ liệu. Ít nhất bạn có thể thực hiện chức năng này trên điện thoại bằng cách sao lưu dữ liệu vào thẻ nhớ - theo cách đó nếu điện thoại bị treo và mất tất cả các dữ liệu (hoặc bạn xóa một cái gì đó quan trọng trong một quanh quẩn ở nhà say), bạn có thể sao nó lên. Apps Có rất nhiều ứng dụng được cung cấp trên điện thoại từ đầu, như Facebook, một đồng hồ bàn, PDF và QuickOffice cũng như một trò chơi chuyển động nhạy cảm trong đu (đó là rất nhiều như mê cung). Nhưng các cửa hàng ứng dụng đang trở thành một lực lượng thực sự trong không gian ứng dụng di động - nó chỉ có thể có 25% các ứng dụng mà có mặt trên Apple App Store vào lúc này, nhưng Google đã hứa rằng nó sẽ có ứng dụng trên 130.000 cuốn sách của mình bằng cuối năm 2010.
Điều này có nghĩa nó sẽ có nhiều hơn đủ các ứng dụng để giữ cho bạn chiếm đóng - và có nghĩa là hầu hết các thương hiệu lớn có lẽ sẽ phải đưa một ứng dụng cho Android là tốt. Xem xét rằng hầu hết các điện thoại này sẽ có hai năm, thực tế thị trường ứng dụng có thể không được dân cư cũng như App Store không phải là một hợp đồng lớn - có rất nhiều các ứng dụng còn thiếu vào lúc này, nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi trong vài tháng tới. Một trong những vấn đề vẫn chưa được ứng dụng có thể lưu vào thẻ nhớ - điều này có nghĩa các nhà phát triển phải thực hiện trò chơi nhỏ, và do đó chức năng thấp. Điều này sẽ thay đổi trong bản cập nhật gần như tương lai cho Android, do đó việc mở cửa thị trường ứng dụng cho một phạm vi rộng hơn của các nhà phát triển, và làm cho các ứng dụng rất nhiều thú vị hơn.
Bạn có muốn sở hữu một chiếc như vây? hãy tham gia ngay tại địa chỉ: http://htcsmartphone.com.vn/?id=66 Để biết thêm chi tiết tham khảo tại: http://htcsmartphone.com.vn
Home page: http://htcsmartphone.com.vn |
Thực đơn người xem
Bài viết cuối
HTC Wildfire - kẻ kế tục xứng đáng của HTC Desire
Các dòng smartphone của HTC HTC Desire phiên bản màu bạc HTC Desire: Chú dế đáng mơ ước Hai Phiên bản mới cua HTC. Trên tay chiếc HTC wildfire đầu tiên bán ra Cảm Nhận Của Người Thứ 3 Dùng Thử HTC HTC Wildfire chính thức được bán Cảm nhận của người đầu tiên được chọn HTC Wildfire chính hãng giá 6,99 triệu đồng (♥ Góc Thơ ♥)
Tik Tik Tak
Truyện cười
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào. Tìm kiếm: |