
Khép kín
Ít tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ ...thu mình vào vỏ ốc, teen mình đã đánh mất đi nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu làm quen nhiều bạn mới. Đồng thời sống quá khép kín khiến người khác có cảm giác khó gần và tự mình xây rào chắn với mọi người xung quanh. Một cô gái tự tin đầy sức sống và biết cách nói chuyện khiến người ta chú ý và nhớ lâu hơn là một người luôn im lặng, nhút nhát, trầm lắng.
Quá mạnh mẽ
Con trai thường thích những cô gái nói chuyện vui vẻ và tự tin nhưng điều đó không đồng nghĩa với một cô nàng quá bạo dạn. Mạnh mẽ nhưng là mạnh mẽ trong e ấp và nhẹ nhàng chứ không phải tự nhiên một cách thái quá.
M.T(Trường X) tâm sự rằng"Mình thích các cô gái cá tính nhưng vẫn hiền dịu và biết e ấp bên cạnh mình để mình có thể chở che cho cô ấy. Nhiều cô gái cá tính đến nỗi mỗi lần gặp mình chỉ liên tưởng đến một cậu con trai để tóc dài mà thôi"
Vồ vập trước tình cảm
Thích là một chuyện còn yêu là chuyện khác. Đôi khi chỉ là cảm xúc nhất thời chợt đến, tiếp theo là quá trình "dò xét' con gái. Nhưng nhiều khi con gái vồ vập quá khiến các XY chạy dài. Vì con trai có một tật xấu là thích chinh phục con gái ạ!
Nhắn tin lại một cách vội vã, hoặc nhận lời hẹn một cách nhanh chóng mà chưa biết nhiều về con trai hay nhắn tin bất kể giờ nào kể cả 12h khuya con gái đều pm lại sẽ khiến con trai "hụt hẫng" và thôi không tính đến chuyện lâu dài nữa đấy!
Hữu Thanh(Trường L) chia sẻ "Một lầ , phòng mình và phòng trọ bên cạnh giao lưu, thấy nhỏ ấy cũng dễ thương lại hát hay nên mình cũng thích thích. Ai dè mới nhắn có mấy tin mà nhỏ ấy pm vèo vèo lại còn nhắn tin nhiều hơn mình và rủ mình đi chơi nữa, khiến mình chột dạ. Chấm dứt luôn tình cảm vừa chớm từ ấy"
Lời kết:
Ai bảo rằng bạn cô đơn? Ai bảo rằng bạn không hề nổi bật. Mỗi người đều có bí ẩn và sức hấp dẫn riêng. Vấn đề là bạn hãy tự biết cách tạo nên sự đặc biệt của bản thân trong mắt người khác. Hãy cho đi yêu thương đúng cách thì sẽ nhận lại được yêu thương.
|
Bình luận
Công Chúa Mưa
Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 17-October 10
Thành viên: 47,085
Unregistered