vitmeo's Blog

Blog bạn bè
Ra Đi
Sống quá tình cảm cũng là mốt cái tội hay sao?
Trong cuộc sống tôi đã phải...

Giấc Mơ Một Cuộc Tình
Hôm nay là thứ mấy nhỉ? Trùi ui thì ra hôm nay là thứ 2 đầu tuần rùi. Thế là...

Forever
Hàng tháng cứ đến ngày 28 kể từ tháng 10 đến nay tôi và người ấy luôn nói...

Trái Tim Biết Khóc
Thời gian như đưa nôi
Từng giọt sầu vội lăn trên khóe mắt
Có mấy ai lau...

Khủng Bố Tình Yêu
Hôm nay thức dậy với nhiều tâm trạng và tâm sự trong người. Hôm qua mình đã...


Tik Tik Tak

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30



Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

2 Trang  1 2 >

   Trong: Tình Yêu
 
Sống quá tình cảm cũng là mốt cái tội hay sao?
Trong cuộc sống tôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Tình bạn, tình yêu đã làm cho con người tôi trưởng thành lên rất nhiều. Từ đó tôi sống rất vô tư rất nhiệt tình.
Là một người con trai út trong 1 gia đình. Trên tôi có 2 người chị gái, đáng lẽ tôi đâu cần lo nghĩ gì nhiều về cuộc sống, không phải tự thân vận động vất vả khổ sở như thế này.
Sinh ra tại vùng đất đồng nai, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh chừng 30km. Ba và mẹ đều là những người có tiếng nói trong tỉnh. Điều kiện kinh tế trong nhà có thể cho tôi 1 cuộc sống sung túc hơn nhiều người khác,...

Xem tiếp »

   Trong: Tình Yêu
 
Hàng tháng cứ đến ngày 28 kể từ tháng 10 đến nay tôi và người ấy luôn nói chuyện để nhớ lại những gì đã trải qua trong cuộc sống. Tháng 10 năm 2006 là một ngày không thể nào quên đối với tôi. Tôi đã lấy hết can đảm để thộ lộ tình cảm với cô ấy Smilie
Tưởng như cô ấy sẽ giận tôi lắm nhưng tôi thật hạnh phúc khi cô ấy nói yêu tôi. Trước đó cô ấy xem tôi như một người anh trai, luôn luôn tâm sự những niềm vui cũng như nỗi buồn trong cuộc sống. Tôi cũng xem cô ấy như một người em gái, thường an ủi động viên mỗi khi cô ấy buồn và tâm sự những chuyện buồn vui của tôi.
Thời gian dần trôi qua tôi đã yêu cô...

Xem tiếp »

   Trong: Tình Yêu
 
Cuối cùng thì chuyện sẽ đến đã phải đến, không còn cơ hội để quay đầu nữa rồi vịt ah. Sai lầm nghiêm trọng đã đáng mất hạnh phúc của mày rồi vịt ơi.Smilie
Chấp nhận sự thật đi vịt, điều quan trọng nhất đối với mày khi yêu là gì hả vịt? Mong sao người ấy được hạnh phúc cho dù mày có bên cạnh hay không đúng không? Người ấy cười thì vịt cũng đủ hạnh phúc rồi vì vậy đừng gây thêm cho người ta áp lực nữa. Cô ấy cũng đã chịu đựng quá nhiều áp lực rồi với lại người ta còn việc học nữa không lẽ mày làm đảo lộn cuộc sống của người ta đúng không vịt.
Vịt sắp mặc lên người bộ đồ của...

Xem tiếp »

2 Trang  1 2 > 
Bạn bè
em_gai_dai_ca17816
em_gai_dai_ca17816
 
Xem tất cả

Thông tin cá nhân

vitmeo
Họ tên: Nguyễn Đức Anh
Nghề nghiệp: Cyber manager
Sinh nhật: 27 Tháng 11 - 1981
Nơi ở: Biển Đông
Yahoo: ducanh27vn  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Wellcome to VitMeo's Blog


(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025 VnVista.com