New Style for Blog

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     Free Style


HaiPhong Hustler


NewStyle


I like !


   Trong: Nghệ Thuật Sống
 


Ai cũng cần có cảm hứng để sáng tác.
Ai cũng cần một bài hát
Có giai điệu thật hay, khi đêm cứ kéo dài mãi
Và vì không có sự đảm bảo
Rằng cuộc sống luôn dễ dàng
Khi thế giới trong anh dường như sụp đổ
Khi không có chút ánh sáng để phá vỡ đêm tối
Đó là lúc anh nhìn em.

Khi những con sóng bạc đầu cuồn cuộn ập vào bờ biển,
Và anh không thể tìm thấy còn đường về nhà.
Đó là lúc anh nhìn em.Khi anh nhìn em
Anh thấy lòng khoan dung, anh cảm thấy rằng

Anh đang yêu em


Anh yêu em vì chính con người em......như những vì sao ôm ấp lấy mặt trăng.

Ngay tại đây, nơi chúng ta gặp nhau và anh biết rằng
Anh không hề cô đơn

Em xuất hiện như một giấc mơ đối với anh
Như chiếc kính vạn hoa muôn màu bao phủ lấy anh
Tất cả những gì anh cần là sống hp với em
Cuộc sống thiếu em, anh không con ý nghĩa

Bao năm tháng bên em, anh cảm thấy mình đã hoàn thiện

Em là niềm hạnh phúc của anh.Em sinh ra vào mua thu mùa mà cóa lẽ là đẹp và lãng mạn nhất trong năm,nhưng anh thường trêu em rằng đó là mùa của sự già nua.vì vậy em cũng được bạn bè ưu ái đặt cho cái tên bagia,với anh em lun là cn là ngôi sao nhỏ xinh đẹp trẻ trung chứ hok ja nua nhưng cai tên bạn bè em thường goi!
Lúc này em đang làm gì, em đang nghĩ gì? Anh nhớ em nhiều lắm. Anh không hiểu tại sao nó lại như thế. Anh không giải thích nổi. Tại sao anh lại yêu em nhiều đến vậy. Trong suy nghĩ của anh lúc nào cũng có em hết.

Em đã đi vào trong anh thật nhẹ nhàng mà sâu sắc quá. Có thể trong chuyện này mọi người sẽ bảo anh là mù quáng, là bảo thủ, là thế lọ thế kia nhưng biết làm sao được. Trái tim luôn có lý lẽ riêng của nó mà. Anh không làm khác được khi mà lòng anh luôn hướng về nơi em. Cái cảm giác có em làm cho anh thấy yên tâm, bình an trở lại. Không biết em có cảm nhận được điều này ở nơi không. Nhưng dù em có tin hay không thì đó vẫn là sự thật đấy.

Cái cảm giác không có em làm lòng anh bất an, bấn loạn, cảm giác dường như mọi thứ sụp đổ xuống chân mình. Khó tả lắm em ạ. Em truyền cho anh một sức mạnh vô hình thật lớn, làm cho nhưng tham vọng của anh luôn cháy. Bất cứ lúc nào nghĩ về em lòng anh cũng thấy rạo rực, nhớ lắm em biết không? Tình cảm từ sâu thẳm trong lòng anh đã trao về em rồi. Mọi thứ anh đã dành hết và hướng hết về nơi em. Con người anh như thế nào em là người hiểu rõ hơn ai hết. Anh không phải là người dễ dàng thay đổi một điều gì đó khi mà nó đang tốt. Tình cảm anh dành cho em vẫn là duy nhất không san sẻ cho bất cứ một ai khác.

Ngày tháng trôi đi, anh vẫn yêu em cháy bỏng. Ngoài kia có biết bao cô gái nhưng chẳng có ai làm hình ảnh em phai mờ trong trái tim anh được vì hình ảnh của em đã in sâu vào trái tim anh rồi - một người con gái mang tên MP . Nếu như anh sống buông thả, anh sống thực dụng, anh không yêu em thật lòng thì anh đâu phải nhớ em đến khắc khoải và quay quắt như thế này. Em đã cho anh hiểu, biết thế nào là tình yêu, như thế nào là hai người yêu nhau mà trước đây anh chỉ nghe nói. Bên em anh yêu và được yêu, anh tìm lại được chính mình. Dù em có tin hay không thì đó vẫn là sự thật đấy.

Tình yêu anh dành cho em không ồn ào như cuộc sống tấp nập, như khí hậu nóng lực của miền Nam nhưng lại rất sâu như rét đậm, rét ngọt của mùa đông miền Bắc. Anh nói em" đầu gà ngốc nghếch" nhưng em lại nói là anh" li lụm" khó bảo có lẽ diều đó đúng chăng?


Nhưng vì cá"i lì lụm" đó anh mới có được trái tim của em. Vì hai cái “ngốc” đó nên hai chúng ta mới gặp nhau để rồi bây giờ không thể nào quên nhau được. Dù em có tin hay không thì đó vẫn là sự thật đấy. Và còn rất nhiều sự thật mà anh chưa nói được hết với em nhưng sau cuối cùng của tất cả mọi việc anh làm, anh chỉ muốn nói là anh đã yêu em mất rồi đầu gà ngốc nghếch à. Em biết mình quan trọng với anh như thế nào rồi đó. Em rất quan trọng và có ý nghĩa đối với cuộc đời anh lắm bé con đúng là cả ngố mà

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

Long DeeJay
Họ tên: Long DeeJay
Nghề nghiệp: Design is my life
Sinh nhật: : 26 Tháng 12
Nơi ở: Underground
Yahoo: dauchanthoigian_04  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Khi sinh ra , mọi người xung quanh bạn cười trong khi bạn khóc . Hãy sống để khi bạn chết , mọi người xung quanh bạn khóc trong khi bạn cười


Tự do ngôn luận...


Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022 VnVista.com