Đặng Vân Anh Love Bùi Ngọc Huy Forever

Thông tin cá nhân

Đặng Vân Anh
Họ tên: Buingochuy
Nghề nghiệp: học sinh
Sinh nhật: 5 Tháng 7 - 1991
Nơi ở: tổ 31 khu 15 gia cẩm
Yahoo: dang_van_anh_vt92  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Huy Love Van Anh ( Anh se~ mai~ mai~ ye^u em Va^n Anh ah` )

Bạn bè
buingochuy
buingochuy
 
Xem tất cả

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31


Tik Tik Tak

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Các bài viết vào Sunday 4th February 2007

 




Hay lam' ban ah`


1. Tuýp hay nói :
Nếu muốn biết đời tư của nhiều người hãy chọn tuýp này. Nhưng: "Em chả được tâm sự cho anh ấy nghe đâu" <~~ lời của 1 bạn nữ. Vì: Anh ta tự cho mình là người thông thái, dễ nổi đoá khi có ai làm phật ý. Yêu anh ta là chấp nhận sự chỉ huy của anh về ngôn ngữ. Ðiều nguy hiểm là anh ấy ko muốn nói chuyện với em nữa. Thay vào đó ảnh bù khú cùng bạn bè & nói chuyện ở vỉa hè. dẫn đến gia đình mất hạnh phúc.

2. Tuýp rầu rĩ :
Khuôn mặt luôn trống vắng nụ cười. hay ám ảnh bởi những điều ko đáng, thậm chí ko biết nó từ đâu. Sống với chàng ta sẽ khánh kiệt niềm vui, đầy ắp nỗi sầu. Ưu điểm: sự âm thầm nhẫn nhục, ko thích xía vào đời tư ngời khác. Loại người này ko khó tính mấy, nhiều khi còn xuề xoà dễ dãi.

3. Tuýp kinh doanh :
Sôi động tháo vát ko chịu khuất phục, luôn tìm cơ hội làm giàu & luôn có ham vọng chiếm hữu. Nếu chấp nhận thì cũng nhận lấy sự lơ là của đối phương với gia đình. Sự căng thẳng của công việc đã hút thời gian - sức lực của y. thêm tính háo thắng - hoặc thi thố tài năng hoặc chia tay. Lắm lúc y coi vợ con như thuộc hạ . Ưu điểm: "Lấy anh, em ko sợ đói rét." Khuyết điểm: chàng hay đi mây về gió !

4. Tuýp chiếm hữu :
Lão ta chỉ thích coi người iu như thứ phải chiếm hữu bằng được. Giành quyết định mọi thứ từ A đến Z. Giành quyền kiểm tra tài chính. Sống với chàng sẽ mất tự do nhưng ko sợ đói. Đặc điểm nhận dạng rất dễ phát hiện khi mới quen nhau. bởi cách tiêu tiền của lão là 1 minh chứng hùng hồn. Ưu điểm: được chăm sóc chu đáo. Khuyết điểm: mất quyền tự do. Tuýp người này đừng bao giờ hy vọng sẽ cải tạo được họ. Nhất là ko nên viển vông mơ mộng mình sẽ vớ bở được 1 món gì đó sau khi "tình ta đôi ngả - đường ai nấy đi".

5. Tuýp mơ mộng :
Thuộc dạng chàng thi sĩ trẻ, thơ thẩn nhặt lá vàng dzơi. Loại này chẳng thích dính líu vào vật chất, suốt đời chỉ xây mộng tưởng. Khả năng thiếu túng là khả năng tiềm ẩn. Hắn luôn phê phán người khác là thiển cận, thiếu nhìn xa trông rộng trong khi giải pháp mà hắn đề xuất rất bất khả thi.

6. Tuýp cô đơn :
Chả thích tâm sự cùng ai, kể cả vợ con. Họ lấy vợ như để trả nợ đời, rồi mỗi người nhìn về 1 phía . là ngời ko thích phiền ai, chẳng phải keo kiệt, ích kỷ. rất hảo tâm nhưng ko thích phô trương . ít có lòng tin ở ngời khác, nhưng lại sợ người khác phát hiện ra nhược điểm của mình.

7. Tuýp nóng nảy :
Thuộc dạng "Trương Phi". lắm khi nổi đoa bất tử. chỉ biết có mình bản thân. đôi khi sẵn sàng xúc phạm người khác để bảo vệ được danh dự của mình <-- sĩ



Lưu ý: Nếu các cô thấy chàng của mình có vài tính cách trộn lẫn nhau thì điều đó là bình thường ! Còn nếu y có đủ 7 tính cách đó thì....... chúc mừng cái nghe. bởi các cô đã quen một ngời ra đời dưới 1 ngôi sao thiếu ánh sáng !!! (HiHi)

 
boy_dethuong_hienlanh_hva

Đơn giản, nhanh chóng, chỉ bằng 1 câu hỏi: " Mặt trời mọc ở hướng Ðông hay hướng Tây em nhỉ !? "

1. HướngTây :
Tính tình thuộc dạng " Nói có là ko, nói ko là có...". chỉ cần nghĩ ngược lại những gì cô ta nói. Con gái kiểu này thích nhõng nhẽo, thích được chìu chuộng. ai quen người này chịu khổ - chịu cực chút nghe.

2. Hướng Ðông :
Cẩn thận, bả ko hẳn là người thật thà đâu. Người thật thà ko bao giờ trả lời như thế cả. bả trả lời như vậy là để mình nghĩ bả là người thật thà đó.

3. "Anh hỏi làm chi vậy ? ", hoặc: "Không biết" , hoặc: "Hết chuyện hỏi rồi hay sao", hoặc: "Tại...


Xem tiếp »

 
CÓ RẤT NHIỀU Ý KIẾN TRANH LUẬN XUNG QUANH NGUỒN GỐC CỦA NGÀY TÌNH YÊU. MỘT SỐ CÁC CHUYÊN GIA CHO RẰNG NÓ ĐƯỢC KHỞI NGUỒN TỪ THÁNH VALENTINE, MỘT NGƯỜI LA MÃ ĐÃ TỬ VÌ ĐẠO DO TỪ CHỐI BỎ ĐẠO THIÊN CHÚA. ÔNG MẤT VÀO NGÀY 14/02 NĂM 269 TRƯỚC CÔNG NGUYÊN, ĐÚNG VÀO NGÀY MÀ TRƯỚC ĐÂY NGƯỜI TA GỌI LÀ NGÀY MAY RỦI CỦA TÌNH YÊU. TRUYỀN THUYẾT CŨNG KỂ RẰNG THÁNH VALENTINE ĐÃ ĐỂ LẠI MỘT BỨC THƯ NGẮN ĐỂ TẠM BIỆT CON GÁI CỦA NGƯỜI CAI NGỤC MÀ TRƯỚC ĐÓ ĐÃ TRỞ THÀNH BẠN CỦA ÔNG. BỨC THƯ KÍ TÊN ÔNG VÀ ĐỀ BÊN DƯỚI " VALENTINE CỦA EM". CÓ MỘT SỐ CHI TIẾT KHÁC CỦA CÂU CHUYỆN CŨNG CHO BIẾT THÁNH VALENTINE LÀ MỘT THẦY TU Ở ĐIỆN THỜ DƯỚI THỜI BẠO CHÚA CLAUDIUS. BẠO CHÚA CLAUDIUS SAU ĐÓ ĐÃ TỐNG GIAM ÔNG VÀO NGỤC DO ÔNG ĐÃ DÁM THÁCH THỨC ÔNG TA. NĂM 496 TCN, GIÁO HOÀNG GELASIUS ĐÃ QUYẾT ĐỊNH LẤY NGÀY 14 THÁNG 2 ĐỂ TƯỞNG NHỚ TỚI THÁNH VALENTINE. DẦN DẦN, NGÀY 14 THÁNG 2 ĐÃ TRỞ THÀNH NGÀY TRAO ĐỔI CÁC BỨC THÔNG ĐIỆP CỦA TÌNH YÊU VÀ THÁNH VALENTINE ĐÃ TRỞ THÀNH VỊ THÁNH BẢO TRỢ CỦA NHỮNG ĐÔI TÌNH NHÂN. NGƯỜI TA KỈ NIỆM NGÀY NÀY BẰNG CÁCH GỬI CHO NHAU NHỮNG BÀI THƠ VÀ NHỮNG MÓN QUÀ NHƯ HOA VÀ KẸO. THÔNG THƯỜNG, NGƯỜI TA CŨNG TỔ CHỨC MỘT CUỘC GẶP GỠ MANG TÍNH CHẤT BẠN BÈ HOẶC MỘT BUỔI KHIÊU VŨ. Ở MỸ, CÔ ESTHER HOWLAND ĐƯỢC COI LÀ NGƯỜI GỬI NHỮNG CHIẾC THIỆP VALENTINE ĐẦU TIÊN VÀ CÁC BƯU THIẾP VALENTINE MANG TÍNH CHẤT THƯƠNG MẠI ĐÃ ĐƯỢC GIỚI THIỆU TỪ NHỮNG NĂM 1800 VÀ HIỆN NAY NGÀY LỄ NÀY ĐÃ ĐƯỢC THƯƠNG MẠI HÓA RẤT NHIỀU. THÀNH PHỐ LOVELAND, BANG COLORADO LÀ NƠI KINH DOANH CÁC DỊCH VỤ BƯU ĐIỆN CHO NGÀY 14 THÁNG 2. SỰ CUỐN HÚT CỦA CÁI ĐẸP CỦA NGÀY THÁNH VALENTINE VẪN ĐƯỢC DUY TRÌ KHI NGƯỜI TA GỬI BƯU THIẾP CÙNG VỚI NHỮNG BÀI THƠ TÌNH VÀ TRẺ CON TRAO ĐỔI NHAU NHỮNG CHIẾC THIỆP VALENTINE Ở TRƯỜNG HỌC.




 
Hack AU
Ấn Vào Đây để down về

Down Hack 3.0 AU

Tang. Ngu*o*i` Ye^U


Bình luận mới
Bùi Ngọc Huy trong Tính Cách Bạn Trai

(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Thời tiết

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025   VnVista.com