Dù có giận đến mấy nhưng nhận được chiếc thiệp xinh xinh ghi dòng xin lỗi hay một cái ôm thật chặt, một tin nhắn ngọt ngào từ người ấy, thì trái tim con trai cứng cỏi nhất cũng phải mềm nhũn. Đó là những cách xin lỗi rất... con gái.
Bạn hãy nghe chính "nạn nhân" tâm sự về điều này:
1. Ba ngày nàng tránh mặt, không điện thoại, không nhắn tin. Đến cuối buổi học hôm đó, biết cô ấy đi về phía mình, tôi đã thấy cờ quạt trong bụng chuẩn bị reo mừng. Thế mà, người ta chỉ lạnh lùng đưa quyển vở mượn hôm trước, không nói một lời, không một cái liếc mắt rồi bỏ đi. Đến tận 23 giờ 46 phút thêm vài giây đêm đó tôi mới phát hiện ra tấm thiệp được kẹp trong quyển vở. Kín trên mặt thiếp là vô số những chữ "sorry" được viết với đủ các kích cỡ, màu sắc thật chói lọi, đúng xì-tai của nàng. Nội dung thì xin giữ làm của riêng. Lúc đó, tôi chỉ mong trời sáng để phi ngay đến nhà nàng. (Hải, Cao đẳng Sư phạm Hà Nội)
2. Dù nóng giận thế nào thì cũng phải “hạ hỏa” thôi khi cô ấy ôm mình thật chặt. Đó là điều hay ho nhất mà các nàng học được khi xem phim Hàn Quốc.(Bùi Quang Anh – 22 tuổi)
3. Đầu tiên, nàng tặng tôi bản nhạc kỷ niệm của hai đứa qua điện thoại rồi gửi cho tôi một e-card trông rất đẹp. Cuối cùng, nàng gửi những tin nhắn mà tôi đã thuộc lòng. Đến lúc này thì tôi nhận ra rằng người ta đang lần lượt tái hiện “quá trình đàm phán hòa bình”của chính tôi khi trước. Thế là 3 chân bốn cẳng, tôi ôm hoa đến trước cửa nhà nàng để thực hiện nốt công đoạn cuối cùng, không nhẽ lại để nàng ôm hoa đứng trước cửa nhà tôi? ( Masterk… @yahoo.com)
4. Lần ấy tôi và nàng giận nhau vì tính trẻ con của nàng và cắt đứt liên lạc trong hẳn một tuần. Ngày thứ tám, cô ấy phá vỡ sự im lặng bằng một tin nhắn ngọt ngào khủng khiếp: “Cún ơi em ghét anh quá nhưng mà em nhớ anh không chịu được.” Chưa kịp đọc hết thì chuông cửa kêu kính coong. Từ trên ban công nhìn xuống, tôi thấy chiếc kẹo que đáng yêu nhất của tôi. Và tôi chỉ còn nhớ được “tội” lớn nhất của cô ấy là đã khiến tôi yêu nhiều thêm… (Cún, 1984)
5. Luôn là người làm lành trước nhưng lần đó tôi quyết tâm thực hiện chiến dịch ba không: Không gọi, không gặp, không mềm lòng. Nàng đã thông đồng với thằng bạn thân của cả hai đứa để sắp xếp cho chúng tôi một cuộc hẹn. “Ok, để xem”, tôi nghĩ như thế khi gặp lại cô nương đỏng đảnh của mình. Khi vừa ngồi xuống, cô ấy mang ra một hộp bánh ngọt xinh xinh của Pháp trên có chữ viết bằng kem, lần lượt đưa cho tôi. “Đây là chiếc 'em xin lỗi anh', đây là chiếc 'hối hận lắm rồi' còn chiếc chocolate này có ghi 'em yêu anh nhiều lắm'. Kìa anh nhìn gì thế, ăn đi nào”. Nhưng làm sao mà tôi có thể ăn được ngay lúc đó? (Minh Việt, 22 tuổi)
6. Lúc vừa cãi nhau trong một bữa tiệc, tôi bỏ đi nhưng kỳ thực là trốn vào một góc và lặng lẽ quan sát cô ấy. Tôi sẽ không bao giờ quên được vẻ mặt của nàng khi đi vẩn vơ tìm tôi, vừa có vẻ khổ sở lại vừa ngơ ngác trông đến tội. Đôi khi chẳng cần lời xin lỗi màu mè, chỉ cần một sự chân thành tận đáy lòng là đủ xoa dịu cục tự ái của kẻ làm trai rồi.( Đăng Khoa, 20 tuổi)
Con gái lúc nào cũng đáng yêu kể cả khi con gái có lỗi.Dù có khó khăn đến mấy ...thì bằng cách này hay cách khác con gái cũng hoàn thành công cuộc chinh phục các chàng và rồi...lại xỏ mũi các chàng như thường
Khổ thân các chàng ngốc yêu lắm hoá đần, nhưng mà cũng đành chịu thôi yêu là dại khờ ,yêu là ngốc ngếch mà. Nếu mình có được cô pé nào như thế thì hạnh phúc nhỉ, nhưng những kẻ mình quen chỉ thích mình đi xin lỗi thôi dù mình chẳng có tẹo nào lỗi cả ....
Nói chung con trai nông nổi dại khờ lắm, dễ dụ như ăn kẹo ý mà . Nhất là khi bọn họ nóng mình cứ nhẹ nhàng rót mật vào tai = những lời có cánh là đổ hết à Còn cánh con trai có chiêu nào hay ko? ĐH đã từng nghe 1 lời xin lỗi mà ĐH rất thích, ỏn à ỏn ẻn như con nít ý: xin lỗi ..... Đơn giản thế mà nghe xong hết giận liền à
Có những lời xin lỗi giúp mọi người gần nhau hơn,hiểu nhau hơn,gắn kết với nhau hơn.Nhưng có những lời xin lỗi để lại nỗi đau,sự day dứt cho người nhận.Chấp nhận nó nghĩa là người nhận sẽ mang một nỗi buồn khôn tả...mình đã từng được nghe một lời xin lỗi như vậy...và đến ngày hôm nay mình vẫn không chấp nhận lời xin lỗi đó...dù rằng mình là người biết tha thứ.
Yêu không phải là tìm mọi cách để đem lại cho người mình yêu hạnh phúc, mà là tìm mọi cách để giúp cho họ tìm hạnh phúc - 100 năm, một đời người; nếu so với số tuổi của trời đất thì... một kiếp người có khác gì một giấc mơ đâu - www.vnvista.com/10061984 - Ngôi nhà mới "lorian-v.blogspot.com" và "lorian-e.blogspot.com"
Con Gái ơi là con gái tại seo bao nhiêu tật xấu họ lạ cứ dành lấy nhỉ mình tự hứa với chính mình rồi hỏng bao giờ chịu lép vế trước các nàng nữa đâu . Cho họ biết không phải là cứ được : Voi rồi thì đòi mãi Hai Bà Trưng . ai chịu cho thấu chớ
Ạc ạc xém xỉu thế mới hay con gái là thế đó :"Làm con gái phải ngang tàng ngạo nghễ, sống trên đời phải hống hách kiêu sa " nếu lúc trước mẹ ráng nặn mình là con gái thì hay biết mấy
vậy là catlee ko biết rồi, wa điều tra em bit dc 1 tin động trời :đó là lúc mom của catlee đi siêu âm thì catlee vẫn còn là 1 bé gái nhưng hình như catlee chưa tiến hoá dc hết nên dù cố nặn, mommy của catlee cũng ko thể cưỡng lại định mệnh và sinh ra 1 thằng cu dễ ghét chuyên nói shock anny <--- thế mới bit đời đầy bất ngở, người tính ko = trời tính
Hay quá cho một tràng pháo tay dành cho pé shock nào . Đúng là trời tính hỏng bằng người tính í lộn nói ngược lại mới đúng báo cho pé tin đọng giời khác nè theo Lương Sơn Nhật Báo có một quái kiệt mang biệt danh Pé shock đang làm náo đọng diễn đàn mỗi nơi pé qua pé đều để lạ dấu ấn của mình bằng cách thả mìn cóc khóc nơi ---> hậu quả nhiều chàng dặm phải và phải chuyển viện gấp vì chịu hỏng nổi shock ( trong đó anh em LS bị thương vô số do vô ý đạp nhầm) chỉ có mình anh là thoát được thui
wá khen roài catlee theo tin báo mới đưa sáng nay thì pé shock đang trên đường gài bẫy lựu đạn ở tất cả mọi nơi mà catlee đi wa làm choáng váng và sửng sốt chủ đề của các mem lập vì những nơi đó gần như thành bãi chiến trường xấu số mà anh em LS là ai vậy catlee ??? Nghe lạ wé anny tàn sát àh ko giúp đỡ nhiều ng` lém nên hok nhớ hết tên các nạn nhân xấu số nhắc giùm chút nào để còn bit đường mua.........nhang và trái cây nữa ( cúng xong ăn luôn 1 công đôi 3 việc vừa mang tính nhân đạo vừa đỡ.......đói )