Sau khi đã có được 6 trận thua liên tiếp và đội tuyển của Doinb có được ở trong chiến thắng đầu tiên đã được diễn ra tại LPL Mùa Hè 2017. Đây hiện có phải là lý do Doinb được cho là khóc như đứa trẻ ngay bên máy tính.
cách lên đồ Syndrahướng dẫn chơi Swaincách lên đồ SorakaSnake eSports của SofM hiện cũng đang trải qua ở trong 1 mùa giải LPL được cho là cực kỳ khó khăn. Theo đó thì việc đó là ở trong đội tuyển của ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thì cũng chỉ có được ở trong 1 chiến thắng sau đó cùng là 5 trận đã đấu và cũng đã cùng chung với I May ở trong vị trí cuối cùng đang thuộc trong bảng A. Chính vì thế mà cuộc gặp JD Gaming thì qua đó chính đội tuyển cũng đang có được ở trong chuỗi trận thất vọng sẽ là 1 đối thủ xứng tầm để Bầy Rắn kiếm điểm, lấy lại sự tự tin.
Ván 1
Cấm và Chọn: JDG có được ở trong một bộ đôi đường dưới rất mạnh đó là Kalista và Thresh
Phút 3: Chiến công đầu đã giành cho Rek’sai của Xinyi khi Zz1 tai thi đấu quá chủ quan và qua đó thì cũng đã dẫn đến chết khá lãng xẹt.
Phút 9: Snake đã đảo xạ thủ hỗ trợ lên đường trên và qua đó thì cũng đã hạ gục được Jarvan IV nhưng JDG đã nhanh chóng có được ở trong trụ đầu tiên đường dưới.
Phút 24: Trong pha giao tranh tổng 5v5 đầu tiên thì Snake nhanh chóng có lợi thế và qua đó thì cũng đã hạ gục được Thresh. Tuy nhiên thì JDG đã hoàn thành được mục tiêu đó là có được bùa lợi Baron.
Phút 30: Quét sạch cho JDG và qua đó thì Jarvan IV của Kabe đã liên tục combo chính xác và qua đó thì cũng đã giúp JDG chỉ mất Thresh và có được 5 điểm hạ gục của Snake. Sau đó thì họ cũng đã có được bùa lợi Baron thứ 2.
Phút 37: Chiến thắng giành cho JDG. Và qua đó thì cùng với đó là Khoảng cách 10k tiền là đủ để JDG kết thúc ván đấu đầu tiên chỉ sau đó diễn ra 38 phút.