New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Tiêu chuẩn giày bảo hộ lao động chống nước      ♥ Máy Lạnh Âm Trần Nối Ống Gió Là Gì?      ♥ Có nên mua máy làm sữa hạt không?      ♥ Địa chỉ cung cấp bảo hộ lao động tại Đồng Nai      ♥ Có Nên Trộn Bột Màu Thủ Công Khi Sản Xuất Nhựa      ♥ Lý do nên kinh doanh bảo hộ lao động tại Hà Nội      ♥ Trị rụng tóc với dầu gội Viora có hiệu quả?      ♥ SHEET Sài Gòn đau lòng quá      ♥ SHEET Vòng Tay Lỡ Làng      ♥ SHEET Nói với người tình      ♥ Hóa đơn GTGT theo quy định mới nhất 2025      ♥ SHEET Trái tim không lời      ♥ Top sản phẩm giày bảo hộ nữ được ưa chuộng      ♥ SHEET Đời dạy ta khôn      ♥ Máy Laser Trẻ Hóa Da Pico PS300      ♥ Nhà bán bảo hộ lao động uy tín tại Khánh Hòa      ♥ SHEET Đàn bà cũ tôi yêu      ♥ Tối Ưu Hóa Trải Nghiệm Sản Phẩm Từ Màu Sắc      ♥ Địa chỉ bán giày bảo hộ tại Thái Nguyên uy tín      ♥ Địa chỉ mua giày bảo hộ Ziben tại Quận 1      
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll

Liệt Kê · [ Bình Thường ] · Tách Biệt+

Phía sau giảng đường : Nữ sinh và đại gia


Admin cấp I
post Sep 6 2007, 10:04 AM
Gửi vào: #1
No avartar

Group Icon

Ma Nữ Đa Tình
*
Thành viên: 26,590
Nhập: 11-May 07
Bài viết: 8
Tiền mặt: -1,639,481
Thanked: 0
Cấp bậc: 1
------
Giới tính: Female
Sinh nhật: 22 Tháng 1 - 1987
Đến từ: Viet Nam
------
Bạn bè: 1 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





"Anh ấy không thiếu thứ gì cả, chỉ thiếu tình yêu. Em không có gì cả nhưng em có tình yêu dành cho anh ấy. Biết đến với nhau như thế là không tốt, là nguy hiểm nhưng chẳng nhẽ chia sẻ với nhau không được sao?" - Mỹ Hạnh tâm sự.
Làng sinh viên, thi thoảng, mỗi tối người ta lại thấy Mỹ Hạnh ăn vận gọn gàng, lên xe ôm lao đi rất nhanh. Đám con trai thật sự ngẩn ngơ khi Mỹ Hạnh với vẻ đẹp sang trọng, gợi chút buồn, lại dửng dưng với những lời săn đuổi. Cô đi đâu đó, với ai đó, làm cái gì đó... luôn là đề tài nóng hổi một nhóm nữ sinh cùng dãy nhà trong Làng sinh viên (Thanh Xuân, Hà Nội).

Tôi lớn hơn 2 tuổi nên coi Mỹ Hạnh như chị em (năm 2006, tôi là sinh viên năm thứ tư Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn Hà Nội, còn Mỹ Hạnh kém tôi hai khóa, chúng tôi cùng quê Hà Tĩnh). Thật ra, chuyện người ta xì xào là Hạnh cặp bồ với “đại gia” cũng không hẳn chỉ là màu tối và hoàn toàn đáng trách!

“Ai mà không muốn có người yêu đàng hoàng, có thể vui vẻ bàn đến hôn nhân. Ai mà lại muốn suốt ngày bị người ta soi mói. Nhưng em đã cam tâm chịu chuyện này, mặc dù trong lòng không dễ chịu chút nào...” - Mỹ Hạnh đã chịu trả lời sau một thời gian im lặng trước hàng loạt câu hỏi của tôi. Và chuyện tình giữa Mỹ Hạnh với một đại gia cũng được hé mở.

“Nó là duyên số hay sao ấy chị ạ! Em gặp anh ấy trong một ngày khai trương Trung tâm dạy nghề ở Hà Tây. Đó là một ngày tháng Tám, năm 2006, anh ấy đến với tư cách là khách mời đặc biệt (thuộc TCty).

Khi đón tiếp đại biểu em đã sơ ý làm hỏng một tập tài liệu và món quà dành cho khách đặc biệt (là anh ấy). Anh Giám đốc Cty (sếp trực tiếp nơi em thực tập) phát hiện việc em làm hỏng quà tặng của khách rồi xin nhận lại món quà từ tay anh ấy và rối rít xin lỗi. Xong, anh Giám đốc đưa em ra trước mặt anh ấy nói lời xin lỗi.

Anh ấy không đẹp, không đạo mạo, tất cả ấn tượng của em về anh ấy là người hiền từ, điềm đạm và lịch thiệp. Nói có thể chị khó tin nhưng sau khi anh ấy nói: “Không có gì đâu. Cứ tiếp tục công việc của em đi...!”, em có cảm giác em và anh ấy rất hiểu nhau và thân thiện.

Kết thúc buổi khai trương anh ấy đến bên em và nói: “Em là nhân viên Cty à?”. Em nói, mình là sinh viên thực tập. Anh ấy đưa các-vi-dít cho em và nói: “Có gì khó khăn thì gọi cho anh”. Em giật mình khi nhận ra anh ấy là Tổng giám đốc (Cty mà em đang thực tập là Cty con của anh ấy).

Vì sao anh ấy lại đưa danh thiếp cho em? Anh ấy để ý mình à? Vì sao và vì sao...? Sau nhiều lần tự vấn, em gọi điện để gặp anh ấy. “Alô, em là Mỹ Hạnh, sinh viên thực tập mà anh đã gặp ở lễ khai trương đây. Anh có rỗi không? Em muốn gặp anh!”. Đầu dây bên kia: “Anh nhận ra rồi. Em lên văn phòng anh nhé!”.


Hồi hộp lẫn lo sợ, em đến gặp anh ấy tại trụ sở. Khác với những gì em nghĩ, anh ấy nhẹ nhàng, lịch thiệp, không khoảng cách với em. Đây là bản chất của anh ấy, chứ không phải là diễn kịch trước mặt cô gái như em.

Từ lần đó, em bị ám ảnh bởi hình ảnh anh ấy - người đàn ông thành đạt mà lịch thiệp, thương người. Từ đó mọi thứ trở thành “tồi tệ” hơn khi em đã nhớ da diết anh ấy.

Cuộc gặp ngày càng nhiều, câu chuyện về cuộc sống riêng tư của anh ấy càng ám ảnh em hơn. Anh ấy không hạnh phúc bên vợ. Nhưng anh ấy không bao giờ làm tổn hại đến gia đình. Anh ấy muốn có một chút gì cho riêng mình. Nhưng anh ấy sợ cặp bồ, sợ mọi chuyện vỡ lở, sợ gia đình tan vỡ, sợ sự nghiệp tiêu tan.

Quá mềm lòng khi nghe anh ấy nói thế, em đã mở lòng mình: “Nếu cần anh hãy đến với em. Em chỉ muốn làm điều gì đó để anh yêu gia đình mình hơn, công việc của anh thuận lợi hơn. Sẽ không ai biết được, không ai làm hại anh được. Nếu tin em, anh hãy đến với em...”.

Anh ấy ôm em vào lòng, anh ấy khóc. Chúng em đã sống với nhau chỉ vào những ngày anh ấy rỗi việc. Bên anh ấy em có ngổn ngang suy nghĩ. Thương mình, thương anh ấy và thương cho cái kiểu gặp nhau lén lút này. Nhưng thú thật anh ấy đáng thương, đáng yêu và đáng phục.

Em nghĩ, sẽ chẳng bao giờ ảnh hưởng đến gia đình nếu anh ấy suy nghĩ và hành động như những gì em thấy. Em yêu anh ấy và sẵn sàng làm người chia sẻ. Anh ấy nói: “Có khó khăn gì hãy nói với anh”. Có vài lần anh ấy giúp em chuyện tiền nong nhưng sau đó em thấy không ổn nên bảo anh ấy đừng làm thế nữa.

Anh ấy không thiếu thứ gì cả, chỉ thiếu tình yêu. Em không có gì cả nhưng em có tình yêu dành cho anh ấy. Biết đến với nhau như thế là không tốt, là nguy hiểm nhưng chẳng nhẽ chia sẻ với nhau không được sao?

Vừa rồi em nói với anh ấy: “Em đang có một chàng trai tốt ngỏ lời yêu. Có lẽ em sẽ yêu, nhưng anh yên tâm là em vẫn có thể làm em gái của anh, có vui buồn gì anh hãy chia sẻ với em”.

Anh ấy nói: “Sống với nhau giây phút nào anh trân trọng giây phút đó. Anh không bỏ gia đình mình, em không thể không có gia đình riêng. Chúng ta không nên mạo hiểm quá lâu, không nên làm ảnh hưởng đến quá nhiều người, coi nhau như anh em thì đã là quá tốt rồi...”.

... Nghe xong chuyện của Mỹ Hạnh tôi cũng rơi nước mắt, vì Hạnh yêu người ta và đau khổ thực sự. Tôi đã nói với Mỹ Hạnh rằng: “Chuyện tình của em phải kết thúc. Em phải trở về với cuộc sống sinh viên của mình. Không còn cách nào khác đâu em ạ. Cuộc sống phức tạp lắm, em chưa đủ kỹ năng để xử lý. Hơn nữa chuyện tình kiểu này bị xã hội lên án. Em không chịu nổi búa rìu dư luận đâu”. Hạnh đã khóc ướt vai tôi nhưng rồi cũng gật đầu đồng ý cách giải quyết ấy.

Không phải ai cũng có lý do giải thích cho chuyện tình với đại gia như Mỹ Hạnh. Hiện nay, xung quanh tôi, tôi được biết không ít nữ sinh đi thực tập đã có quan hệ với sếp mình. Thậm chí, có một số nữ sinh xinh đẹp, coi việc săn đại gia là một niềm vui là một mục đích.

Họ sẵn sàng sống buông thả, lợi dụng nhau để vượt qua những giai đoạn khó khăn và thậm chí là đạt mục đích của mình (chủ yếu là việc làm) và gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười. Đây là thực tế đáng lên án.

Còn nữa

TH8X Theo Hồng Sáng - Tiền Phong


--------------------
Nhóm bạn bè:


búp bê xinh đẹp

Xem tất cả


--------------------
" Hỏi thế gian tình ái là chi
Mà đôi lứa thề nguyền sống chết "

=======> Iem là Hoailinh <======= Hoailinh là em !


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 24th July 2025 - 05:45 AM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch