Thích một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi ngủ và nghĩ về người đó đầu tiên khi thức dậy . Thích một người là ngồi vào bất kì chiếc bàn nào trong lớp cũng muốn hý hoáy viết tên người đó lên mặt bàn . Thích một người là lúc nào trong đầu cũng đầy ắp về người ấy. Khi có một chút gì đó liên quan là ngay lập tức : " Ah , cái này hắn cũng có ! " Thích một người là khi người đó có những điểm mình không thể mê được nhưng vẫn tìm được những lí do chính đáng để thông cảm . Thích một người là mong chờ tiếng chuông điện thoại của người ta ,cầm ống nghe đôi khi không biết phải nói gì , không còn gì để nói , mỏi tay ơi là mỏi vẫn không bỏ xuống . Thích một người là khi đã chuẩn bị rất kĩ những gì phải nói nhưng đến lúc gặp thì quên hết và sau khi gặp , mặc dù rất muốn vẫn không thể nào nhớ được đã nói những gì . Thích một người là sẵn sàng đi cùng người đó đến những nơi người ấy thích mà mình cực kì ghét.
Thích một người là sẵn sàng đợi người người đó dù không có lí do gì để đợi . Không hề muốn đợi nhưng không thể đi đâu khác được . Thích một người là khi người ta quan tâm đến những điều khác và lơ là mình nhưng mình vẫn có thể bỏ qua . Giận thì dễ , thông cảm và hiểu được mới là điều khó . Thích một người là đi bên cạnh người đó , im lặng , không nói bất cứ điều gì mà vẫn như đã nói hết những điều cần phải nói ... => Còn bạn , theo bạn , thích một người là như thế nào ?
Thích một người là ngồi vào bất kì chiếc bàn nào trong lớp cũng muốn hý hoáy viết tên người đó lên mặt bàn .
bonghonglua chĩ viết lên giấy thoai
QUOTE
Thích một người là lúc nào trong đầu cũng đầy ắp về người ấy. Khi có một chút gì đó liên quan là ngay lập tức : " Ah , cái này hắn cũng có ! "
tại dzì dzậy mà bonghonglua cãi nhau dzới my sis she nói seo cái gì cũng nhắc tới him dzậy
QUOTE
Thích một người là khi người đó có những điểm mình không thể mê được nhưng vẫn tìm được những lí do chính đáng để thông cảm .
nhìu người ghét him thế mà bonghonglua vẫn iu được đấy thoai........và đúng là luôn nói người ta hãy nghĩ tốt về him
QUOTE
Thích một người là sẵn sàng đi cùng người đó đến những nơi người ấy thích mà mình cực kì ghét.
cái này chắc ko đúng đâu
QUOTE
Thích một người là đi bên cạnh người đó , im lặng , không nói bất cứ điều gì mà vẫn như đã nói hết những điều cần phải nói ...
bonghonglua cứ tưởng rằng........gặp nhau nhìn nhau ko nói gì => chán mà hình như đã nói wá nhìu đến nổi ko còn gì để nói thế mà ko fải..........nhìu lúc nghĩ rất nhìu điều mún nói........nhưng gặp lại ko noi được
Tôi là người bộ hành phiêu lãng Đường trần gian xuôi ngược để vui chơi: Tìm cảm giác hay trong tiếng khóc câu cười. Trong lúc gian lao, trong giờ sung sướng, Khi phấn đấu cũng như hồi mơ tưởng. Tôi yêu đời cùng với cảnh lầm than, Cảnh thương tâm ghê gớm hay diụ dàng. Cảnh rực rỡ, ái ân hay dữ dội. Anh dù bảo: tính tình tôi thay đổi, Không quyết tâm, không chủ nghĩa: nhưng cần chi?
Tôi là người bộ hành phiêu lãng Đường trần gian xuôi ngược để vui chơi: Tìm cảm giác hay trong tiếng khóc câu cười. Trong lúc gian lao, trong giờ sung sướng, Khi phấn đấu cũng như hồi mơ tưởng. Tôi yêu đời cùng với cảnh lầm than, Cảnh thương tâm ghê gớm hay diụ dàng. Cảnh rực rỡ, ái ân hay dữ dội. Anh dù bảo: tính tình tôi thay đổi, Không quyết tâm, không chủ nghĩa: nhưng cần chi?
thix mot nguoi la cam thay rat kho chiu khi nhin thay nguoi ta di voi mot nguoi khac!Cam thay cuc dau kho khi nguoi ta buoc di,that hanh phuc khi nguoi ta o ben minh,lun mun duoc o gan nguoi ta...con 1001 li do nua de bit minh thix ai!Co ai dong y Ko????
Có cảm tưởng rằng người ấy là tất cả những gì tốt đẹp nhất mà tạo hoá đã ban tặng. Luôn mong ước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người đó . Người ta chẳng thường nói đó sao "Thích ai thích cả đường đi lối về" nhưng mà ghét thì cũng khủng khiếp lắm đấy "ghét ai ghét cả tông ti họ hàng"
^^ thix và yêu khác nhau nhiều lắm ^^ rảnh thì ghé vào đây xem thử coi nó giống và khác nhau chỗ nào ha http://vnvista.com/smile_cry/index.php? bài thix & iu í mà ^^ 2 thứ tình cảm này dễ lẫn lộn và hoà nhập lém ^^ "tình" mà
Bài viết đã được chỉnh sửa bởi anny92: Jan 21 2007, 10:43 AM