New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries SHEET Gánh thị phi      ♥ SHEET Tấm thẻ bài rách tên      ♥ Cửa hàng giày bảo hộ Jogger tại Bình Định      ♥ SHEET Tình nồng      ♥ SHEET Giấc mơ có thật      ♥ SHEET Chỉ có thể là anh      ♥ Hóa đơn thương mại điện tử trong xuất khẩu      ♥ Phụ Gia Nhựa Giúp Hạn Chế Ố Vàng Trong Sử Dụng      ♥ Tìm hiểu tiêu chuẩn về giày bảo hộ lao động      ♥ Nơi bán giày bảo hộ Jogger tại Ninh Bình      ♥ SHEET Quê hương trong nỗi nhớ      ♥ Top các trang cá cược uy tín và an toàn nhất      ♥ Top 5 giày bảo hộ tại Đồng Nai tốt nhất năm      ♥ Ngành nghề bắt buộc dùng hóa đơn điện tử MTT      ♥ SHEET Nàng sơn ca      ♥ SHEET Người ở lại Charlie      ♥ SHEET Đừng hỏi em      ♥ Top công ty bảo hộ lao động tại Hồ Chí Minh      ♥ Chứng từ khấu trừ thuế TNCN là gì?      ♥ SHEET Dạ khúc cho tình nhân      
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll

Liệt Kê · Bình Thường · [ Tách Biệt+ ]

Sóng GSM ko ảnh hưởng đến sức khỏe


michael
post Nov 10 2006, 10:37 PM
Gửi vào: #1


Group Icon

Arnold Schwarzenegge
*******
Thành viên: 3,884
Nhập: 29-April 06
Bài viết: 558
Tiền mặt: 24,906
Thanked: 92
Cấp bậc: 21
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 2 Tháng 10 - 1985
Đến từ: Hà Nội
------
Xem blog
Bạn bè: 258 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin






Sóng điện từ của các trạm tiếp sóng điện thoại di động (mạng GSM) không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Đây là kết luận mới nhất của các nhà nghiên cứu thuộc Nhóm Nghiên cứu sinh điện từ Bỉ (BBEMG), một tổ chức chuyên nghiên cứu các tác động của trường điện từ đối với đời sống con người.

Kết quả nghiên cứu của BBEMG đã loại trừ mọi khả năng gây đau đầu, ù tai hay suy giảm trí nhớ đối với con người của sóng GSM phát ra từ các trạm ăng-ten chuyển tiếp.

Theo quan điểm của BBEMG, sóng GSM phát ra từ các cột ăng-ten tiếp sóng điện thoại di động là quá yếu, không đủ để ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Thứ nhất, sóng GSM thường được tiếp nhận và phát theo phương nằm ngang ở một độ cao khá an toàn, do vậy ảnh hưởng của chúng đến sức khỏe con người ở khu vực chân cột ăng-ten là rất hạn chế. Hơn nữa, cường độ của sóng GSM lại yếu dần đi theo khoảng cách. Theo lập luận này, những lo ngại khi phải sinh hoạt, làm việc trong các khu vực gần với trạm tiếp sóng GSM là hoàn toàn không có cơ sở.

Sóng điện từ là một phần tất yếu trong sinh hoạt của con người, có nguồn gốc từ điện thoại di động, đài phát thanh và đài truyền hình. Kết luận của nhóm BBEMG giúp chúng ta có thể yên tâm chung sống với sóng điện từ.

Theo TTXVN



--------------------
Nhóm bạn bè:


babiimeo

calf_love

michaelonline

nh0c_i3u

sonya

Xem tất cả


--------------------
Michael


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 12th September 2025 - 05:52 AM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch