Làm thế nào để nhận ra một cơn say nắng với 1 tình yêu thực sự của cuộc đời mình...?! . Một người nào đó xuất hiện bất ngờ và làm đảo lộn cuộc sống của bạn . Lúc đó bạn cảm thấy mình như mê sảng,tim bạn đập nhanh,bạn thực sự chơi vơi.Thậm chí bạn còn hoang mang...Nếu là bạn thì bạn sẽ làm thế nào ??? KHÀKHÀ.
Đó là một quan niệm khác của tiếng sét ái tình, nó kinh hơi một cơn say nắng nhiều. Nhưng mình rất sợ tình yêu sét đánh, or tình yêu say nắng nó luôn tạo cho mình một cảm giác bất an vì mình không tin vào những điều đó . Cái gì cũng cần thời gian nuôi dưỡng và vun đắp thì mới cho quả ngọt và trái. Chứ đến bất chợt như cơn gió rồi cũng sẽ qua đi nhanh như cơn mưa rào mà thôi.
cái gì mau thích cũng mau chán lắm nhưng đâu phải cái chi làm ta say hay rung động cũa là ty cả đâu .nếu bạn nghĩ vậy thì chắc bạn bà con với nhà họ tưởng